Điểm mặt những điện thoại đang 'hot' hiện nay

10:23 am 19/06/2014

Mặc dù đã xuất hiện nhiều cái tên mới trên thị trường kể từ đầu năm, nhưng những mẫu smartphone được người tiêu dùng tìm mua nhiều nhất thời gian qua vẫn là những gương mặt cũ như HTC Desire, iPhone 4 hay Galaxy S.

Mặc dù đã xuất hiện nhiều cái tên mới trên thị trường kể từ đầu năm, nhưng những mẫu smartphone được người tiêu dùng tìm mua nhiều nhất thời gian qua vẫn là những gương mặt cũ như HTC Desire, hay Galaxy S.

1. HTC Desire

Những điện thoại đang 'hot' hiện nay

Không phải các thông số kỹ thuật, chính thiết kế hoàn hảo mói là yếu tố giúp HTC Desire đứng đầu bảng xếp hạng những mẫu smartphone bán chạy nhất thời gian qua. Màn hình OLED 3,7 inch, khung máy cực mịn và đằm tay, tính năng nhắn tin hoàn hảo giúp người dùng có cảm giác như đang dùng bàn phím vật lý. Nếu Desire được nâng cấp giao diện, hoàn thiện các widget và các tính năng download trong thời gian tới, nó có thể trở thành chiếc điện thoại không thể bị đánh bại.

2. Apple iPhone 4

Những điện thoại đang 'hot' hiện nay

Mỏng 9,3 mm, được trang bị màn hình độ phân giải 960 x 640 pixel, iPhone 4 cho bạn cảm giác tuyệt vời khi cầm trong tay. Công nghệ Retina giúp iPhone 4 trở thành chiếc điện thoại có màn hình hiển thị tốt nhất trong các dòng điện thoại thông minh hiện nay.

3. HTC Desire HD

Những điện thoại đang 'hot' hiện nay

Một trong những chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời nhất của HTC với camera 8 megapixel, một giao diện siêu bóng bẩy, màn hình cảm ứng lớn mang lại trải nghiệm đáng kinh ngạc mỗi khi bạn lướt ngón tay qua. Tuy nhiên, tuổi thọ pin kém là một nhược điểm lớn của Desire HD. Cùng với đó là một số vấn đề về chất lượng video.

4. Samsung Galaxy S

Những điện thoại đang 'hot' hiện nay

Galaxy S xứng đáng là niềm tự hào của cả Samsung và Google. Nó là chiếc điện thoại mạnh mẽ và giàu tính năng nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Màn hình cảm ứng Super AMOLED cùng với bộ vi xử lý Hummingbird 1GHz mang đến cho Galaxy S một sức mạnh công nghệ đáng gờm, nhưng một số lỗi nhỏ trong giao diện người dùng và sự thất thường của GPS và Wi-Fi thật sự là những điểm trừ lớn của Galaxy S.

5. Google Nexus S

Những điện thoại đang 'hot' hiện nay

Nexus S là chiếc điện thoại Android 2.3 đầu tiên với công nghệ không dây phạm vi hẹp NFC và màn hình Super AMOLED cong của Samsung. Nexus S rất mạnh mẽ trong duyệt web và chạy đa phương tiện.

6. HTC Desire Z

Những điện thoại đang 'hot' hiện nay

Chiếc Desire Z có kích thước màn hình bằng với chiếc Desire, có cùng bộ vi xử lý nhưng được tích hợp bàn phím QWERTY. Thiết kế ấn tượng cùng với giao diện Sense UI được nâng cấp thực sự biến nó thành một sản phẩm yêu thích của những người yêu công nghệ.

7.

Những điện thoại đang 'hot' hiện nay

Các tính năng ưu việt nhất của dòng điện thoại N97 và X6 của Nokia được tích hợp trong chiếc N8. Tuy nhiên các tính năng trong hệ điều hành Symbian^3 của máy là khá khiêm tốn nếu so sánh với Android hay iOS. N8 có máy ảnh 12 megapixel, video HD, tệp lưu trữ nội bộ và trình chạy đa phương tiện cao cấp.

8. Sony Ericsson Xperia X10 Mini/Mini Pro

Những điện thoại đang 'hot' hiện nay

Sony Ericsson Xperia X10 Mini.

Sony Ericsson đã không đùa khi nói rằng Xperia X10 Mini có kích thước giống như một chiếc thẻ tín dụng. Tất nhiên nó dày hơn nhiều nhưng tổng kích thước và trọng lượng của nó chỉ như một bao diêm. Đáng tiếc, X10 Mini chỉ chạy hệ điều hành Android 1.6 và chưa có dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ được nâng cấp lên một phiên bản cao hơn.

9. LG Optimus 7

Những điện thoại đang 'hot' hiện nay

LG Optimus 7 chạy hệ điều hành Windows Phone 7, mang đến cho người dùng khả năng duyệt web rất ấn tượng. Dịch vụ PlayTo DLNA của máy cũng có thể giúp bạn kết nối với những TV màn hình lớn với chất lượng video và hình ảnh khá tốt. Optimus 7 hứa hẹn sẽ là mẫu điện thoại thông minh của tương lai.

Duy Thành

Theo Techradar/Bưu điện Việt Nam

Có thể bạn quan tâm