Các smartphone màn hình “khủng” nhất

10:32 am 19/06/2014

Không dừng lại ở cỡ 4,3-inch, các nhà sản xuất điện thoại di động đã tung ra những “siêu phẩm” có màn hình rộng tới 4,7-inch, gần bằng cỡ của một chiếc máy tính bảng mini. Dưới đây là các smartphone màn hình “khủng” nhất hiện nay.

- Không dừng lại ở cỡ 4,3-inch, các nhà sản xuất điện thoại di động đã tung ra những “siêu phẩm” có màn hình rộng tới 4,7-inch, gần bằng cỡ của một chiếc máy tính bảng mini. Dưới đây là các smartphone màn hình “khủng” nhất hiện nay.

HTC Eternity

Smartphone mới của HTC trang bị màn hình Super LCD khủng tới 4,7-inch, gần tương đương màn hình máy tính bảng của chiếc Dell Streak 5
(cỡ 5-inch). HTC Eternity mang sức mạnh của bộ xử lý lõi đơn tốc độ 1,5GHz, 512MB RAM, bộ nhớ trong 16GB và tích hợp camera 8MP ở mặt sau và 1 camera 1,3MP ở mặt trước.

Ảnh minh họa

 HTC Eternity.


Sản phẩm có khả năng quay video độ phân giải 720p. Các tính năng khác gồm hỗ trợ mạng HSPA +, Wi-Fi, DNLA, Bluetooth 2.1, định vị GPS và khả năng tiết kiệm điện để giữ cho màn hình khổng lồ khỏi mờ đi nhanh chóng khi ngốn nguồn pin a 1650mAh.

Samsung Infusion 4G (hay Samsung i997)

Được trang bị màn hình AMOLED rộng tới 4,5-inch, khi ra đời sản phẩm này, điểm nhấn của chúng là ở màn hình lớn cỡ 4,5-inch và công nghệ màn hình Super AMOLED, dẫn đầu chất lượng hình ảnh từ trước tới nay. Samsung cho rằng, loại màn hình mới này sẽ cải thiện cả độ tượng phản, giàu màu sắc và khả năng hiển thị ngoài trời của thiết bị.

Ảnh minh họa

 Samsung Infusion 4G.


Samsung Infusion 4G trang bộ xử lý 1,2GHz, tích hợp camera 8MP và một camera phụ 1,3MP ở mặt trước. Sản phẩm hoạt động trên phiên bản Android 2.2 (Froyo) và là một trong những smartphone Android mỏng nhất trên thế giới, dày 8,99mm.

Tiếp theo phải kể đến các tên tuổi như HTC Desire HD, HTC HD7, LG Optimus 3D, và Sony Ericsson Xperia Arc có màn hình siêu lớn trên thị trường hiện nay.

Ảnh minh họa

 HTC Desire HD.


HTC Desire HD trang bị màn hình cảm ứng điện dung cỡ 4,3-inch và có khả năng hiển thị độ nét cao. Điều đó có nghĩa rằng, người dùng có thể xem video HD trên smartphone này. Thiết bị cũng có một phím để phục vụ chức năng phóng to/thu nhỏ và nghe nhạc với công nghệ âm thanh Dolby một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, điện thoại cũng hỗ trợ lựa chọn các dịch vụ tin nhắn, định vị GPS, hỗ trợ kết nối HSDPA 3G, Bluetooth và Wi-Fi.

Ảnh minh họa

 LG Optimus 3D.


LG Optimus 3D là smartphone đầu tiên được biết đến với trang bị màn hình 3D không cần kính. Tuy nhiên, điểm nổi bật đó không làm người dùng sao nhãng với màn hình LCD rộng tới 4,3-inch. Đó là một màn hình to, sắc nét và sáng sủa. LG Optimus 3D được trang bị bộ xử lý Texas Instruments OMAP 4 lõi đôi 1GHz và một nút 3D để cho phép người dùng quay video 3D hoặc chơi game và xem video 3D từ thư viện 3D.

Ảnh minh họa

 Sony Ericsson Xperia Arc.


Sony Ericsson Xperia Arc là smartphone Android trang bị màn hình 4,2-inch và tích hợp camera 8,1MP cùng với bộ cảm biến cải tiến. Thiết bị là một trong những smartphone mỏng nhất trên thị trường, chúng mỏng khoảng 9mm và chỗ uốn cong ở giữa chỉ dày có 8,7mm. Xperia Arc có màn hình cảm ứng điện dung rộng 4,2 inch, được gọi là màn hình Reatity, công nghệ BRAVIA Mobile Engine của Sony với khả năng xử nhiễu, cho hình sắc nét và nhiều màu sắc, khả năng tương phản tốt hơn.

Ảnh minh họa

 HTC HD7.HTC HD7 hoạt động trên hệ điều hành Windows Phone 7 của Microsoft và màn hình cỡ 4,3-inch. Smartphone này cung cấp màn hình độ phân giải chuẩn 800x480 điểm ảnh. Sản phẩm trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 1GHz, bộ nhớ RAM 576MB. Bên cạnh đó, sản phẩm tích hợp camera 5MP với khả năng tự động lấy nét và có thể quay video độ phân giải 720p.

Samsung Galaxy S2

Ảnh minh họa

 Samsung Galaxy S2.


Giống như các smartphone ở trên, Samsung Galaxy S2 cũng sở hữu màn hình rộng tới 4,3-inch nhưng chúng sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED Plus. Vì vậy, hình ảnh hiển thị trên Galaxy SII trông đẹp hơn cả.

Điểm ấn tượng của sản phẩm còn thể hiện ở độ dày chỉ khoảng 8,4mm, tạo cho người dùng cảm giác dễ chịu khi cầm trên tay. Sản phẩm trang bị giao diện người dùng TouchWiz 4.0 và camera 8MP với đèn LED đơn. Sản phẩm mang sức mạnh của bộ xử lý “khủng” - 2 nhân Tegra II của Nvidia với tốc độ xung nhịp 1GHz và bộ nhớ RAM 1GB.


Hà Bùi - (Theo GSM)

Có thể bạn quan tâm