Khoảng vài giây trước - 1 lượt xem

Đánh giá mới nhất

BMW Z4 sDrive30i 3.0 AT 2010- Kiểu dáng thanh lịch hớp hồn bao hàng triệu người

Có 3 lượt xem

BMW Z4 sDrive30i 3.0 AT 2010- Kiểu dáng thanh lịch hớp hồn bao hàng triệu người
Z4 được ra đời vào năm 2002 nhưng lại chưa được chảo đón mấy bởi vẫn có một số bất cập còn gặp phải khi lái xe . Bây giờ, Tuy nhiên với nỗ lực lần này Z4 đã được nâng cập lại một lần nữa, với kiểu dáng thanh lịch, một cabin gọn gàng hơn, và hiệu suất nhanh hơn rất nhiều. Với một mức giá cơ bản là vừa phải 46.000 $, Z4 cạnh tranh với Audi TT, Porsche Boxster, và Mercedes-Benz SLK, cũng như Infiniti G37 Convertible.

Tổng hợp những chiếc điện thoại phổ thông dành cho người cao tuổi

Có 24 lượt xem

Tổng hợp  những chiếc điện thoại phổ thông dành cho người cao tuổi
Với sự bùng nổ và phát triển của công nghệ, hầu như mỗi người ai cũng sở hữu một chiếc điện thoại di động, việc liên lạc với nhau qua điện thoại đã trở nên quen thuộc và vô cùng tiện lợi. Những chiếc điện thoại di động dành riêng cho người cao tuổi cũng lần lượt ra đời, các thương hiệu di động dần hướng đến thị trường mới mẻ này và tăng cường nhiều tính năng đơn giản nhưng hữu ích cho những sản phẩm dành cho đối tượng này.

Laptop Dell Inspiron 3521 - Thiết kế thanh lịch cho hiệu suất ấn tượng

Có 11 lượt xem

Laptop Dell Inspiron 3521 -  Thiết kế thanh lịch cho hiệu suất ấn tượng
Chiếc máy tính xách tay Dell Inspiron 15 3521 là sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách thiết kế và sức mạnh xử lý. Một trong những điểm nổi bật của thiết bị này là không phải đánh đổi giữa tính năng và thiết kế tinh tế với một bộ khung cực kỳ mỏng giúp máy đạt độ dày chỉ khoảng 1 inch. Chiếc máy tính xách tay màu đen này khá thanh lịch cùng với bề mặt nhám chống bám vân tay sẽ là tin tốt cho những ai yêu thích thương hiệu Dell nổi tiếng, có lẽ đó cũng là lý do để chiếc Dell Inspiron màu đen này thu hút khách hàng hơn.