LG Amigo A180 - rẻ nhưng chất

Vào lúc 10:31 am 19/06/2014 - 255 lượt xem

Có giá bán chỉ 540.000 đồng nhưng LG Amigo A180 được trang bị màn hình màu, có thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng bắt sóng đài FM không dây.

Có giá bán chỉ 540.000 đồng nhưng LG Amigo A180 được trang bị màn hình màu, có thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng bắt sóng đài FM không dây.

LG Amigo A180 - rẻ nhưng chất

Trước đây, các model như GS102, KP100 cùng phân khúc với A180 của LG đều nhận được nhiều phản ứng tốt trên thị trường. Tuy nhiên, trái với phong cách hơi bè và mỏng, Amigo A180 sở hữu thiết kế mới, gọn và chắc tay hơn kiểu dáng của các mẫu điện thoại cổ điển.

LG vẫn sử dụng bộ khung bằng nhựa, nhưng mặt sau nhám với vân tổ ong nổi, cho phép giữ chắc máy khi sử dụng. Điểm đáng chú ý đầu tiên của máy là màn hình rộng 1,52 inch. So với các model cùng phân khúc, A180 được trang bị màn hình màu, cho phép nhìn tốt hơn. Giao diện với Menu đơn giản, các icon màu thiết kế tương đối giống dòng cảm ứng của hãng.

LG Amigo A180 - rẻ nhưng chất

Bàn phím số của A180 với các nút bấm nổi cao bằng cao su, rất nhạy và có độ đàn hồi, dễ dùng để nhấn số, nhắn tin. Bên trên, khu vực các nút bấm điều khiển có thiết kế tương đối dễ nhìn. Ngoài hai nút chọn và gọi, ngắt cuộc gọi, phím điều hướng ở giữa cho phép vào nhanh nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, đài FM và khóa màn hình nhanh, tất cả được minh hoạ bằng các icon dễ nhận biết.

Amigo A180 có cổng kết nối microUSB bên trái dùng để sạc pin. Đây cũng là chuẩn sạc pin phổ biến, giống với ở các dòng smartphone. Đèn pin và giắc cắm tai nghe được bố trí trên đỉnh.

LG Amigo A180 - rẻ nhưng chất

LG Amigo A180 - rẻ nhưng chất

Là một chiếc di động cơ bản, các tính năng mà model này hướng tới là khả năng gọi điện, nhắn tin và thực hiện các cuộc gọi tốt. Trong khi đó, tính năng giải trí đáng chú ý trên A180 là nghe đài FM không dây. Khác với các model trong phân khúc, máy hỗ trợ người dùng chọn kênh và nghe trực tiếp mà không cần phải cắm tai nghe vào để làm ăng-ten bắt sóng. Các kênh được cài đặt và nhớ sẵn, tiện cho lần truy cập sau.

LG cũng cài đặt sẵn game Space Ball giống như trò Snack, nhưng các hình ảnh màu sống động hơn. Nằm trong phân khúc giá rẻ, hãng cũng trang bị đèn pin, cho phép bật sáng liên tục. Tính năng này khá dễ dùng và tiện hơn cho người dùng khi đi đâu đó trong đêm. Máy cũng cài đặt sẵn nhạc chuông MP3.

LG Amigo A180 - rẻ nhưng chất

Một trong những tính năng đáng chú ý trên mẫu di động này là thời gian sử dụng pin rất ấn tượng, với thời gian chờ lên đến gần 40 ngày. Sử dụng thực tế các tính năng gọi, nhắn tin và nghe đài FM cơ bản, phải trên 5 ngày mới cần sạc lại pin. Đây là thời lượng dài, nếu so với các mẫu di động cùng tầm chỉ sử dụng màn hình đơn sắc.

Với 3 màu cơ bản và cũng rất thời trang là đỏ, đen và trắng, cùng mức giá chỉ 540.000 đồng và hàng loạt những tiện ích cơ bản, Amigo A180 của LG thực sự là lựa chọn đáng “đồng tiền bát gạo” cho một người bạn đồng hành bền bỉ, chắc chắc. Sản phẩm hiện đã được LG phân phối trên thị trường Việt Nam.

Việt Lê

Theo Bưu điện Việt Nam

Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá Máy ảnh Canon IXUS 980 IS

Có 24 lượt xem

Đánh giá Máy ảnh Canon IXUS 980 IS
Canon IXUS 980 IS là một minh chứng cho giá trị thương hiệu của Canon. Nó là một máy ảnh tuyệt vời, được sản xuất theo mục tiêu chất lượng hơn là giá cả, với thiết kế phong cách và khả dụng cùng hiệu suất đẳng cấp hàng đầu, một bộ sưu tập phong phú những tính năng chụp hữu ích và thú phị cùng chất lượng hình ảnh xuất sắc. 980 IS đi kèm với mức giá khá cao nhưng hợp lí khi so với giá trị tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng.

Đánh giá Máy ảnh Canon Digital IXUS 970 IS

Có 0 lượt xem

Đánh giá Máy ảnh Canon Digital IXUS 970 IS
Canon Digital IXUS 970 IS là một sự phát triển hợp lý từ các mẫu mã IXUS trước đây và danh sách các tính năng của nó khá ấn tượng. Kết cấu, khả năng hoạt động và chất lượng hình ảnh tuyệt vời cùng phạm vi zoom mở rộng là những yếu tố không thể bỏ qua ở chiếc máy này. Tuy nhiên các điều khiển được thiết kế không thuận tiện cho việc cầm máy đã giới hạn sức hút của máy ảnh này. So với những gì Canon đã thể hiện trước đó và với những sản phẩm cạnh tranh cùng phân khúc thì 970 IS có phần gây thất vọng.

Đánh giá tai nghe Panasonic RP-HJE120

Có 84 lượt xem

Đánh giá tai nghe Panasonic RP-HJE120
Với mức giá dưới 10 USD, bạn sẽ rất khó tìm được một chiếc tai nghe in-ear nào có chất lượng âm thanh tốt và cảm giác dễ chịu hơn so với Panasonic RP-ErgoFit RP-HJE120.