Khoảng vài giây trước

Đánh giá mới nhất

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy E7

Có 2 lượt xem

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy E7
Galaxy E7 là một trong những cải tiến lớn mà Samsung đã cố gắng thực hiện trong mức giá này. Chất lượng xây dựng là rất tốt. Màn hình AMOLED có thể tạo ra các màu sắc tuyệt vời. Tính năng đa nhiệm của nó là đáng được khen ngợi nhất trong tất cả.

Đánh giá Zeiss 18mm f/3.5 Distagon T* ZE Lens.

Có 2 lượt xem

Đánh giá Zeiss 18mm f/3.5 Distagon T* ZE Lens.
Distagon T* 3.5/18 ZE là dòng ống kính góc rộng với thiết kế thấu kính lồi siêu lớn. Cho phép ghi lại hình ành siêu rộng chất lượng cao trong khoảng 0.3m đến vô cực. Với lớp coating Zeiss T* Anti-Reflection, ống kính này sẽ loại bỏ hoàn toàn những hiệu ứng ánh sáng không mong muốn, mang lại màu sắc trung thực cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng khó khăn nhất. Khi sở hữu ống kính này, chắc chắn một điều bạn cũng đang sở hữu một khả năng sáng tạo tốt!

Đánh giá máy ảnh Nikon F2A

Có 2 lượt xem

Đánh giá máy ảnh Nikon F2A
Máy ảnh Nikon SLR được liệt kê vào danh sách yêu thích của nhiều người trong một thời gian dài, nhưng khi đó chúng vô cùng đắt tiền. Để có thể sở hữu một chiếc máy ảnh Nikon F2A, bạn sẽ phải kiếm được nhiều tiền hơn mức giới hạn 50$. Máy ảnh Nikon FE có vẻ như là một sự lựa chọn có khả năng - Ken Rockwell đã đánh giá tích cực về nó và giá của 1 chiếc máy này trên trang mua sắm Ebay khá hợp lý với mức dưới 100$.