Phạm Băng Băng "tiếp duyên" với đại mỹ nhân Dương Quý Phi

Xuất hiện cùng người đẹp là "Lý Bạch" Vương Lực Hoành.


Trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Busan (hiện đang diễn ra), mọi con mắt đều đổ dồn về phía dự án điện ảnh hợp tác hoành tráng Dương Quý Phi. Trước mắt, hai gương mặt đã được "chấm" là "Nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng (vai diễn Dương Quý Phi) và nam ca sĩ điển trai Vương Lực Hoành (vai diễn "Tiên thơ" Lý Bạch). Đây là lần thứ hai Phạm Băng Băng đảm nhận vai diễn Dương Quý Phi. Trước đó, người đẹp từng thể hiện nhân vật này trong bộ phim truyền hình Đại Đường phù dung viên.

Phạm Băng Băng tiếp duyên với đại mỹ nhân Dương Quý Phi

Phạm Băng Băng tiếp duyên với đại mỹ nhân Dương Quý Phi
Phạm Băng Băng rất có duyên với Đại mỹ nhân Dương Quý Phi


Vương Lực Hoành đảm nhận vai diễn Lý Bạch

Theo như tiết lộ từ phía đoàn làm phim, Dương Quý Phi sẽ lấy tình yêu làm chủ đề trọng tâm. Chuyện phim xoay quanh những âm mưu, dục vọng, chiến tranh xuất phát từ tình yêu giữa Dương Quý Phi với Đường Minh Hoàng. Phim sẽ là sự kết hợp giữa các yếu tố tình cảm, hành động, chiến tranh, âm mưu chốn cung đình... - những chủ đề không mới nhưng chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn đối với khán giả.Dương Quý Phi sẽ được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn tài hoa người Hàn Quốc Kwak Jae Yong. Đạo diễn Kwak Jae Yong chính là "cha đẻ" của những tác phẩm điện ảnh đình đám xứ kim chi như Cô nàng ngổ ngáo (Jun Ji Hyun, Cha Tae Hyun) hay Cổ điển (Son Ye Jin, Jo In Sung, Jo Seung Woo). Sự kết hợp giữa dàn sao xứ Trung với đạo diễn phim tình cảm hàng đầu Hàn Quốc đã trở thành tâm điểm tại Liên hoan phim quốc tế Busan.
Dương Quý Phi là bộ phim điện ảnh hợp tác Trung - Hàn - Nhật

Giống như Đồng Tước Đài của người đẹp Yoon Eun Hye, Dương Quý Phi cũng là dự án hợp tác giữa ba nền điện ảnh hàng đầu châu Á: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Số vốn dành cho phim ước tính lên tới hơn 20 triệu USD (~420 tỷ đồng). Tháng tư năm nay tại Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh, phim được giới thiệu với tên gọi ban đầu là Thịnh Đường nguy cơ. Tuy nhiên, Dương Quý Phi mới là cái tên chính thức được lựa chọn.


"Quý phi" Phạm Băng Băng sẽ phải cạnh tranh cùng...


...bom tấn Dục vọng Đại Minh cung

Một điều thú vị là Dương Quý Phi không phải là tác phẩm duy nhất lấy cảm hứng từ cuộc đời mỹ nhân Đường triều Dương Ngọc Hoàn. Đối thủ "sừng sỏ" của Dương Quý Phi chính là bộ phim điện ảnh Dục vọng Đại Minh cung của đạo diễn Hollywood Antoine Fuqua. Dàn diễn viên chính của Dục vọng Đại Minh cung có thể khiến bất cứ đối thủ nào phải "lạnh gáy": Chương Tử Di, Châu Nhuận Phát, Tom Cruise. Cùng một đề tài, bạn sẽ chọn tác phẩm của những tên tuổi "có thương hiệu" trong làng điện ảnh thế giới hay bộ phim gồm toàn gương mặt rất đình đám hiện nay?
Cập nhật: 08/10/2011 - 16:44 -
0 Phản hồi