Những thiết bị di động có mức giảm giá cực mạnh trong tháng

04:28 pm 21/10/2016

Trong thời điểm hiện tại nếu bạn đang có ý định sắm sửa một chiếc smartphone cho riêng mình thì đây là cơ hội để bạn sở hữu những chiếc smartphoen đình đình với mức giá tốt nhất. Dưới đây là những mẫu điện thoại dưới đây bởi sau khi giảm giá chúng đều là những sản phẩm được rất nhiều người mong đợi để có thể sở hữu chúng.

BLACKBERRY PASSPORT (GIẢM 4,5 TRIỆU ĐỒNG)

Sản phẩm đứng đầu bảng trong danh sách giảm giá mạnh nhất chính là một mẫu smartphone của thương hiệu hiệu BlackBerry đó chính là chiếc BlackBerry Passport. Một chiếc smartphone được ra mắt trong thời điểm đầu với mức giá gần 15 triệu đồng nhưng không được thị trường hưởng ứng và đón nhận tuy nhiên chỉ trong hơn một tháng trở lại đây sức hút của mẫu máy này được đảo chiều ngay lập tức khi thiết bị giảm giá sản phẩm xuống mức giá chỉ hơn 5 triệu đồng chỉ với số tiền này người mua đã có thể sở hữu cho mình một chiếc flagship của BlackBerry với thiết kế cực kỳ sang trọng và không đụng hàng với bất cứ mẫu smartphone nào đang có trên thị trường hiện nay


 

 

Tuy nhiên mức giá này chỉ áp dụng cho những máy dưới dạng hàng xách tay của BlackBerry Passport. Còn với những sản phẩm chính hãng thì mức giá bán ra của những chiếc Passport hiện đang được duy trì ở mức tối thiểu là 6,99 triệu đồng. Rõ ràng một chiếc máy có giá tới cả chục  triệu đồng chỉ cách đây vài tháng, thì những chiếc smartphone Passport chính là tâm điểm chú ý cho người dùng hiện nay.

 

Trước sức ép của những sản phẩm xách tay thì mới đây nhà phân phối BlackBerry tại thị trường Việt Nam cũng đã quyết định giảm đến 4,5 triệu đồng đối với Passport phiên bản Silver Edition. Chính sự điều chỉnh này đã đưa sản phẩm chính hãng về mức giá chỉ còn ở 8,99 triệu đồng.

 

IPHONE 6S (GIẢM 4 TRIỆU ĐỒNG)

Bên cạnh chiếc BlackBerry Passport, thì mẫu iPhone 6s đình đám cũng là mẫu máy cũng chứng kiến sự điều chỉnh giá rất mạnh trong thời gian vừa qua. Mức giảm giá cho sản phẩm của Táo khuyết sẽ là 3 triệu đồng với phiên bản 16GB và 4 triệu đồng đối với phiên bản 64GB. Với sự điều chỉnh này thì mỗi chiếc iPhone 6s 16GB sẽ được bán ra với mức giá là 13,99 triệu đồng. Còn với phiên bản 64GB thì mức giá của iPhone 6s sẽ là 15,99 triệu đồng.

 

 

Nguyên nhân của việc giảm giá mạnh mẽ như vậy là trong thời gian qua  thương hiệu Apple đã ra mắt những sản phẩm mới iPhone 7 hay iPhone 7 Plus bộ đôi sản phẩm mới nhất của hãng. Bên cạnh đó là việc Apple cho ra mắt thị trường thêm phiên bản iPhone 6s, đại diện FPT Trading cũng ra thông báo về việc sẽ mở bán thêm phiên bản 32GB của iPhone 6s tại thị trường Việt Nam. Mức giá đưa ra cho phiên bản 32GB của iPhone 6s sẽ là 15,59 triệu đồng.

 

SONY XPERIA X (GIẢM 1 TRIỆU ĐỒNG)

Xperia X chính là một trong những mẫu smartphone mới nhất của hãng Sony trong năm 2016 có thiết kế đẹp mắt sở hữu cấu hình tầm trung và camera ấn tượng. Chỉ mới ra mắt một thời gian ngắn nhưng mẫu smartphone này liên tiếp được hãng điều chỉnh giá.

 

 

Sau 2 lần liên tiếp điều chỉnh giá thì mới đây giá của sản phẩm tiếp tục giảm thêm 1 triệu đồng, giá bán chính hãng của Xperia X giờ đây chỉ còn giữ ở mức 9,99 triệu đồng. Mức giá thấp hơn đên tận 4 triệu đồng so với ngày đầu máy được mở bán. Đây là một động thái vô cùng lạ của Sony dành cho chiếc Xperia X chỉ mới vừa được cho ra mắt và được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Sony trên thị trường di động năm nay.

Có thể do mẫu Xperia X không có nhiều điều nổi trội cho Xperia Z5, hơn nữa lại dẫm chân lên Xperia XZ đã phần nào cản bước mẫu điện thoại này. Với mức điểu chỉnh giá mạnh như vậy thì chắc chắn đây sẽ là một mẫu smartphone rất đáng chú ý cho những ai đang có ý định mua máy trong thời điểm hiện tại.

 

 

Có thể bạn quan tâm