Hotboy Huỳnh Anh được 98 cô gái "yêu" trong 1 ngày!

Thế nhưng, hành trình chinh phục cô gái thứ 99 lại khó khăn lắm đó nghen. Những tấm hình có 1-0-2 tại phim trường "Thiên Sứ 99" chắc chắn sẽ khiến bạn "ngất lịm" vì cười đấy!!!


Vậy là cuối cùng, một bộ phim chiếu Tết đã được "công khai" cùng khán giả. Thiên sứ 99 đang nhận được một hiệu ứng cực kì mạnh do các "nhân" góp mặt đều là những tên tuổi được teen chú ý và "săm soi": từ anh chàng Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh cho đến chàng hotboy Huỳnh Anh. Vì vậy, bộ phim Thiên sứ 99 này rất có thể sẽ tạo nên một cơn sốt trong dịp tết 2011 sắp tới!!!

Hotboy Huỳnh Anh được 98 cô gái yêu trong 1 ngày!
Đội mưa "nhân tạo" này!

Hotboy Huỳnh Anh được 98 cô gái yêu trong 1 ngày!Nội dung phim xoay quanh "mũi tên tình yêu", bắt nguồn từ Thiên Minh con trai duy nhất của Nữ Thần Tình Ái, luôn là nguyên nhân gây ra những rắc rối “trời ơi đất hỡi” trên Cung Điện Ái Tình. Một hôm, Nữ Thần Tình Ái đi vắng, Thiên Minh đã lấy cắp mũi tên thần Cupid - vật có sức mạnh đem lại tình yêu cho loài người. Thiên Minh bắn mũi tên vào những người ở dưới trần mà anh nhìn thấy: cặp vợ chồng đang đưa nhau ra tòa, cô gái xinh đẹp và anh chàng xấu xí, ông hô và bà móm. Say sưa với trò bắn mũi tên tình yêu, vô tình, anh làm rớt mũi tên thần tình yêu xuống hạ giới.


Ngô Kiến Huy làm thần chết teen ư?


Muốn làm "thần chết teen" thì phải học võ nhá!


Phát hiện bảo vật bị mất, nữ thần tình ái vô cùng tức giận. Rắc rối hơn, người bị mũi tên rơi vào người sẽ có trái tim vô cảm với tình yêu. Theo luật của cung đình, Thiên Minh bị tước bỏ quyền năng thiên thần, xuống nhân gian để tìm lại mũi tên Cupid thất lạc và phải nhận được 99 lời tỏ tình của phụ nữ hạ giới. Quả nhiên, bằng... nhan sắc của mình, Thiên Minh dễ dàng lấy được lời tỏ tình của 98 người phụ nữ trong vòng một ngày, chỉ còn một người cuối cùng, người thứ 99, đó chính là Pha Lê, một cô sinh viên lạnh lùng, bí ẩn... Mọi chuyện bắt nguồn từ đây, bi, hài, cảm động, nụ cười, nước mắt cũng từ đây...

Bây giờ, trong thời gian chờ đợi thì chúng ta cùng nghía qua bộ ảnh cực kỳ "không đỡ được" của các sao teen trong phim nhé!!!
Mặt của anh Bắp và Huỳnh Anh "biểu cảm" thật... sống động!


Để bay được, Bắp ta phải gắn vào bao nhiêu "dây dợ" trên người


Chui từ bụi rậm nào ra?


Huỳnh Anh sẽ vào vai Thiên Minh - con trai thần Tình yêu đấy!


Tìm được 98 người con gái yêu mình rồi...


"Giả gái" để được... tiếp cận người đẹp Pha Lê (Diễm My)


Ai đoán được chàng Bắp và Huỳnh Anh đang làm gì nào?


Ăn vạ ư?
Khổng Tú Quỳnh trổ tài... leo cây
Không khí Tết "rần rần" nhé!


Dàn teen star lung linh này!
Cập nhật: 08/12/2010 - 00:08 -
0 Phản hồi