Đối thủ của "Hot Boy Nổi Loạn" khoe ảnh "tình củm"

Còn có tin về trai đẹp Lương Thế Thành vào vai phản diện và lịch phát sóng bộ phim "Đường Hồ Chí Minh Trên Biển".


"Cảm Hứng Hoàn Hảo" công bố ảnh trong phim cực nóng

Cảm Hứng Hoàn Hảo - một bộ phim về đề tài đồng tính nam - vừa mới tung những hình ảnh cực nóng về cặp đôi chính trong phim Hải (Thanh Duy đóng) – Phong (Trương Nam Thành đóng). Những cảnh tình tứ này được thực hiện trong phòng tắm, phòng ngủ… hứa hẹn sẽ không kém hấp dẫn so với bộ phim đang làm nổ tung các rạp trên toàn quốc Hotboy Nổi Loạn Và Câu Chuyện Về Thằng Cười, Gái Điếm Và Con Vịt đâu nhé.

Đối thủ của Hot Boy Nổi Loạn khoe ảnh tình củm

“Phân trần” về những cảnh nóng này, Thanh Duy cho biết: các cảnh quay chỉ là “nghệ thuật ăn gian” của góc máy chứ trên thực tế cả hai đều diễn xuất độc lập chứ không có sự va chạm về thân thể. Chẳng biết Thanh Duy nói thật không chứ diễn xuất của hai anh Thanh Duy, Trương Nam Thành ăn ý lắm nhé.

Đối thủ của Hot Boy Nổi Loạn khoe ảnh tình củm

Cảm Hứng Hoàn Hảo kể về chàng trai tên Hải. Ngỡ mình là gay, Hải luôn cố gắng tìm mọi cách để hiểu chính mình. Hải yêu Phong – một tên sở khanh chỉ muốn lợi dụng Hải để moi tiền. Phong đã có vợ những vẫn qua lại với Hải. Cuối cùng, Hải tỉnh ngộ và hiểu mình là ai.


Những hình ảnh này đảm bảo sẽ thu hút rất nhiều khán giả đến rạp.

Body siêu chuẩn của Trương Nam Thành.

Cảm Hứng Hoàn Hảo chính thức công chiếu vào 21/10 tới đây.

Lương Thế Thành lần đầu đóng vai phản diện

Lần đầu tiên khán giả sẽ thấy một Lương Thế Thành hoàn toàn khác với những vai trước đây anh thể hiện. Anh ấy sẽ vào vai Chánh Trung – một anh chàng thất nghiệp, tàn nhẫn ruồng bỏ người yêu khi biết cô có thai, sau đó lao vào cuộc tìm kiếm người yêu giàu có trong Anh Và Em.Trốn tránh trách nhiệm, Chánh Trung bỏ rơi người yêu cùng cái thai trong bụng cô.

Lần đầu đóng vai phản diện, Lương Thế Thành nhận được rất nhiều sự khen ngợi của khán giả. Anh ấy thể hiện rất tốt vai Chánh Trung đê tiện, lạnh lùng khi ruồng bỏ người yêu. Khán giả khá bất ngờ trước sự “lột xác” của anh ấy. Chính Thế Thành cũng bất ngờ với vai diễn này, anh tâm sự: “Không chỉ người hâm mộ bất ngờ mà tôi cũng không khỏi phân vân khi nhận vai diễn này. Trước đây, tôi gây ấn tượng nhờ những vai người tốt, nay hóa thân thành người xấu có thể khiến khán giả quay lưng. Nhưng tôi xác định là một diễn viên chuyên nghiệp phải đóng nhiều dạng vai. Hơn nữa Chánh Trung là một tuyến nhân vật khá thú vị, có nhiều đất diễn giúp tôi thể hiện khả năng."

Lương Thế Thành diễn xuất cơ mặt rất tốt.

Cùng xem Anh Và Em để xem anh chàng thư sinh đẹp trai Lương Thế Thành của chúng ta nhập vai phản diện hoàn hảo thế nào nhé.

"Đường Hồ Chí Minh Trên Biển"
ấn định ngày phát sóng


Đường Hồ Chí Minh Trên Biển là một bộ phim ca ngợi tinh thần chiến đấu quật cường, sẵn sàng hy sinh vì dân tộc của các chiến sỹ hải quân trên đoàn tàu không số và sự dũng cảm của những người lính cách mạng hoạt động trên vùng địch bị chiếm đóng. Phim sắp phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 18h.


Một cảnh trong phim Đường Hồ Chí Minh Trên Biển. (Ảnh HTV)

Bộ phim dài 40 tập này quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như: Lý Hùng, Lâm Minh Thắng, Minh Thảo, Lê Vinh, Đinh Y Nhung, Hoàng Phi, Châu Thế Tâm… Kinh phí đầu tư lên tới 16 tỷ đồng. Đây chắc chắn là bộ phim tư liệu rất có ích đối với chúng mình, cùng xem phim để hiểu hơn về những chiến sỹ đang bảo vệ vùng biển của chúng ta nhé.

Ngoài  ra, từ ngày 18-24/10 sẽ diễn ra Tuần phim kỷ niệm 50 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/20/1961- 23/10/2011) . Những bộ phim đáng chú ý như Đảo Chim, Đường Mòn Trên Biển Đông, Sóng Nhà Giàn, Chữ Trên Sóng, Con Đường Huyền Thoại… sẽ lần lượt được giới thiệu với khán giả.

Lễ khai mạc Tuần phim diễn ra vào 19h30 ngày 18/10 tại Trung tâm chiếu phim Quốc Gia, Hà Nội.
Cập nhật: 17/10/2011 - 01:06 -
0 Phản hồi