Chương trình mới: Đồ Rê Mí - Ma-ra-tông

Vào lúc 10:48 am 19/06/2014

Chuẩn bị cho mùa mới 2012, Đồ Rê Mí sẽ bắt đầu bằng một chương trình mới tinh mang tên Đồ Rê Mí Ma-ra-tông, ra mắt vào ngày 26/12/2011 trên kênh VTV3.

Chuẩn bị cho mùa mới 2012, Đồ Rê Mí sẽ bắt đầu bằng một chương trình mới tinh mang tên Đồ Rê Mí Ma-ra-tông, ra mắt vào ngày 26/12/2011 trên kênh VTV3.
Được coi là tạp chí đồng hành của chương trình Đồ Rê Mí chung kết và phát sóng vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ sáu hàng tuần lúc 17 giờ 45 trên VTV3, Đồ Rê Mí – Ma-ra-tông kéo dài 7 phút, bao gồm hai phần: Lớp học Đồ Rê Mí và Gương mặt Đồ Rê Mí. Nếu phần 1 - Lớp học Đồ Rê Mí với sự hướng dẫn của các thầy cô nhằm mang tới những kĩ năng đầy đủ để có một phần trình diễn hoàn thiện trên sân khấu thì phần 2 - Gương mặt Đồ Rê Mí sẽ lựa chọn ra những gương mặt tài năng cho Chung kết Đồ rê mí Ma-ra-tông 2012 và đây là cơ sở để tìm kiếm những thí sinh xuất sắc tham gia Chung kết Đồ Rê Mí 2012.
 
Chương trình mới: Đồ Rê Mí - Ma-ra-tông
Đồ Rê Mí Ma-ra-tông

 

Kéo dài từ khi mùa giải cũ kết thúc cho đến khi mua giải mới bắt đầu, mỗi chương trình Đồ Rê Mí Ma-ra-tông sẽ gồm kết cấu 2 phần:

 

Phần 1 với tên gọi Lớp học Đồ Rê Mí sẽ hướng dẫn khán giả nhí cách để hát thật hay một ca khúc thúc thiếu nhi vào thứ hai, thứ tư là giờ học múa minh họa cho bài hát đó và thứ sáu là cách để chuẩn bị trang trang biểu diễn ra sao.

 

Sau phần hướng dẫn trong Lớp học Đồ Rê Mí là phần 2 mang tên Gương mặt Đồ Rê Mí. Phần này sẽ giới thiệu hai giọng ca nhí tiềm năng được lựa chọn từ giám khảo trong những video được các bậc phụ huynh quay và gửi video của con em mình biểu diễn đến. Khán giả xem truyền hình sẽ tham gia bầu chọn với nội dung, ca sỹ nhí này có được ban giam khảo chọn vào vòng chung kết hay không để nhận những phần quà vô cùng giá trị. Để trở thành gương mặt trong tuần của Đồ Rê Mí Ma-ra-tông, khán giả truyền hình có thể gửi gửi video của các bé về chương trình thông qua website http://www.doremivn.com/.

 

Một điểm đặc biệt khác với Đồ Rê Mí Phone với Mc duy nhất là diễn viên Xuân Bắc, Đồ Rê Mí Ma-ra-tông sẽ xuất hiện 2 nhân vật hoàn toàn mới, Mít Đặc và Biết Tuốt, đây là 2 “linh hồn” của chương trình, cùng nhau tung hứng và dẫn dắt các khán gải nhỏ tuổi trong các tiết mục thú vị trong chương trình. Ngoài 2 MC một lớn, một nhỏ, một ngốc nghếch, một thông minh và những khách mời là các giáo viên âm nhạc, biên đạo múa, nhà thiết kế thời trang đã gắn bó với Đồ Rê Mí nhiều năm, những khán giả nhí sẽ lần đầu tiên được học cách làm sao để hát hay, múa đẹp và diện trang phục thật bắt mắt như các ngôi sao nhỏ của Đồ Rê Mí.
 
