3 game 'khủng' miễn phí trên Nokia N8

Vào lúc 10:06 am 19/06/2014 - 265 lượt xem

Vừa qua, Nokia toàn cầu vừa giới thiệu 3 game miễn phí mới nhất trên điện thoại Nokia N8. Tất cả đều là những game được download nhiều nhất và nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Vừa qua, Nokia toàn cầu vừa giới thiệu 3 game miễn phí mới nhất trên điện thoại . Tất cả đều là những game được download nhiều nhất và nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Bên cạnh những công việc hằng ngày, thì giải trí là một nhu cầu rất thiết yếu cho những bạn trẻ bận rộn ngày nay. Đôi khi chỉ cần thư giãn năm mười phút với thiết bị cầm tay lúc nào cũng ở bên cạnh mình sẽ giúp bạn nghỉ ngơi một chút trước khi bắt đầu tập trung cho công vệc. Và bạn có thể dễ dàng với các game trên Nokia N8 đang được giới thiệu miễn phí trên kho ứng dụng đồ sộ Ovi Store. Có 3 game đang rất hot hiện nay là Galaxy on Fire, đua xe Need For Speed Shift va Marble Maze Classic.

Galaxy on Fire

3 game 'khủng' miễn phí trên Nokia N8
3 game 'khủng' miễn phí trên Nokia N8

Màn hình game Galaxy on fire

Game có thiết kế đồ họa rất sắc nét trên màn hình Amoled cảm ứng của Nokia N8, đặc biệt, mô phỏng từ các phim nổi tiếng như “Chiến tranh giữa các vì sao” người chơi sẽ nhập vai đi bắn phá người ngoài hành tinh. Âm thanh và hình ảnh là điểm cộng cực cao cho game này.

Need For Speed Shift

3 game 'khủng' miễn phí trên Nokia N8
3 game 'khủng' miễn phí trên Nokia N8

Game đua xe Need for speed nổi tiếng

Các game đua xe cảm ứng đã quá phổ biến trên các dòng điện thoại hiện nay, nhưng với trò chơi đua xe Need For Speed Shift mà bạn có thể tải miễn phí từ Nokia N8 thì trải nghiệm đua xe thật hơn bao giờ hết. Màn hình 3D, âm thanh cực sống động. Còn hơn thế, bạn có thể cắm đầu HDMI vào màn hình và thế là, cả cuộc đua đang hiện ra ngay trước mặt.

Marble Maze Classic

3 game 'khủng' miễn phí trên Nokia N8 3 game 'khủng' miễn phí trên Nokia N8

Ý tưởng của Marble Maze Classic là để có được một quả bóng lăn trên mê cung và về đến đích mà không bị rơi thỏm vào các lỗ trống. Chỉ cần lắc lư chiếc điện thoại Nokia N8 là bạn có thể điều chỉnh quả bóng lăn theo ý muốn của mình. Nhưng không dễ đâu nhé! Đây là trò chơi đang rất được yêu thích trên thế giới.

Còn rất nhiều game thú vị cũng như các ứng dụng, phần mềm tiện ích hoàn toàn miễn phí cho Nokia N8 tại Ovi Store.

Có thể thấy Nokia đang ngày càng tấn công vào thị trường điện thoại di động, không chỉ bán thiết bị, mà đi kèm là dịch vụ ngày càng được nâng cao, giúp người dùng tự do trải nghiệm và tối ưu hóa thiết bị công nghệ mà họ sở hữu.

3 game 'khủng' miễn phí trên Nokia N8

Màn hình Ovi Store trên Nokia N8

Theo Nokia Conversation: http://conversations.nokia.com

Ngọc Tân

Theo Bưu Điện Việt Nam

Từ khóa: nokia n8

Đánh giá mới nhất

Intel Core i7-2600k

Có 14 lượt xem

Intel Core i7-2600k
Intel đã có 1 bước tiến lớn với Core i7-2600K – một trong những sản phẩm đầu tiên của dòng Sandy Bridge, cả trong giá trị và khả năng xử lí đa phương tiện. Mặc dù đồ họa tích hợp của nó không thể thay thế được các card đồ họa rời, về tổng thể nó vẫn là một sản phẩm ấn tượng.

Intel Core i7-3960X

Có 16 lượt xem

Intel Core i7-3960X
Nếu bạn đang tìm kiếm con chip CPU mạnh nhất trên thế giới thì đó chính là Core i7-3960X Extreme Edition không phải bàn cãi. Tuy nhiên 1 vài lưu ý sẽ làm mọi người không còn quan tâm đến nó nữa ngoại trừ những tay chơi điên rồ nhất.

Intel Core i7 5820K Haswell-E (6-core) CPU Review

Có 42 lượt xem

Intel Core i7 5820K Haswell-E (6-core) CPU Review
Nếu bạn không có ngân sách đủ lớn để đầu tư cho mình hai mẫu chip trên thì chúng tôi giới thiệu cho các bạn một sản phẩm hợp lý hơn: bộ vi xử lý 6 nhân Core i7 5820K