Bảng giá điện thoại Oppo mới nhất

10:17 pm 21/10/2016

Các mẫu điện thoại Oppo luôn khiến cho cộng đồng đam mê công nghệ thế giới và Việt Nam háo hức đón chờ. Tham khảo mẫu giá các dòng điện thoại của Oppo để "ring" cho riêng mình một sản phẩm.

Điện thoại di động Oppo là dòng điện thoại được nhiều người đam mê công nghệ nghệ trên toàn thế giới tin chuộng đặc biệt với các bạn trẻ Việt Nam thì các mẫu điện thoại của hãng Oppo luôn có sức hút lớn. Để giúp bạn có thể chọn mua được một mẫu sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phù hợp nhu cầu chi tiêu hãy cùng tham khảo bảng giá điện thoại Oppo mới nhất.

Điện thoại Oppo có rất nhiều phân khúc với nhiều dòng khác nhau. Đặc biệt điện thoại Oppo F1 hay Oppo Neo 9 là hai dòng được nhiều người đánh giá cao nhất và được đưa lên sánh ngang tầm với nhiều sản phẩm mới của Samsung, Sony,..

-Điện thoại Oppo F1s: Đây là dòng điện thoại Selfie thần thánh được nhiều bạn trẻ yêu thích và đang được bán với giá 5.008.000 đồng. Với mức giá khá bình dân bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm. Điện thoại Oppo F1s được thiết kế với màn hình 5.5 inch với chất lượng HD sắc nét, Độ phân giải của camera trước lên tới 16 MP, camera sau là 13 MP, thực sự quá sức tưởng tượng ở một dòng điện thoại có mức gia trung bình. Với điện thoại này việc chụp hình của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn bất cứ khi nào. Dòng áy này còn được trang bị chip xử lý là 8 nhân Ram 3GB luôn mượt mà bất cứ khi nào.

-Điện thoại Oppo Neo 9: giá điện thoại Oppo Neo 9 quả thực vô cùng khiến người khác phải ngưỡng mộ. Qúa nhiều tính năng mà mức giá chỉ với 3.321.000 đồng là bạn có thể sở hữu chiếc điện thoại này. Để người dùng có thể được trải nghiệm nhiều hơn các tính năng công nghệ thì  Oppo Neo 9 đã được thiết kế theo hướng cấu hình cao giá rẻ.  Điện thoại được trang bị bộ vi xử lý Qualacomm Snapdragon 410 Ram 2GB giúp trải nghiệm với những ứng dụng có cầu hình lớn mà vẫn mượt mà, bộ nhớ 16GB lại có thể sử dụng thêm thẻ nhớ ngoài 128GB. Cùng giống như những dòng điện thoại của hãng thì điện thoại Oppo neo 9 cũng có khả năng Selfie vì được hỗ trợ camera trước lên tới 5MP, camera chính là 8MP.

Bên cạnh hai dòng điện thoại được ưa thích này thì hãng còn rất nhiều điện thoại khác được ưa chuộng:  Oppo F1 Plus giá 7.590.000 đồng, Oppo R9 Plus 12.990.000 đồng, Oppo Neo 7s 2.832.000 đồng,…

Để có thể sở hữu những chiếc điện thoại đầy tính năng này đồng hành cùng bạn trong công việc cũng như vui chơi hãy nhanh chóng chọn mua ngay. Tất cả các dòng máy mà hãng cung cấp đều là  sản phẩm chất lượng. Hãy chọn mua và trải nghiệm.

Sản phẩm giá tốt

Có thể bạn quan tâm