MobiFone thông báo điểm thi kỳ thi THPT quốc gia miễn phí qua SMS

04:30 pm 08/07/2017

Từ ngày 6/7/2017, ngay sau khi Bộ Giáo dục & Đào tạo có thông tin chính thức về điểm thi, MobiFone sẽ chủ động nhắn tin miễn phí tới tất cả thí sinh dự thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia 2017 sử dụng thuê bao của mạng MobiFone.

MobiFone sẽ chủ động nhắn tin miễn phí tới tất cả thí sinh dự thi trung học phổ thông quốc gia 2017 sử dụng thuê bao của mạng MobiFone

MobiFone cho biết, nhằm tăng sự thuận tiện cho thí sinh, tránh tình trạng nghẽn mạng khi tra cứu điểm thi cũng như phải mất phí khi gửi tin nhắn tới các đầu số dịch vụ để tra cứu điểm thi, sáng hôm nay, ngay sau khi Bộ Giáo dục & Đào tạo có thông tin chính thức về điểm thi, MobiFone đã chủ động nhắn tin miễn phí tới tất cả thí sinh dự thi THPT quốc gia 2017 sử dụng thuê bao của mạng MobiFone điểm số thi và các thông tin có liên quan.

MobiFone phối hợp với Bộ Giáo dục – Đào tạo chủ động gửi tin nhắn kết quả thi THPT tới thí sinh

MobiFone phối hợp với Bộ Giáo dục – Đào tạo chủ động gửi tin nhắn kết quả thi THPT tới thí sinh

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đã có 865.866 thí sinh trên toàn quốc dự thi. Kỳ thi được đánh giá là một thành công với nhiều đổi mới: đổi mới về hình thức thi, nội dung thi và cách thức tuyền sinh. Nội dung thi phù hợp với kiến thức đã được học, thí sinh được làm bài tại các điểm thi ở địa phương nơi thí sinh theo học giúp các em không phải di chuyển xa, tạo được tâm thế bình tĩnh, tự tin khi làm bài và đạt kết quả cao nhất.

Với phương châm lấy thí sinh làm trung tâm, năm nay Bộ Giáo dục & Đào tạo đã phối hợp với Tổng Công ty viễn thông MobiFone gửi tin nhắn miễn phí thông báo điểm thi cho tất cả thí sinh trên toàn quốc sử dụng mạng này.

Việc MobiFone chủ động thông báo miễn phí kết quả thi được thí sinh, gia đình và xã hội đặc biệt hoan nghênh, thể hiện sự quan tâm của MobiFone tới sự nghiệp giáo dục của đất nước, luôn đồng hành cùng thế hệ trẻ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

PV

Tag :Viễn thông MobiFone, nhắn tin miễn phí, tra cứu điểm, tra cứu điểm thi