Đánh giá Samsung Champ Duos Wi-Fi

Vào lúc 10:23 am 19/06/2014

Samsung Champ Duos Wi-Fi có giá bán khoảng 2,7 triệu đồng và là mẫu di động cảm ứng hai SIM hỗ trợ kết nối tốt. > Xếp hàng trước 3h sáng mua 'dế' giá rẻ / Điện thoại cảm ứng 2 SIM hỗ trợ Wi-Fi Điện thoại giá rẻ này của Samsung đã có mặt trên thị trường từ đầu tháng 4 và xuất hiện rầm rộ trong chương trình khuyến mại tại 6 thành phố lớn trên toàn quốc. Xu hướng điện thoại di động 2 SIM 2 sóng trở nên phổ biến tại Việt Nam từ những năm 2000 nhưng phần lớn các model ...

Samsung Champ Duos Wi-Fi có giá bán khoảng 2,7 triệu đồng và là mẫu di động cảm ứng hai SIM hỗ trợ kết nối tốt.
> Xếp hàng trước 3h sáng mua 'dế' giá rẻ / Điện thoại cảm ứng 2 SIM hỗ trợ Wi-Fi

Điện thoại giá rẻ này của Samsung đã có mặt trên thị trường từ đầu tháng 4 và xuất hiện rầm rộ trong chương trình khuyến mại tại 6 thành phố lớn trên toàn quốc.

Xu hướng điện thoại di động 2 SIM 2 sóng trở nên phổ biến tại Việt Nam từ những năm 2000 nhưng phần lớn các model nằm trong phân khúc này đều có thiết kế dạng bàn phím đơn giản, ít tính năng. Samsung là một trong những tên tuổi lớn sớm phát triển các dòng máy 2 SIM 2 sóng. Champ Duos vừa có mặt trên thị trường kết hợp cùng lúc 3 tính năng "hot" trên một mẫu điện thoại giá phải chăng.

Champ Duos Wi-Fi sở hữu màn hình cảm ứng với giao diện dễ dùng. Ảnh: Quốc Huy.
Champ Duos Wi-Fi sở hữu màn hình cảm ứng với giao diện dễ dùng. Ảnh: Quốc Huy.

Màn hình cảm ứng rộng 2,6 inch với giao diện đơn giản là ấn tượng đầu tiên về thiết bị này. Tương tự chiếc Champ năm ngoái, model này trang bị màn hình cảm ứng, đi kèm là bút điều khiển.

Với màn hình nhỏ gọn, Champ Duos rút gọn giao diện hơn so với các phiên bản Corby hay Star của hãng. Thay vì thể hiện nhiều icon, hãng chỉ để 9 biểu tượng trong mỗi giao diện menu với các hình vẽ lớn dạng cartoon, cho phép dùng tay hoặc bút để truy cập vào các tính năng khá dễ dàng.

Kết nối Wi-Fi trên model này cho phép lướt web, tham gia kết nối mạng xã hội. Ảnh: Quốc Huy.
Kết nối Wi-Fi trên model này cho phép lướt web, tham gia kết nối mạng xã hội. Ảnh: Quốc Huy.

Kết nối Wi-Fi là tính năng nổi bật nhất của máy. Wi-Fi là tính năng được ưa chuộng tại Việt Nam vì giúp giảm thiểu chi phí kết nối Internet qua điện thoại. Từ biểu tượng Wi-Fi trên Menu chính, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm mạng và kết nối, ghi nhớ lại để sử dụng lâu dài. Sử dụng hai chuẩn b/g phổ biến, model này cho phép lướt web, tham gia kết nối mạng xã hội.

Các thử nghiệm thực tế cho thấy, Champ Duos giúp lướt web, tải dữ liệu, cập nhật status trên mạng xã hội nhanh chóng mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Ngoài Wi-Fi, máy cũng hỗ trợ EDGE cho phép dùng Internet từ nhà cung cấp mạng di động trong một số hoàn cảnh không có hotspot hỗ trợ.

Máy hỗ trợ nhận SIM sóng online. Ảnh: Quốc Huy.
Máy hỗ trợ nhận SIM sóng online. Ảnh: Quốc Huy.

Khả năng chạy 2 SIM 2 hai sóng online cùng lúc bên cạnh việc có thể nhận cuộc gọi và tin nhắn khá thú vị.

Việc hỗ trợ 2 SIM 2 sóng của Samsung Champ Duos cho phép người dùng linh hoạt hơn trong việc sử dụng, không cần phải chuyển máy dùng SIM chính, SIM phụ khá phức tạp so với các model cùng phân khúc.

Các thử nghiệm thực tế cho thấy, chất lượng kết nối (bao gồm cuộc gọi và GPRS, EDGE) trên model này tốt. Với dung lượng pin lên tới 1.000 mAh, Champ Duos cho phép người dùng sử dụng khoảng 3 ngày mới cần sạc lại, kể cả khi thường xuyên nghe nhạc mỗi ngày. Champ Duos bắt đầu có mặt trên thị trường với mức giá 2.699.000 triệu đồng, mức giá tốt cho một thiết bị hỗ trợ cảm ứng.

Chấm điểm sản phẩm

Quốc Khánh

Samsung , Champ Duos Wi-Fi , Samsung Champ Duos Wi-Fi , Hai SIM , Hai Sim hai sóng , cảm ứng giá rẻ
Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá Samsung Galaxy Tab 4 8.0 - Một chiếc máy tính bảng đơn giản

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá Samsung Galaxy Tab 4 8.0 - Một chiếc máy tính bảng đơn giản
Samsung Galaxy Tab 4 là một chiếc máy tính bảng tầm trung hoạt động tốt, nhưng giá bán của nó theo tôi là cao hơn những thiết bị cấu hình tương đương.

Đánh giá máy ảnh Nikon D7000

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá máy ảnh Nikon D7000
So với Nikon D90, mặc dù có thiết kế sinh thái học hơn, nhưng đại thể Nikon D7000 vẫn có thiết kế tương tự nhưng chắc chắn hơn với toàn bộ vỏ máy được làm bằng hợp kim ma-nhê đảm bảo độ cứng và nhẹ. Nikon D7000 sở hữu cảm biến CMOS 16,2 triệu điểm ảnh, cao thứ nhì trong các dòng DSLR của Nikon (sau D3X 24 Meagapixel), bộ xử lý hình ảnh Expeed 2 mới nhanh hơn cho tốc độ liên tiếp 6 khung hình mỗi giây, khung ngắm quang 100%, màn LCD 3 inch độ phân giải 921.000 điểm ảnh và khả năng quay phim Full HD 1080p24. Hệ thống lấy nét và đo sáng của Nikon D7000 cũng được phát triển mới so với bản D90 với 39 điểm lấy nét, 9 điểm cross-type cùng với cảm biến đo sáng RGB 2016 điểm cho phép phiên bản này có khả năng bám nét 3D (theo cả màu sắc của đối tượng). Một số cải tiến khác bao gồm kết hợp nút quay phim và chế độ LiveView làm một (như trên bản D3100 trước đây), quay phim Full HD và tính năng duy trì lấy nét cả trong chế độ Live View và quay phim nhờ cơ chế tự động toàn phần AF-F.

Đánh giá máy chơi game Sony Playstation 3.

Người dùng đánh giá: 0 lượt

Đánh giá máy chơi game Sony Playstation 3.
Sony PlayStation 3 đem đến trả nghiệm chơi game tuyệt vời và có nhiều tính năng đa phương tiện thú vị. Cấu trúc thân máy nhỏ gọn hơn trong khi khả năng lưu trữ được tăng gấp đôi.