Top 10 điện thoại bán chạy trong tháng 6

10:32 am 19/06/2014

Trong số 10 điện thoại đắt khách nhất tháng 6, ngoài một số model đình đám như iPhone 4, Xperia Arc, còn có cả những model giá rẻ cho đối tượng sinh viên như Samsung Galaxy Ace hay Nokia X3 Touch and Type.

Trong số 10 điện thoại đắt khách nhất tháng 6, ngoài một số model đình đám như , Xperia Arc, còn có cả những model giá rẻ cho đối tượng sinh viên như Samsung Galaxy Ace hay Nokia X3 Touch and Type.

Samsung Galaxy S I9000

Top 10 điện thoại bán chạy trong tháng 6

Được tạp chí Cnet châu Á đánh giá 8,4/10 điểm, điện thoại nổi bật với vi xử lý tốc độ 1GHz, màn hình Super AMOLED 4 inch, camera hỗ trợ quay phim HD 720p, giao diện thân thiện, bộ nhớ trong 16GB và hỗ trợ video call. Tuy nhiên, smartphone này lại không hỗ trợ flash camera, pin thời lượng một ngày, các phần mềm tùy chỉnh cần nâng cấp.

Sony Ericsson Xperia Arc

Top 10 điện thoại bán chạy trong tháng 6

"Siêu mẫu" Xperia Arc của Sony Ericsson nổi bật với độ mỏng ấn tượng, thiết kế cong bắt mắt, màn hình 4,2 inch sắc nét, ngõ ra HDMI, camera chụp ảnh tốt. Mặc dù vậy, điện thoại lại không hỗ trợ camera ở mặt trước cho các cuộc gọi video, lỗ cắm tai nghe nằm ở cạnh bên máy, phương thức nhập liệu văn bản không tiện.

HTC Incredible S

Top 10 điện thoại bán chạy trong tháng 6

Smartphone của HTC hấp dẫn người dùng bởi màn hình rộng 4 inch, phần mềm và dịch vụ HTC Sense tích hợp, camera tốt, cảm ứng nhạy. Tuy nhiên, camera trước của máy không thể thực hiện video call thông qua mạng 3G và độ mỏng và độ nhẹ của điện thoại cũng không bằng các model đối thủ, loa nhỏ.

HTC Desire S

Top 10 điện thoại bán chạy trong tháng 6

Smartphone Android 2.3 này có thiết kế nguyên khối chắc chắn và hấp dẫn cùng nhiều tính năng nổi bật như phần mềm Sense UI nâng cấp, hệ điều hành Android mới nhất. Điểm yếu của máy là thời lượng pin yếu, khe cắm thẻ microSD nằm dưới pin và không thể thực hiện cuộc gọi video.

Samsung Galaxy Ace

Top 10 điện thoại bán chạy trong tháng 6

Samsung Galaxy Ace là một smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Android 2.2, dù phát ngôn viên của Samsung từng xác nhận model này sẽ được cập nhật Android 2.3 trong quý III/2011. Điện thoại còn được trang bị camera 5 megapixel, một màn hình 3,5 inch HVGA (320 x 480 pixel) và có cách bố trí các nút bấm tương tự mẫu smartphone cao cấp Samsung Galaxy S.

Ngoài ra, vi xử lý tốc độ 800MHz mang đến khả năng duyệt web và chơi game mượt mà.

Apple iPhone 4

Top 10 điện thoại bán chạy trong tháng 6

Bán ra đã gần một năm, iPhone 4 vẫn cho thấy sức hút mạnh mẽ khi được nhiều người dùng lựa chọn. Thiết kế nam tính, sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn cùng phần mềm iOS4 cập nhật là những nét đáng chú ý của máy.

Nokia X3 Touch and Type

Top 10 điện thoại bán chạy trong tháng 6

Nokia X3 Touch and Type là một lựa chọn điện thoại giá rẻ với thiết kế độc đáo "chạm và bấm". Máy ảnh độ phân giải 5 megapixel, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth và 3G support là những nét nổi bật khác. Mặc dù vậy, kích thước màn hình nhỏ khiến người dùng bị giới hạn tầm nhìn.

BlackBerry Bold 9780

Top 10 điện thoại bán chạy trong tháng 6

BlackBerry Bold 9780 được xem là mẫu smarphone không màn hình cảm ứng và có bàn phím QWERTY tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, một số tính năng khác cũng đáng chú ý như phần mềm BlackBerry Bold OS 6 cập nhật, camera 5 megapixel, dung lượng RAM gấp đôi so với Bold 9700.

Sony Ericsson Xperia X8

Top 10 điện thoại bán chạy trong tháng 6

Sony Ericsson Xperia X8 khá thích hợp cho những người lần đầu tiên sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android, thích một thiết bị nhỏ nhắn mà thời trang và giá cả vừa phải. Tuy nhiên, trình duyệt web không hỗ trợ Flash, màn hình kích thước nhỏ và pin yếu.

BlackBerry Torch 9800

Top 10 điện thoại bán chạy trong tháng 6

"Ngọn đuốc" BlackBerry Torch 9800 nổi bật với thiết kế cả màn hình cảm ứng và bàn phím cứng QWERTY, hệ điều hành BlackBerry OS 6 mang đến giao diện người dùng tốt hơn, công cụ tìm kiếm, trình duyệt và trải nghiệm đa phương tiện cũng được nhiều nâng cấp rõ rệt.

Quang Hưng

Theo Bưu Điện Việt Nam

Có thể bạn quan tâm