Xperia Z6 Lite: Chip Snapdragon 650, giá khoảng 8 triệu

10:49 am 31/12/2015 - 2327 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Những nỗ lực để giải quyết khó khăn cho mảng di động của Sony đang được thực hiện, và chiếc Z6 Lite ra mắt vào năm sau nằm trong sư mệnh hiện thực hóa những điều đó.

 

Xperia là một trong những dòng điện thoại được đánh giá cao trên thị trường, nhưng vì nhiều lí do mà những chiếc điện thoại như Xperia Z5 chưa thể nằm trong danh sách những chiếc điện thoại tốt nhất. Điều đó gián tiếp khiến cho mảng kinh doanh điện thoại của Sony đang lâm vào khó khăn.

Hiểu rõ vấn đề của mình, Sony đang chăm chút hơn cho những smartphone mới trong năm 2016. Những thông tin ban đầu nói rằng sẽ có tới 5 phiên bản khác nhau của Z6, bao gồm Z6 Mini 4 inch, Z6 Compact 4,6 inch Xperia, Z6 5.2 inch, Xperia Z6 Plus 5,8 inch và Xperia Z6 Ultra 6,4 inch. Thế nhưng mới đây một nguồn tin từ Trung Quốc lại ám chỉ về sự tồn tại của một chiếc Z6 Lite trong năm sau.

Theo Mobile-cha, chiếc điện thoại này sẽ có màn hình 5 inch, tức là ở mức giữa một chiếc Z6 Mini và Z6 thường nếu thông tin ban đầu là chính xác. Trang web này cũng cho biết chiếc điện thoại náy ẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 650 (Snapdragon 618 trước khi đổi tên). Những thông tin khác về cấu hình hiện vẫn chưa được tiết lộ thêm. Thế nhưng giá bán dự kiến dành cho chiếc điện thoại này được dự kiến là vào khoảng 8.5 triệu VND.

Hiện Sony vẫn rất kín tiếng với những kế hoạch mới cho những chiếc Xperia Z6 của họ. Những gì mà người ta được biết rõ ràng về dòng điện thoại này chỉ là việc chiếc Z6 và Z6 Plus sẽ được trang bị cảm ứng lực như những chiếc flagship khác trên thị trường hiện nay. Sony sẽ tổ chức họp báo vào ngày 5/1/2016 tại CES 2016, và có lẽ đến lúc đó chúng ta sẽ biết nhiều thông tin hơn về những chiếc điện thoại này.

Tham khảo: Gsmarena