3 dòng điện thoại 2 SIM 2 sóng mới của LG

Vào lúc 10:15 am 19/06/2014 - 140 lượt xem

LG V-Series có giá từ 1,3 đến 3,39 triệu đồng, với 3 model V-T1, V-W1 và V-B2, được thiết kế theo các phong cách khác nhau.

LG V-Series có giá từ 1,3 đến 3,39 triệu đồng, với 3 model V-T1, V-W1 và V-B2, được thiết kế theo các phong cách khác nhau.

V-Series đón đầu những xu hướng thiết kế đang được ưa chuộng nhất là màn hình cảm ứng sành điệu với LG V-T1, bàn phím QWERTY năng động với LG V-W1 và thiết kế dạng thanh truyền thống với LG V-B2. Với giá đề xuất chỉ từ 1,3 tới 3,39 triệu đồng, các khách hàng Việt Nam, đặc biệt là những người có nhu cầu sử dụng cùng lúc 2 sim 2 sóng để giải bài toán kinh tế trong chi phí điện thoại hàng tháng hoặc kết nối tối đa sẽ tìm thấy chiếc điện thoại vừa ý nhất.

Bên cạnh đó, LG V-Series còn đảm nhận tốt vai trò giải trí, kết nối và làm việc. LG Hi-B2 đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản, trong khi đó LG Hi-T1 và LG Hi-W1 mang tới những trải nghiệm giải trí phong phú và kết nối thông minh. Ứng dụng SNS Manager cho phép cập nhật nhanh chóng tới 3 mạng xã hội Facebook, Twitter và My Space. Để phục vụ nhu cầu làm việc di động, chức năng gửi-nhận email được thực hiện dễ dàng với hai hòm thư phổ biến nhất là Gmail và Yahoo mail. Công cụ tán gẫu qua tin nhắn tức thời tích hợp là Windows Live Messenger đưa người dùng hòa cùng dòng chảy thông tin mọi lúc mọi nơi.

LG V-B2 thiết kế dạng thanh cơ bản

3 dòng điện thoại 2 SIM 2 sóng mới của LG

LG Hi-B2 hỗ trợ các tính năng giải trí như quay, xem video, chụp ảnh, nghe nhạc, đài FM không dây hỗ trợ ghi âm, cài làm nhạc chuông. Hướng tới nhóm khách hàng có nhu cầu cơ bản, LG Hi-B2 tích hợp những ứng dụng tiện lợi như chặn cuộc gọi spam, chống mất cắp - Anti Mobile Theft, ghi âm cuộc gọi - Call recorder... Đơn giản là kinh tế và tiện dụng, LG Hi-B2 thích hợp cho cả người dùng nam và nữ.

LG V-W1 năng động

3 dòng điện thoại 2 SIM 2 sóng mới của LG

Được thiết kế với bàn phím QWERTY đầy đủ, phím số 3x4 được phân biệt bằng màu sắc, LG V-W1 mang lại cảm nhận như đang sử dụng như bàn phím máy tính. Với bộ nhớ trong 20MB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài MicroSD lên tới 4GB phục vụ cùng lúc mọi nhu cầu giải trí - kết nối - làm việc.

Xuất hiện với ba tông màu đang được giới công nghệ toàn cầu ưa chuộng nhất là đen-đỏ, đen-vàng và trắng-cam, LG V-W1 hứa hẹn sẽ là tâm điểm nổi bật và cá tính đối với mọi phong cách thời trang.

LG V-T1 sành điệu với màn hình cảm ứng

3 dòng điện thoại 2 SIM 2 sóng mới của LG

Màn hình cảm ứng luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu để một chiếc điện thoại gia nhập dòng máy sành điệu. Nổi bật so với hai người anh em của mình, LG V-T1 được tích hợp trình duyệt web di động số một thế giới Opera Mini 5, giúp lướt web tốc độ cao và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, khi kết nối Wi-Fi, người sở hữu sẽ có trải nghiệm Internet di động trọn vẹn nhất, chức năng push email cùng những hòm mail như Gmail, Yahoo sẽ có cơ hội trình diễn đầy đủ công dụng của mình. Một điểm nổi trội của LG V-T1 là khả năng online 2 sim 2 sóng cùng một lúc giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào.

Để cùng lúc thỏa mãn nhu cầu giải trí, kết nối, làm việc mạnh mẽ với một màn hình cảm ứng rõ nét và chân thực, V-T1 được trang bị Pin dung lượng lên tới 1500mAh bền bỉ. Máy có 2 màu là đen phối đỏ và đen tuyền.

Việt Lê

Theo Bưu điện Việt Nam

Từ khóa:

Đánh giá mới nhất

Đánh giá iPhone 6 plus và Samsung galaxy note 3

Có 34 lượt xem

Đánh giá iPhone 6 plus và Samsung galaxy note 3
Hiện nay, các điện thoại thông minh đang dần được phát triển theo hướng điện thoại lai máy tính bảng, được gọi là Phablets ( tablet – phone). Nó lớn hơn điện thoại thông minh thông thường một chút và nhỏ hơn máy tính bảng một chút. iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 3 là hai đại diện tiêu biểu cho dòng máy phablet này.

Đánh giá iPhone 6 - Sự nâng cấp hoàn hảo

Có 73 lượt xem

Đánh giá iPhone 6 - Sự nâng cấp hoàn hảo
iPhone 6 có màn hình kích thước lớn hơn trong khi vẫn đảm bảo được cảm giác thỏa mái khi cầm sử dụng. Thiết bị được tích hợp rất nhiều tính năng mới, đặc biệt là tính năng thanh toán điện tử Apple Pay.

Đánh giá tivi Panasonic TX-P42GT50B

Có 58 lượt xem

Đánh giá tivi Panasonic TX-P42GT50B
Panasonic TX-P42GT50B cung cấp hình ảnh vô cùng đẹp, phần lớn nhờ vào màu đen và hiệu suất độ tương phản cấp đẳng cấp hàng đầu. TX-P42GT50 vẫn xứng đáng là một TV "Highly Recommended" so với nhưng mô hình kích thước tương tự của các thương hiệu đối thủ.