Ngắm Park Shin Hye - Jung Yong Hwa cực tình củm

... trong poster cực mới mà đoàn làm phim Heartstrings khoe với khán giả


Chỉ trước ngày ra mắt chưa đến 1 tuần, bộ phim truyền hình MBC đang được chờ đón - Heartstrings (You’ve Fallen For Me) - lại tiếp tục làm cho các diễn đàn điện ảnh nóng bừng bừng khi phát hành đoạn teaser trailer thứ tư và có lẽ cũng là cuối cùng của phim.

Ngắm Park Shin Hye - Jung Yong Hwa cực tình củm


Teaser có nhạc nền giống như đoạn clip vừa phát hành và thời lượng cũng chẳng “khá khẩm” hơn trước. Nhưng lần này, người xem được diện kiến nhiều hơn những tình tiết ở trong phim, cũng như nét mặt của các nhân vật, phần nào nắm được mối liên hệ rắc rồi giữa họ.

Ngắm Park Shin Hye - Jung Yong Hwa cực tình củm

Bên cạnh đoạn teaser, ba tấm poster chính thức từ bộ phim đã xuất đầu lộ diện. Tấm poster đầu tiên nổi bật dàn trai xinh gái đẹp long lanh của phim gồm Jung Yong Hwa, Park Shin Hye, Son Chang Ui, So Yi Hyun, Kang Min Hyuk, Woori, Lee Hyun Jin, Lim Sae Mi. Trang phục của họ rực rỡ, gương mặt ai cũng hớn hở, đem đến cho tấm poster một không khí hết sức trẻ trung vui nhộn. Hai tấm poster còn lại tập trung vào cặp đôi nhân vật chính – Lee Kyu WonLee Shin trong hai shoot hình tình tứ và nhí nhảnh. Được biết buổi chụp hình cho poster diễn ra trong bầu không khí thân thiện và vui vẻ, cho dù nhiều người trong 8 diễn viên mới gặp nhau lần đầu tiên.

Có lẽ khán giả của nhóm nhạc C.N.Blue là những người mong chờ Heartstrings hơn ai hết. Bởi vì trong bộ phim này, không chỉ một mình nhóm trưởng Jung Yong Hwa thể hiện tài diễn xuất, cả anh bạn cùng nhóm Kang Min Hyuk cũng xuất hiện. Trong Heartstrings, Kang Min Hyuk sẽ hóa thân thành một người vừa đam mê văn học lại kiêm luôn nhiệm vụ tay trống tên là Yeo Jun Hyuk. Nhân vật này mang phong cách của một "nhà thơ lãng mạn", thể hiện nét thu hút rất nghệ thuật và thông minh.


Kang Min Hyuk

Bức ảnh mới phát hành của Kang Min Hyuk cho thấy nhân vật này là một người yêu sách vô biên, luôn suy tư về ý nghĩa của sự đau khổ trong thơ. Anh thể hiện sự ngạc nhiên cũng như giác ngộ của mình, anh luôn nhìn thế giới qua ống kính màu hồng của một nhà văn, một nhà thơ. Kang Min Hyuk đã rất tài tình trong việc nắm bắt được nét thu hút cũng như sự sâu sắc trong trí tuệ của nhân vật.Phát biểu về nhân vật của mình Min Hyuk thổ lộ: "Anh ấy là một nhân vật rất tươi sáng, nổi bật trong trường đại học nghệ thuật, lúc nào cũng tràn đầy những ước mơ và là người nhanh nhẹn. Anh ấy có suy nghĩ, hành động khác biệt so với những người khác. Tôi muốn cho người xem sự dễ thương tràn đầy năng lượng trong con người anh ấy."Từ khi bắt đầu sản xuất, Heartstrings đã thu hút nhiều sự chú ý do dàn mỹ nam mỹ nữ xinh đẹp có mặt trong phim, cũng như đánh dấu cuộc tái hợp của hai ngôi sao You’re Beautiful - Jung Yong HwaPark Shin Hye. Nếu trong Heartstrings, Kang Shin Woo (Jung Yong Hwa) đã yêu thầm Go Mi Nam (Park Shin Hye) và không được đền đáp, thì mọi thứ đã xoay 180 độ. Với Heartstrings, Lee Kyu Won (Park Shin Hye) đã đổ “cái đùng” anh chàng ca sỹ điển trai Lee Shin (Jung Yong Hwa) ngay từ lần gặp đầu tiên.

Người xem đặc biệt mong chờ bộ phim này bởi vì nó được đạo diễn Pyo Min Su, cha đẻ của những bộ phim truyền hình đình đám Full HouseThe World They Live In, chỉ đạo thực hiện. Thậm chí trước ngày poster chính thức ra mắt rất lâu, khán giả đã làm cho đoàn phim và nhà sản xuất cực kỳ ấn tượng khi thết kế hàng loạt poster đẹp không thua gì poster gốc về độ chuyên nghiệp cũng như độ long lanh của nó.

Những poster rất chuyên nghiệp do fan "chế biến"

Heartstrings sẽ phát sóng sau khi The Greatest Love kết thúc vào ngày 29 tháng 6.


Cập nhật: 23/06/2011 - 16:23 -
11 Phản hồi
nguyen mi
a yong hwa de thuong wa" ak!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!chi shin hye kung de thuong nua
Cập nhật: 23/06/2012 - 13:04
do hoang da linh
ju a jung yong hwa va c park shin hye nkat do!!!!!!!!!!!!!!
Cập nhật: 12/05/2012 - 13:32
van nhu quynh troj uj, trong haj nguoj dep doj wa ak!!!
Cập nhật: 15/06/2012 - 10:52
tran thanh tam
pan nguyen thi thanh hien oi,mat pan co pi khiem thi k?neu k thi chac kug pj van de j ruj do, dj kham dj de chua tri kip thoi nha pan!minh khuyen that lang do
Cập nhật: 11/01/2012 - 13:58
tran thi thanh
dug ruj,c i la no1 ma
Cập nhật: 11/01/2012 - 13:56
le thi phuong
iu c park shin hye nhat nhat ah!
Cập nhật: 11/01/2012 - 13:55
ho thi nguyen
c oi c de thuog wa ah,c xih ghe i, phim c dog phim nao kug hay het ah!e ug ho c het minh, co len nhe c!
Cập nhật: 11/01/2012 - 13:54
nguyen thi nhu
c oi c de thuog wa ah,c xih ghe i, phim c dog phim nao kug hay het ah!e ug ho c het minh, co len nhe c!
Cập nhật: 11/01/2012 - 13:53
le thi huong
c oi c de thuog wa ah,c xih ghe i, phim c dog phim nao kug hay het ah!e ug ho c het minh, co len nhe c!
Cập nhật: 11/01/2012 - 13:52
le thi huong
kon nho kia biet j ma noi ha?noi j la nguoi ta kug du biet m ganh tj sac dep zoi chj park ruj!chi park xau hon ai t k pit, nhug t bao dam la dep hon m gap tram ngan lan roi,c i vua de thuog,xih dep,laj taj nag nua, m la kai tha j ma che nguoi ta, chug nao bang dc mog tay ut cua chi ay di ruj moi noi hen!nc zoj m mat cog ton suc, k hoi dau ma trach may nguoi k biet thuog thuc cai dep!toi ngiep m wa!
Cập nhật: 11/01/2012 - 13:50
nguyen thi thanh hien
Ghet con Park shin hye, xau om.
Cập nhật: 11/01/2012 - 08:26