Khoảng vài giây trước - 1 lượt xem

Đánh giá mới nhất

Lenovo Yoga 500 - Thiết kế đẹp ấn tượng

Có 110 lượt xem

Lenovo Yoga 500 - Thiết kế đẹp ấn tượng
Lenovo đã chính thức ra mắt Yoga 500. Chiếc laptop này đã được thừa hưởng thiết kế bản lề kép là đặc điểm của Yoga, với màn hình 15,6 inch, cấu hình được nâng cấp với Intel Core i series thế hệ phần mềm mới và giá cả phải chăng so với dòng Yoga Pro.

Oppo Neo 5s - Rẻ mà chất lượng

Có 109 lượt xem

Oppo Neo 5s - Rẻ mà chất lượng
Hiện này hãng Oppo đang muốn nới rộng thị trường tiêu thụ của mình ở một tốc độ chóng mặt với những dòng sản phẩm mới nhất của mình. Điển hình chính là dòng Oppo Neo 5s với giá thành rẻ cùng hệ thống phần mềm mạnh mẽ. Sau khi tham khảo giá thành của Oppo Neo 5s thì người tiêu dùng có phản ứng rất tích cực. Đương nhiên là khi sử dụng chiếc máy này thì sẽ có sự khác biệt với những dòng sản phẩm giá thành cao hơn, tuy nhiên điều đáng khen ở đây là Oppo đã có thể tạo ra một thiết bị có hiệu suất làm việc tốt và giữ được mức già thành rẻ, làm người tiêu dùng không thất vọng.

Đánh giá siêu phẩm Apple MacBook Air

Có 8 lượt xem

Đánh giá siêu phẩm Apple MacBook Air
Apple đã bổ sung nâng cấp đáng kể đến 13-inch của MacBook Pro và cho cả 11-inch và 13-inch MacBook Airs. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về một trong những siêu phẩm của thương hiệu Apple mang tên Apple MacBook Air.