Chương trình mới: Đồ Rê Mí - Ma-ra-tông

 

Có tiền thân là chương trình Đồ Rê Mí Phone với sự dẫn dắt của Mc Xuân Bắc vui nhộn đã phát hiện ra rất nhiều giọng ca xuất sắc như Thanh Trúc (quán quân 2010), Thu Hoài (quán quân 2009), Đồ Rê Mí Ma-ra-tông kỳ vọng sẽ tiếp tục tìm kiếm được nhiều tài năng âm nhạc nhí hơn nữa, đồng thời còn mang tới nhiều hơn những bài học bổ ích cho các khán giả nhỏ tuổi,làm tăng tính tương tác giữa khán giả với chương trình.
 

Đồ Rê Mí Ma-ra-tông là một sự thay đổi cần thiết nhằm làm tươi mới cho chương trình Đồ Rê Mí Phone vốn đã trở nên quá quen thuộc với khán giả nhỏ tuổi cả nước. Với những nỗ lực để tương tác với các khán giả nhỏ tuổi nhiều hơn nữa, tìm kiếm được những tài năng âm nhạc xuất sắc hơn nữa, Đồ Rê Mí Ma-ra-tông, chương trình do kênh VTV3 đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Cổ phần truyền thông Đa Phương Tiện Multimedia hứa hẹn sẽ mang tới những phút giây không chỉ mang tính giải trí cao mà còn bổ ích và ý nghĩa hơn với những khán giả nhỏ tuổi yêu quý chương trình.

 

PV

 

Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá Samsung Galaxy Tab 4 8.0 - Một chiếc máy tính bảng đơn giản

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá Samsung Galaxy Tab 4 8.0 - Một chiếc máy tính bảng đơn giản
Samsung Galaxy Tab 4 là một chiếc máy tính bảng tầm trung hoạt động tốt, nhưng giá bán của nó theo tôi là cao hơn những thiết bị cấu hình tương đương.

Đánh giá máy ảnh Nikon D7000

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá máy ảnh Nikon D7000
So với Nikon D90, mặc dù có thiết kế sinh thái học hơn, nhưng đại thể Nikon D7000 vẫn có thiết kế tương tự nhưng chắc chắn hơn với toàn bộ vỏ máy được làm bằng hợp kim ma-nhê đảm bảo độ cứng và nhẹ. Nikon D7000 sở hữu cảm biến CMOS 16,2 triệu điểm ảnh, cao thứ nhì trong các dòng DSLR của Nikon (sau D3X 24 Meagapixel), bộ xử lý hình ảnh Expeed 2 mới nhanh hơn cho tốc độ liên tiếp 6 khung hình mỗi giây, khung ngắm quang 100%, màn LCD 3 inch độ phân giải 921.000 điểm ảnh và khả năng quay phim Full HD 1080p24. Hệ thống lấy nét và đo sáng của Nikon D7000 cũng được phát triển mới so với bản D90 với 39 điểm lấy nét, 9 điểm cross-type cùng với cảm biến đo sáng RGB 2016 điểm cho phép phiên bản này có khả năng bám nét 3D (theo cả màu sắc của đối tượng). Một số cải tiến khác bao gồm kết hợp nút quay phim và chế độ LiveView làm một (như trên bản D3100 trước đây), quay phim Full HD và tính năng duy trì lấy nét cả trong chế độ Live View và quay phim nhờ cơ chế tự động toàn phần AF-F.

Đánh giá máy chơi game Sony Playstation 3.

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá máy chơi game Sony Playstation 3.
Sony PlayStation 3 đem đến trả nghiệm chơi game tuyệt vời và có nhiều tính năng đa phương tiện thú vị. Cấu trúc thân máy nhỏ gọn hơn trong khi khả năng lưu trữ được tăng gấp đôi.