Fans phấn khích vì màn sexy của IU, Jiyeon, Yoo In Na

10:20 am 19/06/2014

Có thể thông cảm cho độ “cuồng” của fans đặc biệt - những anh lính bởi lâu lâu mới được đông đảo sao nữ ghé thăm thế này.

Có thể thông cảm cho độ “cuồng” của fans đặc biệt - những anh lính bởi lâu lâu mới được đông đảo sao nữ ghé thăm thế này.


DBSK tung MV “oánh nhau” tận 16 phút

 
Fans phấn khích vì màn sexy của IU, Jiyeon, Yoo In Na 
 
Câu chuyện tình bạn lắt léo của MV “Before U Go” đã được hé mở hoàn toàn trong phiên bản này

Chắc hẳn có không ít Kpop fan sau khi thưởng thức Before U Go khá là lơ tơ mơ không hiểu toàn bộ nội dung câu chuyện. Đơn giản bởi SM đã cắt xén thẳng tay để MV vừa đủ ngắn cho single Before U Go của DBSK. Tuy nhiên cuối tuần qua, phiên bản đầy đủ dài tận 16 phút đã lò dò lên mạng, “giải thoát” cho fan khỏi những dấu chấm hỏi to đùng. Trong MV với nội dung “cảnh sát vs. khủng bố”, người xem sẽ được thưởng thức lần lượt ba ca khúc trong repackaged album của DBSK: Keep Your Head Down, Before U GoStory I Don’t Want To Believe.

Rain và Son Dam Bi làm “nổ” khán đài tại Thái Lan

 
 Fans phấn khích vì màn sexy của IU, Jiyeon, Yoo In Na
Đây là concert diễn ra trong 3 ngày từ 18 đến 20/3 tại Thái Lan

Cuối tuần trước, RainSon Dam Bi đã có mặt trong 2011 Pattaya International Music Festival cùng 40 nghệ sĩ từ 9 quốc gia khác nhau. Không hề quá lời khi nói rằng hai ngôi sao xứ Hàn chính là tâm điểm của đêm hội Thái Lan. 30.000 khán giả đã hò reo muốn “nổ” khán đài trong suốt các màn biểu diễn của Son Dam BiRain. Trong khi Son Dam Bi sexy với db Rider, Queen, CrazySaturday Night, Rain cũng chẳng hề “khiêm tốn” với loạt hit It’s Raining, How To Avoid The Sun, RainismLove Song

MV “phá phách” của C.N. Blue phiên bản “bad boy” ra mắt

 
 
 
Trên đường đi mấy anh chàng còn rất “gấu”, xô đẩy các nhân viên an ninh để đột nhập vào một tòa nhà

Ngày hôm qua 21/3, C.N. Blue đã chính thức trở lại cuộc chơi với full album đầu tay First Step. Trong khi fan còn đang nhâm nhi từng ca khúc thì MV cho single Intuition bất ngờ lên sóng. Như nhiều fan đã biết, C.N. Blue đã lột xác trở thành những “bad boy” nghịch ngợm, dùng graffiti đã cộp mác C.N. Blue lên khắp mọi nơi từ các bức tường đến cả ô tô có người đang ngồi bên trong. Click Play ngay để xem mức độ “phá phách” của những chàng trai F&C Music đến đâu nhé! 

Các anh lính phấn khích tột độ vì sân khấu sexy của IU, Jiyeon, Yoo In Na

 
 
 
Có thể thông cảm cho độ “cuồng” của những anh lính bởi lâu lâu mới được đông đảo sao nữ ghé thăm thế này

Tập mới nhất của SBS Heroes cuối cùng đã lên sóng, cho khán giả cơ hội chiêm ngưỡng độ “cuồng” sao nữ Kpop của các anh lính Hàn Quốc. Trong chương trình lần này, IU, T-ara Jiyeon Yoo In Na cùng nhau mang đến một màn vũ đạo rất đáng yêu cho Hey, Mickey, OST của Bring It On. Mới một phút trước còn cute cute vậy mà ngay sau đó, các cô nàng đã lột quần áo để lộ trang phục trắng đen sexy cho Bad Girl Good Girl. Suốt từ lúc IU, Jiyeon Yoo In Na chưa lên sân khấu cho đến khi các cô nàng biểu diễn xong, các anh lính ngồi phía dưới đều hò hét không ngừng, hát thậm chí nhảy theo, có người còn giật đùng đùng vì phấn khích. Có khi Kpop fan ở các show âm nhạc cũng chẳng “máu” bằng những anh chàng này.

Tin tức mới nhất

Có thể bạn quan tâm