Dịch vụ chuyển tiền di động MoMo: tin đến, tiền đến!

Vào lúc 12:23 pm 19/06/2014 - 218 lượt xem

VinaPhone cùng hai đối tác Vietcombank và Công ty cổ phần di động trực tuyến M-Service vừa ra mắt dịch vụ “Chuyển tiền di động MoMo”, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng là người dân ở vùng sâu, vùng xa…

- VinaPhone cùng hai đối tác Vietcombank và Công ty cổ phần trực tuyến M-Service vừa ra mắt dịch vụ “Chuyển tiền di động MoMo”, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng là người dân ở vùng sâu, vùng xa…

 

Hiện nay, người dân có thể chuyển tiền thông qua nhiều hình thức khác nhau như bưu điện, ngân hàng, xe bus liên tỉnh, nhờ người quen hay tự mang tiền về nhà. Qua khảo sát thị trường được Công ty AC Nielsen thực hiện, nhiều người dân đang tìm kiếm một hình thức chuyển tiền mới với các đặc điểm: thuận tiện cho việc đi lại; thủ tục đơn giản; giá cả phải chăng; làm việc ngoài giờ hành chính và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tương tự như trải nghiệm của khách hàng đối với dịch vụ di động của VinaPhone.


 Ảnh minh họa

Căn cứ trên nhu cầu đó, VinaPhone đã phối hợp cùng với Vietcombank và M_Service để triển khai dịch vụ chuyển tiền di động MoMo. Đây là dịch vụ chuyển tiền nhỏ được phát triển trên nền tảng ví điện tử MoMo, giúp cho các đại lý cung cấp dịch vụ của VinaPhone có thể trở thành các điểm giao dịch chuyển tiền.

 

Với hệ thống các điểm giao dịch MoMo được triển khai đến tuyến xã dựa trên hệ thống phân phối hiện hữu của VinaPhone sẽ tạo điều kiện thuận tiện trong việc đi lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Giá cả của dịch vụ cũng được xây dựng với mức rất bình dân, chỉ 10.000 đồng cho giao dịch chuyển tiền 1.000.000 đồng, phù hợp với thu nhập của nhân dân lao động. Các điểm giao dịch MoMo mở cửa hàng ngày từ 7h30 - 19h30 giúp cho khách hàng có thể gửi tiền và nhận tiền ngoài giờ làm việc. Người nhận có thể nhận tiền ngay trong vòng 1 phút khi kết thúc giao dịch gửi tiền.

 

Mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng đều sẽ được giải quyết nhanh chóng và thoả đáng thông qua chăm sóc khách hàng của dịch vụ.

 

Việc gửi và nhận tiền được xác thực bởi mã nhận tiền kèm với tên người nhận mà chỉ có người nhận và người gửi biết, mã nhận tiền này được gắn liền với tên của người nhận. Khi nhận tiền, người nhận phải cung cấp mã nhận tiền và giấy tờ tuỳ thân để xác thực thông tin cá nhân nên hoàn toàn an toàn.

 

Đồng thời, sau khi khách hàng nhận được tiền, hệ thống VinaPhone sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo hoàn tất giao dịch đến số của cả người gửi và người nhận. Toàn bộ qui trình chuyển nhận tiền đều được xây dựng theo đúng qui định, qui chuẩn của Ngân hàng Vietcombank và được Ngân hàng nhà nước chấp thuận triển khai.

 

Dễ dàng sử dụng dịch vụ


Dịch vụ chuyển tiền di động MoMo được VinaPhone và VCB cung cấp theo hai hình thức. Hình thức thứ nhất, dịch vụ chuyển tiền dành cho khách hàng là thuê bao VinaPhone có tài khoản MoMo. Khi có tài khoản, khách hàng có thể tự chuyển tiền cho nhau thông qua tài khoản MoMo, sau đó rút tiền mặt tài quầy hoặc qua tài khoản ngân hàng. Điều kiện để sử dụng hình thức thứ nhất là cả người chuyển tiền và nhân tiền đều phải là khách hàng của VinaPhone.

 

Và hình thức thứ hai là chuyển tiền tại quầy, khách hàng không phải là thuê bao VinaPhone cũng có thể sử dụng dịch vụ, chỉ cần đến các điểm giao dịch MoMo để được điểm giao dịch sử dụng SIM VinaPhone thực hiện giúp giao dịch chuyển tiền.


Trong vòng 1 phút kể từ khi chuyển tiền, khách hàng có thể đến điểm giao dịch MoMo gần nhất để nhận tiền. Các điểm giao dịch MoMo chính là các đại lý cung cấp dịch vụ của VinaPhone có treo bảng hiệu “Dịch vụ chuyển tiền di động MoMo”. Nói một cách đơn giản là “tin đến, tiền đến”.

 

Hiện nay, dịch vụ chuyển tiền Momo đã triển khai được 900 điểm cung cấp dịch vụ chuyển tiền di động MoMo đã có mặt tại 9 tỉnh thành phía Nam: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp.

 

Để có thể tự chuyển tiền qua tài khoản MoMo, trước hết khách hàng phải là thuê bao VinaPhone. Trên SIM VinaPhone đã tích hợp sẵn ứng dụng MoMo. Khách hàng có thể sử dụng được ngay sau khi thực hiện các thủ tục đăng ký dịch vụ.

 

Nếu người nhận tiền cũng có tài khoản MoMo, khách hàng có thể chuyển tiền cho nhau dễ dàng. VinaPhone không thu phí chuyển tiền giữa hai tài khoản MoMo. Không chỉ vậy, khi có tài khoản MoMo, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ: Nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động trả trước; Nạp tiền vào tài khoản game; Thanh toán cước cố định, di động VNPT; Thanh toán cước Internet; Thanh toán vé máy bay; Thanh toán tiền điện và mua hàng trực tuyến - thương mại điện tử.


Hiền Mai

Đánh giá mới nhất

Đánh giá Máy ảnh Canon IXUS 980 IS

Có 15 lượt xem

Đánh giá Máy ảnh Canon IXUS 980 IS
Canon IXUS 980 IS là một minh chứng cho giá trị thương hiệu của Canon. Nó là một máy ảnh tuyệt vời, được sản xuất theo mục tiêu chất lượng hơn là giá cả, với thiết kế phong cách và khả dụng cùng hiệu suất đẳng cấp hàng đầu, một bộ sưu tập phong phú những tính năng chụp hữu ích và thú phị cùng chất lượng hình ảnh xuất sắc. 980 IS đi kèm với mức giá khá cao nhưng hợp lí khi so với giá trị tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng.

Đánh giá Máy ảnh Canon Digital IXUS 970 IS

Có 0 lượt xem

Đánh giá Máy ảnh Canon Digital IXUS 970 IS
Canon Digital IXUS 970 IS là một sự phát triển hợp lý từ các mẫu mã IXUS trước đây và danh sách các tính năng của nó khá ấn tượng. Kết cấu, khả năng hoạt động và chất lượng hình ảnh tuyệt vời cùng phạm vi zoom mở rộng là những yếu tố không thể bỏ qua ở chiếc máy này. Tuy nhiên các điều khiển được thiết kế không thuận tiện cho việc cầm máy đã giới hạn sức hút của máy ảnh này. So với những gì Canon đã thể hiện trước đó và với những sản phẩm cạnh tranh cùng phân khúc thì 970 IS có phần gây thất vọng.

Đánh giá tai nghe Panasonic RP-HJE120

Có 74 lượt xem

Đánh giá tai nghe Panasonic RP-HJE120
Với mức giá dưới 10 USD, bạn sẽ rất khó tìm được một chiếc tai nghe in-ear nào có chất lượng âm thanh tốt và cảm giác dễ chịu hơn so với Panasonic RP-ErgoFit RP-HJE120.