Điện thoại Xiaomi giảm giá đặc biệt

10:33 pm 21/10/2016

Dòng điện thoại Xiaomi giảm giá đặc biệt là cơ hội để bạn sở hữu sản phẩm Smartphone đỉnh cao mà giá rẻ này ngay bây giờ.

Điện thoại Xiaomi không còn là sản phẩm xa lạ trên thị trường hiện nay nữa. Với cấu hình khủng kèm giá siêu hấp dẫn sẽ là cơ hội lớn cho các bạn muốn có được một sản phẩm Smartphone thông minh đầy tính năng.

Thực sự ra sau hơn nhiều dòng điện thoại Smartphone hiện có trên thị trường như điện thoại Xiaomi luôn có được vị trí đứng của mình trên thị trường các nước Đông Á. Vừa qua để thu hút hơn người dùng thì hãng đã cho ra đời chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt trên Gearbest. Và theo như thông báo thì hầu hết các dòng sản phẩm hàng đầu của hãng sẽ được giảm giá đặc biệt như Xiaomi Redmi Note 3, Xiaomi Redmi Note 3 Pro, Mi5, Redmi Pro và Redmi Note 4.

Với sức giảm giá đặc biệt như vậy mà hãng đã bán được 1 triệu chiếc điện thoại Redmi 3s Plus chỉ trong vòng 18 ngày. Điều này thật khó tưởng tượng nổi vì nhiều khi các dòng điện thoại samsung hay điện thoại sony ,…đầy tính năng mới khimowis ra đời cũng không thể nào có thẻ bán được số lượng lớn như vậy lại trong khoản thời gian ngắn chưa đầy 2/3 thời gian của tháng. Với những nổi bật như vậy mà chúng ta có thể dễ dàng nhận định sản phẩm điện thoại Xiaomi sắp chiếm được vị thế cũng như thị phần cao tại thị trường các nước có dân số đông đúc hàng đầu thế giới.

Thực tế giá của các dòng điện thoại Xiaomi khá rẻ nên nó trở nên phù hợp với nhu cầu chi tiêu của phần lớn lượng dân. Với mong muốn phục vụ tốt nhất đối tượng khách hàng này thì trong tương lai chắc chắn hãng sẽ được số lượng người dùng yêu mến và ngóng chờ các dòng sản phẩm mới của hãng đông hơn rất nhiều hiện nay.

Có thể bạn quan tâm