Đoàn phim Cánh Đồng Bất Tận "hốt hoảng" với người hâm mộ Hàn

Trong buổi ra mắt phim vào tối 10/10 qua, đoàn làm phim "Cánh Đồng Bất Tận" đã thực sự "choáng" với sự hâm mộ của người dân Hàn Quốc.
Chiều ngày 10/10 vừa qua, bộ phim Cánh Đồng Bất Tận đã có buổi công chiếu chính thức ra mắt tại LHP Phim Quốc tế Pusan, LHP có uy tín và lớn bậc nhất châu Á. Tham dự buổi công chiếu có đạo diễn bộ phim Nguyễn Phan Quang Bình, diễn viên chính Đỗ Thị Hải Yến, Dustin NguyễnTăng Thanh Hà. Bộ phim được chiếu đồng thời tại hai rạp lớn của khu Lotte Cinema với số lượng khán giả đến rất đông.

Đoàn phim Cánh Đồng Bất Tận hốt hoảng với người hâm mộ Hàn

Đoàn phim Cánh Đồng Bất Tận hốt hoảng với người hâm mộ Hàn
Đoàn làm phim Cánh Đồng Bất Tận trả lời câu hỏi của khán giả

Bộ phim thật sự đã được đón nhận nồng nhiệt tại đây. Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cho biết anh thật sự vui mừng và xúc động khi chứng khiến sự ủng hộ nhiệt tình của những người yêu điện ảnh Hàn Quốc cho bộ phim này. Diễn viên Đỗ Thị Hải Yến trong vai cô Sương Dustin Nguyễn trong vai ông cũng đã hết sức xúc động khi trò chuyện cùng khán giả.
Đoàn làm phim Cánh Đồng Bất Tận trong vòng tay người hâm mộ


Đạo diễn kỳ cựu Trương Nghệ Mưu chụp ảnh cùng Hải Yến
 
Sau buổi chiếu, tất cả khán giả đã ở lại tham gia giao lưu cùng đoàn phim. Rất nhiều những giọt nước mắt đã rơi, những cảm xúc còn chìm theo bộ phim đã theo khán giả. Bộ phim Cánh Đồng Bất Tận sẽ tranh giải trong hạng mục New Current tại LHP Pusan năm nay. Lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào tối ngày 15 tháng 10.


Diễn viên Hải Yến trong đám đông khán giả
 
Trong khuôn khổ giao lưu với khán giả tại LHP Pusan, đoàn làm phim Cánh Đồng Bất Tận đã có rất nhiều buổi chụp hình và trả lời phỏng vấn cho nhiều tờ báo và tạp chí tại LHP. Ngay sáng nay ngày 11/10, tờ báo về điện ảnh lớn nhất tại Hàn Quốc là Cinema 21, đã đăng tải trên trang bìa ba diễn viên trong phim là Đỗ Thị Hải Yến, Dustin Nguyễn Tăng Thanh Hà, kèm theo bên trong là bài phỏng vấn của đạo diễn và các diễn viên.
Tờ báo Cinema 21 và The Daily Pusan đưa tin về Cánh Đồng Bất Tận

Sau khi "chu du" xứ Hàn, bộ phim Cánh Đồng Bất Tận sẽ được công chiếu rộng rãi tại Việt Nam từ ngày 22/10 tới. Trước đó, bộ phim cũng sẽ được chiếu khai mạc cho Liên Hoan Phim Quốc Tế Việt Nam, diễn ra từ ngày 17 tới 21/10.
Cập nhật: 11/10/2010 - 17:03 -
0 Phản hồi