Những hình ảnh cầu vồng ấn tượng chụp bằng iPhone

Vào lúc 10:38 am 19/06/2014 - 350 lượt xem

Màu sắc rực rỡ khiến cầu vồng luôn là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi nó xuất hiện, nhưng không cần phải những chiếc máy ảnh chuyên dụng mới có thể chụp được những khoảnh khắc đẹp về cầu vồng. Những bức ảnh dưới đây sẽ là minh chứng cho điều đó.

Màu sắc rực rỡ khiến cầu vồng luôn là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi nó xuất hiện, nhưng không cần phải những chiếc máy ảnh chuyên dụng mới có thể chụp được những khoảnh khắc đẹp về cầu vồng. Những bức ảnh dưới đây sẽ là minh chứng cho điều đó.
iPhone là 1 trong những chiếc smartphone được đánh giá cao về khả năng chụp ảnh hiện nay. Tuy nhiên, khi chỉ thể hiện ưu điểm chụp ảnh chân dung hay các đối tượng nhất định, mà cả những cảnh vật từ xa như cầu vồng xuất hiện trên bầu trời, chức năng máy ảnh trên iPhone cũng thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Dưới đây là những bức ảnh cầu vồng đẹp mắt được chụp bằng iPhone để minh chứng cho điều này. Mặc dù 1 vài bức ảnh đã có sự can thiệp bởi các phần mềm chỉnh sửa hoặc nhờ đến sự trợ giúp của các ứng dụng trên iPhone khi chụp, tuy nhiên, cần phải thừa nhận rằng đây là những bức ảnh đẹp và là khoảnh khắc để đời của các tác giả.

Những hình ảnh cầu vồng ấn tượng chụp bằng iPhone
Cầu vồng đôi được iPhone ghi lại với cường độ màu sắc rõ nét.

Những hình ảnh cầu vồng ấn tượng chụp bằng iPhone
“Bức ảnh này được chụp khi tôi đang lái xe bên ngoài thị trấn Roswell, bang New Mexico.” - Dirk Dallas, tác giả của bức ảnh cho biết - “Thật là một khung cảnh đẹp mắt. Rất nhiều người đã ra ngừng xe của họ trên đường cao tốc chỉ để chụp lại khoảnh khắc này”.

Bức ảnh chụp cầu vồng trên con kênh Ala Wai Canal tại thành phố Honolulu, Hawaii. Chiếc cầu vồng như 1 cây cầu thực sự bắt qua con kênh.

Cầu vồng đôi được chụp tại Velsen-Noord, Hà Lan

Bức ảnh cầu vồng được chụp tại Hạt Kildare, Ireland. Hiệu ứng của ứng dụng Istagram X-Pro II khiến bức ảnh như được chụp lại từ 1 bộ phim cũ trên truyền hình.

Hình ảnh phản chiếu của chiếc cầu vồng tạo nên sự tưởng phản độc đáo cho hình ảnh. Ứng dụng ProHDR và CameraBag trên iPhone đã giúp để chụp bức ảnh này.

Một hình ảnh đơn giản nhưng đẹp mắt, với sự xuất hiện của đám mây như 1 sự chia cắt cây cầu vồng.

Một trong những bức ảnh hiếm hoi chụp lại được hình ảnh toàn vẹn của cầu vồng, kết hợp với khung cảnh buổi hoàng hôn đã tạo nên sự ấn tượng cho bức ảnh góc rộng paranoma được chụp bằng iPhone này. Sau khi chiếc máy ảnh Canon 20D của Kevin Baird, tác giả của bức ảnh bị hết pin, Baird đã có 1 tác phẩm “để đời” bằng chiếc iPhone của mình.

Được chụp từ trên 1 mái nhà tại thành phố Los Angeles sau khi cơn bão đổ bộ, hình ảnh cây cầu vồng đôi tạo nên một sự ma quái kỳ diệu.

Cầu vồng trên đồng cỏ xanh mát, cùng với con đường nhựa mà xám và bầu trời đen tối là những yêu tố để tạo nên một hình ảnh ngoạn mục.

Thêm 1 bức ảnh góc rộng paranoma ghi lại khoảnh khắc của cầu vồng xuất hiện trên vùng đồng cổ rộng lớn trên khung cảnh bầu trời đầy mây.

Cầu vồng xuất hiện trong giờ cao điểm trên đường phố tại bang Colorado.

Nhiếp ảnh gia Wendy Laurel đã tạo ra một bức ảnh ghép tuyệt đẹp tạo nên 1 cây cầu vồng hoàn chỉnh

Cầu vồng mờ ảo, tác giả Michael Sissons đã cố gắng để ghi lại khoảnh khác cuối cùng của cây cầu vồng trước khi nó biến mất.

Bức ảnh được chụp lại tại thành phố Portland, bang Oregon. Nhiều bức ảnh chụp bằng iPhone đã được kết hợp lại với nhau để tạo nên hình ảnh tráng lệ này.

Cầu vồng đầy màu sắc trông sẽ khác biệt và ấn tượng hơn trong bức ảnh đen trắng. Trong bức ảnh này, cầu vồng như 1 dải ánh sắc bắc ngang qua bầu trời.

Phạm Thế Quang Huy
Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá máy ảnh Sony Cybershot DSC-T110

Có 24 lượt xem

Đánh giá máy ảnh Sony Cybershot DSC-T110
Sony Cyber-shot DSC-T110 cung cấp hình ảnh tuyệt vời và một trải nghiệm màn hình cảm ứng tốt ở một mức giá khá rẻ.

Đánh giá loa Toshiba SBX4250

Có 18 lượt xem

Đánh giá loa Toshiba SBX4250
SBX4250 của Toshiba là dàn âm thanh với một tập hợp các tính năng tốt ở một mức giá phù hợp, nhưng chất lượng âm thanh và thiết kế của nó chỉ đủ với những gì mà bạn bỏ ra.

Đánh giá tai nghe Sennheiser IE 60

Có 20 lượt xem

Đánh giá tai nghe Sennheiser IE 60
Sennheiser IE 60 mang tới cho người dùng những cảm nhận khá tốt ngay cả khi người dùng nghe ở mức âm lượng thấp. Mặc dù vậy, điểm trừ lớn nhất của sản phẩm này chính là thiếu đi sự khéo léo trong việc sử lý âm trầm so với các sản phẩm cùng mức giá khác hoặc các mô hình cao cấp khác cùng với dây cáp không tách rời tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.