Skyphone VN tiếp tục ra mắt sản phẩm mới

11:17 am 19/06/2014

Ngoài "át chủ bài" như Sky Fire hãng tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Sky Storm được đánh giá cao. Điện thoại Sky Storm. Điện thoại Sky Storm được Skyphone kỳ vọng nắm vững thị phần Android trong cộng đồng người dùng smartphone Việt Nam. Anh Tân, nhân viên "Test Games" của hãng cho biết hầu hết những game "nặng ký" nhất trên kho ứng dụng Market (Google Play) của Google đều chơi rất mượt trên Sky Storm. Anh Tân vừa thực hiện test games Need For Speed phiên bản mới nhất...

Ngoài "át chủ bài" như Sky Fire hãng tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Sky Storm được đánh giá cao.

Skyphone VN tiếp tục ra mắt sản phẩm mới
Điện thoại Sky Storm.

Điện thoại Sky Storm được Skyphone kỳ vọng nắm vững thị phần Android trong cộng đồng người dùng smartphone Việt Nam. Anh Tân, nhân viên "Test Games" của hãng cho biết hầu hết những game "nặng ký" nhất trên kho ứng dụng Market (Google Play) của Google đều chơi rất mượt trên Sky Storm. Anh Tân vừa thực hiện test games Need For Speed phiên bản mới nhất trên Sky Storm và clip về trải nghiệm này có thể xem tại đây.

Skyphone VN tiếp tục ra mắt sản phẩm mới
Màn hình được sản xuất bởi Sharp Nhật Bản.

Sky Storm chạy hệ điều hành Android 2.3.4, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, đang được thử nghiệm để nâng cấp lên bản 4.0. Máy dùng chíp xử lý 2 nhân CPU ARM V6: 650MHZ + 450MHZ, bộ xử lý đồ hoạ GPU PowerVR SGX531, bộ nhớ đệm RAM 512 MB, bộ nhớ chính 512 MB và 4 GB Flash.

Thông tin về Sky Storm được chia sẻ trên Facebook và thu hút nhiều người quan tâm và đánh giá về mức giá dự kiến của sản phẩm khoảng 6 triệu đồng.

Điện thoại trang bị màn hình cảm ứng điện dung đa điểm, kích thước 4,3 inch, độ phân giải HD (480 x 854 pixel), 16 triệu màu do hãng Sharp Nhật Bản sản xuất. Màn hình có thêm mặt kính chống xước cường lực. Mặt sau có camera 8 megapixel, camea trước 1,3 megapixe. Sky Storm dùng kết nối 3G HSDPA, Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 3.0, định vị GPS (hỗ trợ A-GPS), la bàn.

Cấu hình mạnh mẽ chơi được nhiều game "khủng".

Chip xử lý 2 nhân 650MHZ + 450MHZ rất có lợi cho máy khi xử lý chương trình. Ở những tác vụ đơn giản như chat, mail, chơi game nhẹ, máy chỉ chạy một nhân chính là 680MHZ để tiết kiệm điện. Ở tác vụ nặng máy đòi hỏi phải chạy cả 2 nhân để xử lý cho games thật mượt. Nhờ công nghệ này, Sky Storm có thời lượng pin sử dụng tốt hơn 40% so với các sản phẩm cùng cấu hình trên thị trường.

Thẻ bảo hành chính hãng Skyphone tại Việt Nam. Khi mua sản phẩm của hãng Skyphone, khách hàng cần yêu cầu đại lý xuất trình thẻ bảo hành chính hãng để tránh mua nhầm phải hàng giả.

Sky Storm hỗ trợ cảm ứng đa điểm rất mượt. Clip về thử tính năng này có thể xem tại đây.

Hộp đựng máy.

Theo thông tin tìm được trên các diễn đàn và Facebook thì sản phẩm này được nhiều người quan tâm. Mức giá dự kiến cho Sky Strom sẽ vào khoảng 6 triệu đồng.

Khách hàng có thể truy cập vào website: www.skyphone.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Trong hè 2012 hãng đã tung ra gói khuyến mãi lớn là giảm giá 1,9 triệu đồng so với giá dự kiến là 6 triệu đồng, giá bán còn 4,1 triệu đồng. Kèm theo là các quà tặng khuyến mãi như thẻ nhớ 4 GB chính hãng trị giá 150.000, ốp lưng trị giá 100.000, một pin dung lượng cao 1950 mA trị giá 300.000, nâng tổng giá trị quà tặng lên đến 2.450.000 đồng. Sky Storm được kèm theo chế độ bảo hành chính hãng một năm trên toàn hệ thống bán lẻ.

(Nguồn: Skyphone)

Skyphone , Sky Fire , Sky Storm

Có thể bạn quan tâm