Người dùng Galaxy Note 7 sẽ được đổi Galaxy S8 hoàn toàn miễn phí

09:29 am 25/10/2016

Sau hàng loạt sự cố với chiếc Galaxy Note 7 gần đây có nhiều nguồn thông tin cho biết hãng Samsung sẽ cho phép người dùng Note 7 hiện nay sẽ được đổi chiếc Galaxy S8.

 

Chắc hẳn bạn đã đọc qua các bài báo về sự cố cháy nổ liên tục của chiếc Galaxy Note 7 trong suốt thời gian qua và có nhiều nguồn thông tin cho biết người dùng Galaxy Note 7 sẽ được đổi qua một phiên bản Galaxy hoặc mua chiếc Galaxy S8 với giá khuyến mãi. Tuy nhiên theo nguồn tin từ Sammobile chia sẻ có thể người dùng sẽ được đổi Galaxy S8 hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Điện thoại giá rẻ, điện thoại trả góp lãi suất thấp

Điều này có nghĩa là người dùng đã mua chiếc Note 7 đã đổi qua Galaxy S7 (hoặc S7 Edge) thì sau này khi Galaxy S8 ra mắt, thì họ cũng được Samsung cho đổi miễn phí hoặc chỉ trả với một chi phí rất thấp.

 

Theo nguồn tin tức phỏng vấn từ báo chí với một đại diện của Samsung cũng cho biết: “Samsung đang thiết kế một chương trình khuyến mãi để giúp những người đổi trả Galaxy Note 7 cũng cảm thấy dễ dàng, thoải mái hơn”, tuy nhiên vị này vẫn chưa khẳng định được thông tin này có chính xác 100% hay không.

Nếu nguồn tin này là sự thật chắc hẳn đây sẽ là một tin vui cho những ai đã đổi Note 7 qua Galaxy S7 hoặc những người dùng đang sử dụng Note 7 cũng sẽ muốn đi trả lại để sau này được hưởng khuyến mãi hấp dẫn này.

Có thể bạn quan tâm