mExpress – Dịch vụ đọc báo trên mobile với chi phí thấp

Vào lúc 10:18 am 19/06/2014

Khách hàng có thể đọc báo ngay trên điện thoại của mình một cách thoải mái và xem thông tin về các lĩnh vực của đời sống xã hội mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí.

Khách hàng có thể đọc báo ngay trên điện thoại của mình một cách thoải mái và xem thông tin về các lĩnh vực của đời sống xã hội mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí.

Dịch vụ đọc báo online trên điện thoại di động của MobiFone – mExpress – vừa mới chính thức cung cấp sau Tết nguyên đán rất linh hoạt trong việc tính cước cho khách hàng.

mExpress – Dịch vụ đọc báo trên mobile với chi phí thấp

Khách hàng có thể đọc báo ngay trên điện thoại của mình một cách thoải mái và xem thông tin về các lĩnh vực của đời sống xã hội mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí. Đây là một trong những dịch vụ mới nhất của MobiFone hấp dẫn khách hàng với chi phí thấp.

mExpress – Dịch vụ đọc báo trên mobile với chi phí thấp

mExpress là dịch vụ đọc báo trên điện thoại di động của MobiFone. Đây là dịch vụ cho phép thuê bao trên toàn mạng có thể dễ dàng đọc tin tức online với nhiều đầu báo hấp dẫn ở Việt Nam và được cập nhật liên tục từ các báo điện tử. Dịch vụ được cung cấp dưới dạng một phần mềm ứng dụng cài đặt trực tiếp trên điện thoại của khách hàng.

mExpress – Dịch vụ đọc báo trên mobile với chi phí thấp

Dịch vụ mExpress của MobiFone có khả năng cung cấp nội dung của 30 đầu báo. Tại thời điểm tháng 2/2011, dịch vụ mExpress của MobiFone đang cung cấp 7 đầu báo: Báo Thanh niên, Báo bóng đá, Thời báo kinh tế, Thể thao và Văn hoá, Gia đình và Xã hội, An ninh thủ đô, Hoa học trò. Hiện tại, MobiFone đang áp dụng 2 hình thức tính cước khá linh hoạt tương ứng với 2 gói cước:

- Gói 1: Đăng ký đọc tất cả các tờ báo mà dịch vụ đang cung cấp với cước phí 1.500 đồng/ngày.

- Gói 2: Khách hàng đăng ký đọc từng đầu báo riêng lẻ với cước phí 500 đồng/ngày với các đầu báo: Thanh niên, Bóng đá, Thời báo Kinh tế và 400 đồng/ngày với các đầu báo còn lại: Thể thao & Văn hóa, Gia đình Xã hội, An ninh Thủ đô, Hoa học trò.

Điều đáng lưu ý là khách hàng không thể cùng một lúc đăng kí cả gói 1 và 2. Nếu khách hàng muốn đổi loại gói cước, khách hàng phải huỷ gói cước đang sử dụng và đăng ký lại gói cước khác. Khách hàng chỉ có thể sử dụng dịch vụ sau khi đăng kí và hệ thống trừ cước thành công. Ngày sử dụng dịch vụ được tính từ 0h đến 24h cùng ngày.

Riêng đối với thuê bao mới đăng kí dịch vụ, ngày sử dụng được tính từ thời điểm đăng ký thành công đến 24h cùng ngày. Các gói cước sẽ tự động gia hạn vào 24h cùng ngày nếu khách hàng không hủy đăng ký gói dịch vụ. Đối với trường hợp khách hàng chuyển đổi các gói cước từ trả trước sang trả sau, chuyển đổi giữa các hình thức trả trước MobiCard, MobiQ, Mobi4U, Mobi465… nếu khách hàng đang sử dụng dịch vụ mExpress thì sẽ không bị xoá trạng thái sử dụng mà vẫn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Các thức tính cước đối với từng loại hình thuê bao cũng có sự khác biệt. Đối với thuê bao trả trước, cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính. Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, cước dịch vụ của ngày hôm đó sẽ được trừ ngay vào tài khoản của khách hàng. Các ngày tiếp theo, hệ thống sẽ tự động thực hiện trừ tiền cước từ 0h. Nếu việc trừ cước không thành công thì khách hàng sẽ không được sử dụng dịch vụ. Hệ thống sẽ tạm thời khoá dịch vụ của khách hàng và trừ liên tiếp 3 lần nữa, giữa 2 lần liên tiếp cách nhau 1 ngày. Nếu trừ cước thuê bao thành công, khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ như bình thường. Sau 3 lần trừ tiền mà không thành công, hệ thống sẽ tự động huỷ dịch vụ của khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu tiếp tục sử dụng, khách hàng cần phải đăng ký lại dịch vụ.

