Một số dòng điện thoại chống nước giá rẻ

10:24 pm 21/10/2016

Một số mẫu điện thoại Smartphone giá rẻ có khả năng chống nước đến 30 phút ở độ sâu 1 met. Dòng điện thoại thông mình và luôn an toàn ngay cả dưới những cơn mưa cũng không lo hỏng.

Điện thoại Smartphone không còn là dòng sản phẩm xa lạ với người dùng. Sở hữu điện thoại này trong tay bạn thấy nó vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, điểm yếu của các dòng sản phẩm công nghệ là vấn đề chống nước kém. Để có thể có được một dòng điện thoại chống nước tốt nhất hãy tham khảo vài mẫu mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé!

-Điện thoại Pantech V950: Dòng điện thoại Pantech V950 là dòng sản phẩm mới du nhập vào thị trường Việt Nam. Dòng điện thoại giá rẻ này là điểm hấp dẫn với các bạn sinh viên.  Có thể nhận thấy sản phẩm đã được đạt chuẩn IP67, Theo như hãng thông báo thì sản phẩm này có thể ngâm nước 30 phút ở dưới độ sâu 1 met mà không có bị ảnh hưởng bất cứ điều gi. Không còn điều gì tuyệt vời hơn phải không nào. Bạn có thể thoải mai sử dụng điện thoại đặc biệt không còn lo ngại khi sơ ý điện thoại rơi xuống nước sẽ gây ảnh hưởng. Dòng điện thoại này cũng khá giống với điện thoại Sony ở điểm quả pin 3.100 mAh nên máy có thể hỗ trợ bạn sử dụng dài lâu hơn. Với dòng điện thoại Smartphone mà có pin khỏe đã là điểm hấp dẫn rất lớn rồi. Bên cạnh đó thì máy còn dùng chip Snapdragon 415 8 nhân  có thể kích hoạt 2 SIM 2 sóng và hỗ trợ mạng 4G LTE | Camera chính 13 MP.

-Điện thoại HTC Desire Eye: Đây được cho là dòng điện thoại chủ lực của HTC. Theo các nhà phát ngôn của hãng thì diện thoại này đã đạt chuẩn IPX7. Vì vậy cùng giống như dòng điện thoại đầu tiền, với dòng điện thoại này nó có thể chống nước ở độ sâu tối đa 1 mét trong thời gian 30 phút. Tuy nhiên, sự hạn chế của dòng máy này là khả năng chống bụi kém. Nếu như bạn thích nghe nhạc thì dòng điện thoại này được đánh giá là phù hợp vì Desire Eye có dải loa BoomSound chất lượng cao.

Điện thoại Desire Eye cũng được hỗ trợ Camera trước 13 MP hỗ trợ thêm đèn flash - mạng 4G LTE. Nhiều tính năng tiện lợi dòng điện thoại này còn có màn hình 5.2 inch Full với độ sắc nét HD.

-Điện thoại Sony Xperia M5 Single SIM: Bạn quen với các dòng sản phẩm chất lượng cao của Sony về khả năng chống nước và độ va đập lớn. Với dòng sản phẩm này đảm bảo bạn vẫn có thể ngâm dưới độ sâu 1m và thời gian trên 30 phút. Tuy nhiên xo với hai dòng sản phẩm trên thì điện thoại này có mức giá 7.990.000 đồng.

Thực tế dù bạn chọn điện thoại Samsung mới nhất hay các sản phẩm khác bạn cũng không thể nào tìm ra dòng nào lại có thể chống được nước tốt như các dòng điện thoại bên trên. Vậy nên để có thể có được độ tiện lợi nhất hãy nhanh chóng liên hệ chọn mua các dòng sản phẩm điện thoại chống nước “thần thánh” này ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm