Đánh giá Samsung Champ Duos Wi-Fi

Vào lúc 10:23 am 19/06/2014 - 182 lượt xem

Samsung Champ Duos Wi-Fi có giá bán khoảng 2,7 triệu đồng và là mẫu di động cảm ứng hai SIM hỗ trợ kết nối tốt. > Xếp hàng trước 3h sáng mua 'dế' giá rẻ / Điện thoại cảm ứng 2 SIM hỗ trợ Wi-Fi Điện thoại giá rẻ này của Samsung đã có mặt trên thị trường từ đầu tháng 4 và xuất hiện rầm rộ trong chương trình khuyến mại tại 6 thành phố lớn trên toàn quốc. Xu hướng điện thoại di động 2 SIM 2 sóng trở nên phổ biến tại Việt Nam từ những năm 2000 nhưng phần lớn các model ...

Samsung Champ Duos Wi-Fi có giá bán khoảng 2,7 triệu đồng và là mẫu di động cảm ứng hai SIM hỗ trợ kết nối tốt.
> Xếp hàng trước 3h sáng mua 'dế' giá rẻ / Điện thoại cảm ứng 2 SIM hỗ trợ Wi-Fi

Điện thoại giá rẻ này của Samsung đã có mặt trên thị trường từ đầu tháng 4 và xuất hiện rầm rộ trong chương trình khuyến mại tại 6 thành phố lớn trên toàn quốc.

Xu hướng điện thoại di động 2 SIM 2 sóng trở nên phổ biến tại Việt Nam từ những năm 2000 nhưng phần lớn các model nằm trong phân khúc này đều có thiết kế dạng bàn phím đơn giản, ít tính năng. Samsung là một trong những tên tuổi lớn sớm phát triển các dòng máy 2 SIM 2 sóng. Champ Duos vừa có mặt trên thị trường kết hợp cùng lúc 3 tính năng "hot" trên một mẫu điện thoại giá phải chăng.

Champ Duos Wi-Fi sở hữu màn hình cảm ứng với giao diện dễ dùng. Ảnh: Quốc Huy.
Champ Duos Wi-Fi sở hữu màn hình cảm ứng với giao diện dễ dùng. Ảnh: Quốc Huy.

Màn hình cảm ứng rộng 2,6 inch với giao diện đơn giản là ấn tượng đầu tiên về thiết bị này. Tương tự chiếc Champ năm ngoái, model này trang bị màn hình cảm ứng, đi kèm là bút điều khiển.

Với màn hình nhỏ gọn, Champ Duos rút gọn giao diện hơn so với các phiên bản Corby hay Star của hãng. Thay vì thể hiện nhiều icon, hãng chỉ để 9 biểu tượng trong mỗi giao diện menu với các hình vẽ lớn dạng cartoon, cho phép dùng tay hoặc bút để truy cập vào các tính năng khá dễ dàng.

Kết nối Wi-Fi trên model này cho phép lướt web, tham gia kết nối mạng xã hội. Ảnh: Quốc Huy.
Kết nối Wi-Fi trên model này cho phép lướt web, tham gia kết nối mạng xã hội. Ảnh: Quốc Huy.

Kết nối Wi-Fi là tính năng nổi bật nhất của máy. Wi-Fi là tính năng được ưa chuộng tại Việt Nam vì giúp giảm thiểu chi phí kết nối Internet qua điện thoại. Từ biểu tượng Wi-Fi trên Menu chính, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm mạng và kết nối, ghi nhớ lại để sử dụng lâu dài. Sử dụng hai chuẩn b/g phổ biến, model này cho phép lướt web, tham gia kết nối mạng xã hội.

Các thử nghiệm thực tế cho thấy, Champ Duos giúp lướt web, tải dữ liệu, cập nhật status trên mạng xã hội nhanh chóng mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Ngoài Wi-Fi, máy cũng hỗ trợ EDGE cho phép dùng Internet từ nhà cung cấp mạng di động trong một số hoàn cảnh không có hotspot hỗ trợ.

Máy hỗ trợ nhận SIM sóng online. Ảnh: Quốc Huy.
Máy hỗ trợ nhận SIM sóng online. Ảnh: Quốc Huy.

Khả năng chạy 2 SIM 2 hai sóng online cùng lúc bên cạnh việc có thể nhận cuộc gọi và tin nhắn khá thú vị.

Việc hỗ trợ 2 SIM 2 sóng của Samsung Champ Duos cho phép người dùng linh hoạt hơn trong việc sử dụng, không cần phải chuyển máy dùng SIM chính, SIM phụ khá phức tạp so với các model cùng phân khúc.

Các thử nghiệm thực tế cho thấy, chất lượng kết nối (bao gồm cuộc gọi và GPRS, EDGE) trên model này tốt. Với dung lượng pin lên tới 1.000 mAh, Champ Duos cho phép người dùng sử dụng khoảng 3 ngày mới cần sạc lại, kể cả khi thường xuyên nghe nhạc mỗi ngày. Champ Duos bắt đầu có mặt trên thị trường với mức giá 2.699.000 triệu đồng, mức giá tốt cho một thiết bị hỗ trợ cảm ứng.

Chấm điểm sản phẩm

Quốc Khánh

Samsung , Champ Duos Wi-Fi , Samsung Champ Duos Wi-Fi , Hai SIM , Hai Sim hai sóng , cảm ứng giá rẻ
Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Intel i7-4930K & i7-4820K Ivy Bridge-E Review

Có 12 lượt xem

Intel i7-4930K & i7-4820K Ivy Bridge-E Review
Hướng đi của Intel trong việc tung ra Ivy Bridge-E là rất thú vị và hướng đi này cũng gây ra không ít tranh cãi. Nếu chỉ xét trên phương diện vi xử lý, dòng Ivy Bridge-E không có nhiều cải tiến so với dòng CPU Sandy Bridge-E đi trước. Tuy nhiên, dòng CPU mới này tương thích với bo mạch chủ thế hệ mới X79. Những người sử dụng đang dùng phiên bản bo mạch chủ cũ kỹ X58 và muốn nâng cấp chắc chắn sẽ đánh giá cao các tính năng của X79.

Intel Core i7 4790K Review

Có 13 lượt xem

Intel Core i7 4790K Review
Việc đang trang bị thêm một tụ điện và được nâng cấp giao diện tải nhiệt được hi vọng sẽ giúp Intel Devil's Canyon trở thành dòng chip có khả năng ép xung tốt nhất cho tới hiện nay.

Intel Core i7 4790K Review

Có 12 lượt xem

Intel Core i7 4790K Review
Bộ xử lý Core thế hệ thứ tư có biệt danh Devil's Canyon. Phiên bản mới này hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều cải tiến, bao gồm việc sử dụng vật liệu tốt hơn cho hộp đựng sản phẩm, tụ điện có khả năng cung cấp điện ổn định hơn và giới thiệu với người tiêu dùng loại vật liệu polymer chịu nhiệt thế hệ mới