Hàng trăm người đặt mua dù Bphone 2 chưa ra mắt

09:43 am 04/08/2017

Một đại lý lớn đã mở chương trình đặt hàng Bphone 2. Hàng trăm người đặt chỉ sau vài giờ và 1/10 trong số này đã "xuống tiền".


Dù thông tin về Bphone 2 còn khá mơ hồ và máy chưa ra mắt, Thế Giới Di Động đã tung chương trình đặt trước cho model này. Tính đến 15h chiều 26/7, website của nhà bán lẻ này ghi nhận 539 đơn hàng, trong có 58 người đã trả tiền cọc. Chiếm 1/10 tổng đơn hàng.

Nhằm tạo sức hút cho Bphone 2, nhà bán lẻ đưa ra ba phương án đặt hàng gồm cọc 2 triệu (475 suất rút thăm), 5 triệu (20 suất) và 8 triệu (5 suất). Nếu may mắn, người mua sẽ được giảm giá bằng đúng số tiền đặt cọc. Tương tự 2015, người mua có quyền rút lại tiền cọc nếu đổi ý. 

Hàng trăm người đặt mua dù Bphone 2 chưa ra mắt

Hàng trăm người đặt cọc Bphone 2 trong ngày đầu dù chưa có thông tin gì về sản phẩm. 

Theo ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di động của TGDĐ, dự kiến tuần 33 của năm 2017 (tức 14-20/8) Bphone 2 sẽ có hàng. Đồng thời cho biết sẽ không "trễ hẹn" giao hàng như lần Bphone đời đầu lên kệ (khi đó Bkav chỉ bán trực tuyến, không thông qua nhà bán lẻ).

Tuy nhiên, đại diện TGDĐ không tiết lộ số lượng máy bán ra đợt đầu. 

Hôm 24/7, Bphone 2 bất ngờ xuất hiện trên trang cá nhân của ông Hiểu Em. Cùng ngày 24/7, Bkav cũng đã gửi thư mời báo chí đến sự kiện ra mắt Bphone mới vào ngày 8/8. Thư mời của Bkav được làm khá lạ mắt với tấm thẻ nhựa được nạm các bảng mạch, phủ lớp bột mịn màu vàng. Khi rửa thiệp này bằng nước, thông tin về thời gian, địa điểm hiện ra ở mặt sau.


Dù có hàng trăm người "đặt gạch" mua Bphone 2, nhưng thông tin về chiếc điện thoại này vẫn là ẩn số. Máy được đồn đoán có màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý 8 nhân 2 GHz, camera sau 21 MP có khả năng quay video 4K và máy ảnh trước 5 MP.

Có nguồn tin cho rằng Bkav sẽ trang bị chip Snapdragon 835, nhưng trên website của Thế Giới Di Động, mục cấu hình dự kiến của Bphone 2 ghi dùng chip Snapdragon 625. Không ngoại trừ khả năng Bphone 2 sẽ có hai phiên bản Snapdragon 835/ RAM 4 GB và Snapdragon 625/ RAM 3 GB.

Nói với Zing.vn, đại diện Bkav chỉ xác nhận 50% những thông tin này. Hãng cho biết không muốn nói về cấu hình sản phẩm khi chưa ra mắt. Tuy nhiên, Bkav cũng tiết lộ BOS sẽ "mượt như iOS dù dùng Android", đồng thời tích hợp nhiều ứng dụng và tính năng dành riêng cho Bphone như trình bảo vệ smartphone Bkav Mobile Security, trình duyệt Bchrome, từ điển eDict, trình quản lý thư điện tử Bmail, trình dọn rác Bkav Cleaner…

Duy Khoa

Theo Zing

Từ khóa

Có thể bạn quan tâm