Đối với trường hợp thuê bao trả sau, cước sử dụng dịch vụ được khách hàng thanh toán vào hoá đơn cước hàng tháng. Thuê bao đang bị khoá 1 chiều không được sử dụng hoặc đăng kí dịch vụ. Thuê bao bị khoá 2 chiều thì dịch vụ sẽ tự động huỷ. Sau khi được mở 2 chiều trở lại, nếu khách hàng muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ mExpress thì phải đăng ký lại.

Để có thể sử dụng dịch vụ mExpress, khách hàng có thể làm theo 2 cách. Thứ nhất là nhắn tin ME tới 9211 để tải ứng dụng về máy điện thoại của mình. Thứ hai, khách hàng có thể truy cập vào MobiFone wap portal để tải và cài đặt phần mềm cho ứng dụng. Khách hàng sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng mExpress hoặc thông qua tin nhắn SMS. Đối với trường hợp qua tin nhắn (SMS), khách hàng có thể yêu cầu Huỷ gói cước, huỷ từng đầu báo, yêu cầu trợ giúp. Nếu sử dụng qua ứng dụng mExpress, khách hàng có thể thực hiện lệnh Đăng kí/ Huỷ tất từng gói cước, đọc tin tức…

Thông tin thêm về dịch vụ mExpress, khách hàng có thể xem tại tại đây hoặc gọi đến tổng đài 9244.

pv

Theo Bưu Điện Việt Nam

Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá Samsung Galaxy Tab 4 8.0 - Một chiếc máy tính bảng đơn giản

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá Samsung Galaxy Tab 4 8.0 - Một chiếc máy tính bảng đơn giản
Samsung Galaxy Tab 4 là một chiếc máy tính bảng tầm trung hoạt động tốt, nhưng giá bán của nó theo tôi là cao hơn những thiết bị cấu hình tương đương.

Đánh giá máy ảnh Nikon D7000

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá máy ảnh Nikon D7000
So với Nikon D90, mặc dù có thiết kế sinh thái học hơn, nhưng đại thể Nikon D7000 vẫn có thiết kế tương tự nhưng chắc chắn hơn với toàn bộ vỏ máy được làm bằng hợp kim ma-nhê đảm bảo độ cứng và nhẹ. Nikon D7000 sở hữu cảm biến CMOS 16,2 triệu điểm ảnh, cao thứ nhì trong các dòng DSLR của Nikon (sau D3X 24 Meagapixel), bộ xử lý hình ảnh Expeed 2 mới nhanh hơn cho tốc độ liên tiếp 6 khung hình mỗi giây, khung ngắm quang 100%, màn LCD 3 inch độ phân giải 921.000 điểm ảnh và khả năng quay phim Full HD 1080p24. Hệ thống lấy nét và đo sáng của Nikon D7000 cũng được phát triển mới so với bản D90 với 39 điểm lấy nét, 9 điểm cross-type cùng với cảm biến đo sáng RGB 2016 điểm cho phép phiên bản này có khả năng bám nét 3D (theo cả màu sắc của đối tượng). Một số cải tiến khác bao gồm kết hợp nút quay phim và chế độ LiveView làm một (như trên bản D3100 trước đây), quay phim Full HD và tính năng duy trì lấy nét cả trong chế độ Live View và quay phim nhờ cơ chế tự động toàn phần AF-F.

Đánh giá máy chơi game Sony Playstation 3.

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá máy chơi game Sony Playstation 3.
Sony PlayStation 3 đem đến trả nghiệm chơi game tuyệt vời và có nhiều tính năng đa phương tiện thú vị. Cấu trúc thân máy nhỏ gọn hơn trong khi khả năng lưu trữ được tăng gấp đôi.