HTC One X chính hãng giá 16,5 triệu

Vào lúc 10:55 am 19/06/2014 - 242 lượt xem

HTC sẽ bán One X vào cuối tháng này. Đây là chiếc di động lõi tứ đầu tiên công bố giá tại thị trường Việt Nam. One X có giá 16,5 triệu tại Việt Nam. Nhà sản xuất cho biết, trước khi máy bán ra, sẽ có một đợt đặt hàng dành cho 2.000 người dùng. Những người đặt trước được tặng tai nghe Beats Solo kèm một gói khuyến mãi của nhà mạng. Song song với sự kiện trình làng siêu phẩm này, hãng cũng tổ chức triển lãm mini giới thiệu các dòng One năm nay. Máy có thể bán...

HTC sẽ bán One X vào cuối tháng này. Đây là chiếc di động lõi tứ đầu tiên công bố giá tại thị trường Việt Nam.

One X có giá 16,5 triệu tại Việt Nam.
One X có giá 16,5 triệu tại Việt Nam.

Nhà sản xuất cho biết, trước khi máy bán ra, sẽ có một đợt đặt hàng dành cho 2.000 người dùng. Những người đặt trước được tặng tai nghe Beats Solo kèm một gói khuyến mãi của nhà mạng.

Song song với sự kiện trình làng siêu phẩm này, hãng cũng tổ chức triển lãm mini giới thiệu các dòng One năm nay. Máy có thể bán ra từ cuối tháng, sau khi chương trình đặt hàng kết thúc.

Ở mức giá 16,5 triệu đồng, One X sẽ cao hơn tất cả các smartphone của HTC đồng thời, giá bán cao hơn các thương hiệu khác đang có trên kệ. Tuy nhiên, One X là di động lõi tứ, cấu hình mạnh mẽ và đi kèm nhiều tính năng cao cấp.

Tai nghe tặng kèm theo máy trong gói khuyến mại.
Tai nghe tặng kèm theo máy trong gói khuyến mại.

Được công bố lần đầu tiên cuối tháng 2 tại MWC 2012, One X là một trong những siêu phẩm đầu tiên ra mắt. Máy chạy trên con chip Tegra 3 tốc độ 1,5GHz, thiết bị có RAM 1GB và chạy trên nền Android 4.0 Ice Cream Sandwich ngay từ trong hộp.

One X có thiết kế tốt với màn hình Super LCD thế hệ hai, rộng 4,7 inch, độ phân giải HD. HTC chế tác bộ vỏ với chất liệu polycarbonate giống . Máy sở hữu camera 8 Megapixel với ống kính gốc độ 28mm, f/2.0.

> Xem video "đập hộp" X

Quốc Khánh

Theo dòng sự kiện:
HTC One X

HTC , One X , HTC One X , One X chính hãng , Giá HTC One X

để bình luận

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ (3)
 
Hoàng Thanh Tùng
Hoàng Thanh Tùng
Nếu xài smartphone ngòai Iphone ra mình chỉ xài HTC, xài rồi không muốn chuyển qua hãng khác nào hết. Sẽ mua em này trong tương lai ^^
Trả lờiTrả lời | ThíchThích | Thông báo vi phạm HTC One X chính hãng giá 16,5 triệu 9 giờ trước
trần minh đăng
trần minh đăng trả lời Hoàng Thanh Tùng
VẬy mà cũng bon chen xài smartphone với người ta chi?. Ip thì khỏi nói vì nó xài ios riêng. Còn htc cũng xài android thì các em android khác nếu cùng cấu hình thì chức năng vẫn đầy đủ vì thoải mái cài app theo ý mình. Đã gọi là smartphone thì gần như PC, nếu phần cứng đáp ứng những điều căn bản thì có thể khai thác các chức năng như nhau, không có chuyện hãng này vượt trội hơn hãng kia về os cả.

Đó là chưa kể htc đầu tư rất kém về phần cứng, như Sensation màn hình cảm ứng chỉ hiểu 4 điểm chạm là do dùng panel cũ nên độ delay cao hơn so với màn hình panel mới nhiều điểm chạm. Rom thì ít, Nand cũng ít mà còn chơi trò lừa người dùng như dùng 16GB nand + 16GB MicroSD = 32GB thì làm người dùng tưởng máy có thật 32GB nand. Apple nổi tiếng keo nhưng nó xài nand thực thụ để đảm bảo tốc độ truy xuất nhanh.

Đến bậy giờ mà VN còn nhiều fan nặng phán những câu xanh rờn như xài smartphone thì phải xài htc. Xưa rồi Diễm, điều đó nói cách đây vài năm thì đúng, chứ bây giờ sai bét.
Trả lờiTrả lời | ThíchThích | Thông báo vi phạm 9 giờ trước
trần minh đăng
trần minh đăng
@PHAN VAN LONG
Fan HTC nặng nè. Nói xài phone hãng nào chứ, htc thì miễn, pin kém, UI lại màu mè và nặng máy và hao pin. Đa phần người xài htc sau 1 thời gian thì phải cài launcher khác.

HTC đúng là dùng vỏ nhôm lừa ối người về chất lượng máy. Chất lượng máy được đánh giá qua độ ổn định và độ bền lâu ngày sử dụng, mà đa phần người vn đánh giá qua vỏ máy, hễ thấy vỏ máy cứng là cho rằng máy đó tốt?. Còn bàn về lỗi máy thì khỏi đi, hàng điện tử nào cũng có vài cái dính lỗi điều đó là không thể tránh, nên đừng có nói htc là tốt nhất. Cũng dính lỗi tè le.

Và htc kẹo, cấu hình thì thấp nhưng giá thường rất cao bán kiểu cắt cổ chẳng khác apple. Ngoài ra cũng là hàng đài loan toàn mua linh kiện về lắp rắp, chẳng có nghiên cứu đóng góp gì cho công nghệ mà sao fan htc tự hào khi mang ra khoe?. Như apple còn đầu tư cpu riêng cũng tạo ra sự khác biệt, như ss cũng tự sản xuất cpu. Vậy htc có gì khác biệt nổi bật mà bạn khen dữ vậy. Đừng nói sense ui màu mè nha.
Trả lờiTrả lời | ThíchThích | Thông báo vi phạm HTC One X chính hãng giá 16,5 triệu 9 giờ trước
Từ khóa: HTC one nokia n9

Đánh giá mới nhất

Đánh giá tai nghe Samsung Level In

Có 39 lượt xem

Đánh giá tai nghe Samsung Level In
Thiết kế của Samsung Level In rất đơn giản, giới hạn trong màu trắng hoặc màu đen. Bề mặt ngoài của tai nghe là vỏ kim loại trắng và lưới mỏng trên các trình điều khiển.

Đánh giá laptop Lenovo Y70 Touch

Có 56 lượt xem

Đánh giá laptop Lenovo Y70 Touch
Lenovo Y70 Touch là một máy tính xách tay chơi game với một hiệu suất mạnh mẽ. Sở hữu màn hình cảm ứng kích thước lớn 17-inch - thực sự gây ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đánh giá điện thoại ZTE Star 2

Có 48 lượt xem

Đánh giá điện thoại ZTE Star 2
Tính năng điều khiển bằng giọng nói không phải là điều tuyệt vời duy nhất mà ZTE Star 2 có thể mang đến cho bạn