Năng động, hiện đại với LG Wink

10:03 am 19/06/2014

Ra mắt tại Việt Nam với chương trình Crazy Sales ngày 15/10, bộ ba LG Wink không những được nhiều bạn trẻ quan tâm mà đến những khách hàng lớn tuổi cũng cảm thấy “hot” với sản phẩm này.

Ra mắt tại Việt Nam với chương trình Crazy Sales ngày 15/10, bộ ba LG Wink không những được nhiều bạn trẻ quan tâm mà đến những khách hàng lớn tuổi cũng cảm thấy “hot” với sản phẩm này.

Năng động, hiện đại, mà giá thành rẻ luôn là những tiêu chí để các bạn trẻ đặt lên hàng đầu khi tìm mua một "chú dế" cầm tay cho riêng mình. Nắm bắt được thị hiếu và mong muốn này, LG mới đây đã cho ra mắt bộ 3 sản phẩm hội tụ đầy đủ những đặc tính kể trên mang tên LG Wink - như một cái đảm bảo, cam kết của hãng đối với người tiêu dùng trẻ trong nước. Điều thu hút và đặc biệt hơn cả, đó chính là big event Crazy Sales của LG trong ngày 15/10/2010 - Giảm giá 50% cả 3 máy điện thoại trong bộ sưu tập LG Wink, mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn chưa từng có. Với thiết kế trẻ trung, thời trang, ba chiếc điện thoại bao gồm Wink Wifi GT350i, Wink Touch T300, và Wink Qwerty C100 thực sự đã thu hút các bạn trẻ từ cái nhìn đầu tiên và háo hức chờ đợi đến ngày vàng

Năng động, hiện đại với LG Wink

Rừng người xếp hàng trước các cửa hàng của LG

Vòng quanh 4 cửa hàng tại TP.HCM bao gồm: Phước Lập Mobile, Thế giới di động, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, các gương mặt đứng xếp hàng chờ đợi hầu hết là các bạn học sinh sinh viên các trường Phổ thông, CĐ, ĐH trên địa bàn TP.HCM. Khách hàng từ các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, … cũng háo hức đến chờ đợi tại cửa hàng từ tối hôm trước với hy vọng mình là người đầu tiên sở hữu một chiếc điện thoại.

“Em mong là sẽ mua được cái Wink Touch có màu hồng nhìn rất dễ thương. Đây lại là điện thoại cảm ứng nữa, trước không có nhiều tiền mua một chiếc điện thoại cảm ứng như thế này nên giờ có là em mua ngay”, bạn Nguyễn Vân Anh, học sinh trường Trần Đại Nghĩa.

Bạn Tân cùng mẹ (Q.8) đã chờ từ sáng sớm, đi hết cửa hàng này đến cửa hàng kia nhưng đều hết phiếu, cuối cùng sau thời gian cố gắng vượt qua dòng người tại Viễn Thông A đã có được hai phiếu mua hàng, mẹ con bạn Tân khấp khởi: “Đứa nhỏ ở nhà cũng mong có điện thoại mà chưa có tiền mua, nay điện thoại vừa đẹp lại vừa giảm giá nên hai mẹ con bỏ công bỏ chuyện cả ngày để mua được điện thoại này”

Năng động, hiện đại với LG Wink

Cảm xúc buồn vui lẫn lộn của khách mua hàng

Nhiều gương mặt không nhận được phiếu mua hàng do không chen chân được tiếc nuối nói: “Hết phiếu rồi thì biết làm sao bây giờ. Nhưng điện thoại cũng đẹp mà rẻ nữa, nên chắc mai kể cả có hết khuyến mãi em cũng quay lại để mua cho mình một cái. Em xem giới thiệu thì thích máy Wink Wifi lắm, vừa đa tính năng mà lại vừa đẹp mắt nữa.”

Trong khi 4 cửa hàng ở Tp. Hồ Chí Minh vất vả tiếp đón các vị khách đến mua hàng thì không khí ngày vàng Crazy Sales ở Hà Nội cũng nhộn nhịp không kém. Bạn Linh Phương (SV ĐH Sư phạm Hà Nội), khách hàng ở Topcare Cầu Giấy cho biết: "Em với bạn mang đồ ăn đến đây xếp hàng từ sáng. Đợt trước vào ĐH, bố mẹ đã hứa mua cho cái di động để dùng rồi, nhưng chỉ cho em có 2 triệu thôi, đang đắn đo không biết mua máy nào vừa rẻ như thế mà lại vừa đầy đủ tính năng, thời trang. May thế nào LG có đợt giảm giá lần này nên bọn em quyết tâm vác về em Wink Wifi. Em định lấy màu xanh, còn đứa bạn em lấy màu tím".

Năng động, hiện đại với LG Wink
Năng động, hiện đại với LG Wink

Kết thúc đợt Siêu khuyến mãi, chắc hẳn có nhiều tiếc nuối cho các bạn trẻ khi không được mua điện thoại LG Wink với giá rẻ, nhưng chắc chắn trong những ngày sắp đến, với tinh thần “Life’s Good”, LG sẽ cho ra đời nhiều mẫu điện thoại hợp thời trang, tính năng phong phú có thể chiều lòng được các khách hàng trẻ tuổi, LG.

pv

Theo BĐVN