Gain xem phim "người lớn" để diễn sexy cho đạt


Gain xem phim “người lớn” để diễn sexy cho đạt


Gain xem phim "người lớn" để diễn sexy cho đạt 1
Cô nàng còn cho biết bản thân khoái phim “người lớn” từ các nước thứ ba

Gain vừa tham gia SBS Go Show hôm 2/11 trong vai trò khách mời. Khi được hỏi về concept sexy cho ca khúc trở lại Bloom, Gain thú nhận: “Tôi đã tìm hiểu về nội dung “người lớn” để phục vụ cho concept sexy của mình. Trong những phim tôi đã xem, tôi nghĩ phim từ các nước thứ ba là hợp với tôi nhất”. Mọi người trong trường quay không khỏi bất ngờ trước tiết lộ giật gân này của Gain.

Jaejoong (JYJ) sáng tác cho nghệ sỹ "ma mới"


Gain xem phim "người lớn" để diễn sexy cho đạt 2

Jaejoong hỗ trợ rất nhiều cho anh chàng tân binh Baek Seung Heon

Không chỉ góp mặt trong MV đầu tay của Baek Seung Heon, Jaejoong còn viết lời cho chính ca khúc ra mắt của anh chàng nghệ sỹ mới này. Hai ngày qua, Kpop fan đã truyền tay nhau những hình ảnh khóa môi mùi mẫn giữa Jaejoong và nữ diễn viên To The Beautiful You Kim Ji Won. Thông tin Jaejoong trổ tài “múa bút” sẽ khiến cho MV Until the Sun Comes Up của Baek Seung Heon càng được săn đón hơn.

“Ice Cream” của HyunA “rồ ga” trên YouTube


Gain xem phim "người lớn" để diễn sexy cho đạt 3
HyunA được thơm lây từ cơn sốt “Gangnam Style”

Chỉ trong 10 ngày, MV Ice Cream của HyunA đã vượt ngưỡng 20 triệu lượt xem, một con số trong mơ đối với các MV Kpop. Có thể nói rằng thành tích này của nữ rapper 4Minute chính là nhờ hiệu ứng Gangnam Style. Trên bảng xếp hạng YouTube 100 tuần cuối tháng 10, HyunA đang góp mặt trong cả 3 MV thuộc Top 3: Gangnam Style (No.1), Ice Cream (No.2) và Oppa Is Just My Style (No.3).
Cập nhật: 03/11/2012 - 12:49 -
0 Phản hồi