Galaxy Note 8 nâng cấp cảm biến vân tay so với Galaxy S8

03:28 pm 08/07/2017

Dân trí Chiếc điện thoại Galaxy Note 8 sẽ ra mắt trong vài tháng tới nhưng tin đồn về thiết bị này đã liên tiếp xuất hiện trong thời gian qua. Một nguồn tin mới nhất khẳng định so với Galaxy S8, smartphone này sẽ được nâng cấp cảm biến vân tay ở mặt sau sát cụm camera.

Galaxy Note 8 sẽ cho là sẽ xuất hiện với camera kép, cảm biến vân tay nâng cấp.

Galaxy Note 8 sẽ cho là sẽ xuất hiện với camera kép, cảm biến vân tay nâng cấp.

Một Giám đốc cao cấp của Samsung vừa xác nhận với một trang công nghệ rằng hãng sẽ chưa ra mắt công nghệ cảm biến vây tay trên màn hình như các tin đồn trước đó, nhưng hãng sẽ nâng cấp cảm biến vân tay ở phần mặt sau của máy, được đặt xa cụm camera hơn so với phiên bản Galaxy S8.

Các hình ảnh rò rỉ gần đây cũng cho thấy Samsung có vẻ như đã dịch chuyển cụm camera ra xa cảm biến vân tay bởi trước đó đã có nhiều phàn nàn của người dùng Galaxy S8 cho rằng họ thường nhầm lẫn vị trí của camera với cảm biến vân tay.

Một bản vẽ được cho là của Galaxy Note 8 với cảm biến vân tay được đặt xa camera.

Một bản vẽ được cho là của Galaxy Note 8 với cảm biến vân tay được đặt xa camera.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về Galaxy Note 8 nhưng các tin đồn về sản phẩm này đang xuất hiện với tần suất dày đặc. Các nguồn tin cũng cho biết Note 8 sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép vốn cũng đang rất được chờ đợi. Theo đó, máy sẽ có camera 12 megapixel với ống kính góc rộng và ống kính tele 13 megapixel có thể zoom quang 3X.

Galaxy Note 8 còn được tin sẽ xuất hiện với màn hình rộng 6,3 inch, thiêt kế cong vô cực giống như Galaxy S8.

Có một điều quan trọng là theo các tin đồn, Galaxy Note 8 sẽ được trang bị RAM 6GB, nâng cấp so với thế hệ Galaxy S8, S8+ chỉ có RAM 4GB.

Tuy nhiên, Galaxy Note 8 cũng được cho là sẽ xuất hiện với giá bán đắt hơn so với các sản phẩm trước đó của Samsung, với mức giá có thể lên tới 1.000 USD.

Về thời điểm ra mắt, giới công nghệ dự đoán, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 8 vào giữa tháng 8 tại một sự kiện riêng của mình.

Khôi Linh

Tag :cảm biến vân tay, Galaxy Note 8, Galaxy S8, samsung

Có thể bạn quan tâm