RIM chính thức ra mắt BlackBerry Curve 9320

Vào lúc 11:15 am 19/06/2014 - 60 lượt xem

Model thuộc phân khúc tầm trung, sử dụng hệ điều hành OS 7.1, tích hợp đầy đủ mạng xã hội và đài FM. > BlackBerry 9320 lộ diện tại Việt Nam Curve 9320 khá mỏng, sử dụng OS 7.1. Ảnh: Anh Quân. Hôm nay, RIM vừa giới thiệu mẫu BlackBerry Curve 9320, smartphone tầm trung với đầy đủ các tính năng cơ bản mà người dùng cần có. Theo RIM, máy mang kết nối 3G toàn cầu và có thời lượng pin tốt. Điểm đặc biệt trong thiết kế của 9320 là phím BlackBerry...

Model thuộc phân khúc tầm trung, sử dụng hệ điều hành OS 7.1, tích hợp đầy đủ mạng xã hội và đài FM.
> BlackBerry 9320 lộ diện tại Việt Nam

Curve 9320 khá mỏng, sử dụng OS 7.1. Ảnh: Anh Quân.
Curve 9320 khá mỏng, sử dụng OS 7.1. Ảnh: Anh Quân.

Hôm nay, RIM vừa giới thiệu mẫu BlackBerry Curve 9320, smartphone tầm trung với đầy đủ các tính năng cơ bản mà người dùng cần có. Theo RIM, máy mang kết nối 3G toàn cầu và có thời lượng pin tốt.

Điểm đặc biệt trong thiết kế của 9320 là phím BlackBerry Messenger (BBM) thay thế vị trí của phím tiện ích truyền thống. Máy cũng được tích hợp đầy đủ mạng xã hội và đài FM, giúp người dùng có thể nghe các chương trình mình yêu thích mà không phải lo lắng đến hóa đơn cuối tháng. Viên pin của máy cho thời gian sử dụng tiêu chuẩn 7 giờ, hoặc nghe đài FM trong 30 giờ.

BlackBerry Curve 9320 được trang bị màn hình QVGA 2,44 inch, không cảm ứng. Mật độ điểm ảnh chỉ đạt 164 ppi nên khả năng hiển thị chưa thể gọi là đẹp. CPU lõi đơn, RAM 512MB và có khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên tới 32GB. Camera của máy 3,2MP với đèn flash LED trợ sáng, tích hợp định vị địa lý và GPS. Sản phẩm chạy trên hệ điều hành BlackBerry 7.1 nên có thêm tính năng Mobile Hotspot.

Anh Quân

BlackBerry , Curve 9320 , smartphone , RIM , BBM , mạng xã hội , Facebook

để bình luận

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ (5)
 
Dương Thái Sơn
Dương Thái Sơn
đùa năm 2012 rồi mà vẫn còn ch0 ra những c0n đt vs thiết kế như này chắc chỉ dành ch0 đối tượng thiểu năng trí tuệ mới mua c0n này....=/
Trả lờiTrả lời | ThíchThích | Thông báo vi phạm RIM chính thức ra mắt BlackBerry Curve 9320 1 giờ trước
Janeky Valentine
Janeky Valentine
@Dương Thái Sơn : Nguy hiểm thế , ra chỉ cho những người thích hàng BlackBerry với lại nó hỗ trợ hđh BlackBerry OS 7.1 thì là qá ok rồi sao lại phải nói là thiếu năng trí tuệ !
Trả lờiTrả lời | ThíchThích | Thông báo vi phạm RIM chính thức ra mắt BlackBerry Curve 9320 56 phút trước
haibangstar haibangstar
haibangstar haibangstar
@Janeky Valentine: những ai thiểu năng thì mới bảo "đt vs thiết kế như này chắc chỉ dành ch0 đối tượng thiểu năng trí tuệ mới mua c0n này....=/ " thôi cậu ah.hihi.
chả biết là dùng qua được bao nhiêu cái đt rồi mà cứ phán như bố đời.
Trả lờiTrả lời | ThíchThích | Thông báo vi phạm 44 phút trước
Nguyen Phuong
Nguyen Phuong
Ý của Dương Thái Sơn chắc phải cảm cảm ứng kiểu IP hay SS thì mới không thiểu năng trí tuệ phải không? Không biết ông dùng bao nhiêu cái đt rồi mà nói như đúng rồi, Ông Nguy hiểm quá, lại là kiểu fan phong trào đây mà.

Em đt này màn hình chưa đẹp nhưng với OS 7.1 thì quá tốt rồi. Chỉ có cái giá cả thôi.
Trả lờiTrả lời | ThíchThích | Thông báo vi phạm 32 phút trước
Lê Quang Huy
Lê Quang Huy
Bạn nghĩ sao?mà giá <3tr thì đẹp!
Nếu mà hơn thì coi như thất bại r` :|
Trả lờiTrả lời | ThíchThích | Thông báo vi phạm 30 phút trước
Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá iPhone 6 Plus - Siêu phẩm trong số các siêu phẩm

Có 184 lượt xem

Đánh giá iPhone 6 Plus - Siêu phẩm trong số các siêu phẩm
iPhone 6 Plus quá lớn để phù hợp với tất cả đối tượng người dùng, nhưng đây lại là chiếc điện thoại tốt nhất của Apple từ trước tới nay. Nếu bạn có đủ tiền, iPhone 6 Plus sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Đánh giá iPhone 6 - Sự nâng cấp hoàn hảo

Có 320 lượt xem

Đánh giá iPhone 6 - Sự nâng cấp hoàn hảo
iPhone 6 có màn hình kích thước lớn hơn trong khi vẫn đảm bảo được cảm giác thỏa mái khi cầm sử dụng. Thiết bị được tích hợp rất nhiều tính năng mới, đặc biệt là tính năng thanh toán điện tử Apple Pay.

Đánh giá tivi Panasonic TX-P42GT50B

Có 256 lượt xem

Đánh giá tivi Panasonic TX-P42GT50B
Panasonic TX-P42GT50B cung cấp hình ảnh vô cùng đẹp, phần lớn nhờ vào màu đen và hiệu suất độ tương phản cấp đẳng cấp hàng đầu. TX-P42GT50 vẫn xứng đáng là một TV "Highly Recommended" so với nhưng mô hình kích thước tương tự của các thương hiệu đối thủ.