Xiaomi Redmi Note 3 - Hoàn thiện và đột phá

09:41 am 03/12/2015 - 486 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Hãng Xiaomi đang muốn thoát ra khỏi thị trường điện thoại giá thành thấp bằng cách cho ra dòng Xiaomi Redmi Note 3. Đây là một chiếc điện thoại sở hữu màn hình 5.5 inch cùng bộ quét dâu vân tay và bộ phần cứng tốt, và Redmi Note 3 hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm có độ cạnh tranh cao trong thời gian tới.

Redmi Note 3 là sản phẩm nối tiếp thành công của dòng Redmi Note 2(mới phát hành 3 tháng trước). Trong khi Redmi Note 3 sở  hữu khá nhiều thông số tương đồng với Redmi Note 2 như bộ xử lí, màn hình, RAM; tuy nhiên đây vẫn được coi là một cải tiến vì nay Redmi Note 3 cũng đã có thiết kế sang trọng cùng hệ thống quét dấu vân tay và bộ pin có thời gian sử dụng lâu hơn.

Xiaomi Redmi Note 3 trở lại với hoàn thiện trong thiết kế lẫn tính năng

Xiaomi Redmi Note 3 trở lại với hoàn thiện trong thiết kế lẫn tính năng

Redmi Note 3 như đã nói ở trên, sở hữu bộ màn hình 5.5 inch mà hãng Xiaomi đã đặt một cái tên rất dễ thương cho nó là “Sunlight Display” – tuy nhiên lí do chính là bộ màn hình của Redmi Note 3 có được cái tên này là khả năng điều chỉnh độ tương phản và độ sáng chính xác đến từng điểm ảnh nhắm thể tối ưu hóa sự rõ ràng khi sử dụng ở môi trường ánh sáng chói, Trung tâm hoạt động của thiết bị là bộ MediaTek Helio X10 8 lõi. Bộ RAM và dung lượng máy lần lượt là 2GB – 16GB và 3GB – 32GB, tùy thuộc vào phiên bản của người mua.

Bộ pin mà Redmi Note 3 trữ trong người có hiệu suất 4000mAh, vượt trội hơn hẳn bộ pin 3020mAh của Redmi Note 2. Nay máy đã hỗ trợ tính năng sạc siêu tốc. Ngoài ra máy được lắp đặt một bộ cam sau 13 megapixel cũng như cam trước 5 megapixel. Hệ thống quét dấu vân tay tân tiến ở Redmi Note 3 có thể giúp người dùng mở khóa chiếc điện thoại của mình chỉ trong 0.3 giây.

Redmi Note 3 được thiết kế bằng một tấm kim loại đồng nhất, tuy nhiên 2 vị trí trên và dưới lại được làm bằng nhựa cứng, thiết kế này để hỗ trợ thiết bị bắt sóng hiệu quả hơn. Trọng lượng của Redmi Note 3 ở mức 164g và ở vị trí day nhất là 8.6mm, tuy Redmi Note 3 không phải dòng điện thoại mỏng và nhẹ nhất ở trên thị trường nhưng với bộ màn hình rộng, bộ pin lớn cùng giá thành cạnh tranh vẫn khiến người mua hàng thấy cực kì ấn tượng với Redmi Note 3,

Chiếc máy có thể được cầm dễ dàng bởi một tay, những nút chức năng được thiết kế cực kì hợp lí ở hai bên của máy đễ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Với thiết kế cạnh tròn, máy sẽ có cảm giác bám hơn khi sử dụng kể cả người dùng có bị mồ hôi tay. Tuy nhiên vẫn khuyến cáo người dùng câm chắc chắn sản phẩm để tránh xảy ra rơi vỡ ngoài ý muốn.

 

Với kích thước phù hợp, Xiaomi Redmi Note 3 có thể dễ dàng sử dụng

Với kích thước phù hợp, Xiaomi Redmi Note 3 có thể dễ dàng sử dụng

Về giá thành của sản phẩm, phiên bản 2GB RAM/16Gb sẽ ở khoảng 3 triệu đồng trong khi phiên bản 3GB RAM/32GB sẽ có mức giá 3,8 triệu. Mức giá này chỉ đắt hơn dòng Redmi Note 2 một chút, tuy nhiên Redmi Note 3 lại có nhiều cải tiến cho nên đây cũng là một kế hoạch để hấp dẫn khách hàng của Xiaomi.

Có thông tin lại cho rằng việc phát hành Redmi Note 3 chỉ 3 tháng sau khi phát hành dòng Redmi Note 2 là kế hoạch phát triển của hãng Xiaomi, cụ thể Redmi Note 2 chỉ là sản phẩm tạm thời, cầm chân người sử dụng để hãng Xiaomi có thêm thời gian để hoàn thiện Redmi Note 3. Một lí do khác cũng có thể là sự cạnh tranh, như nhiều người biết thì hãng Xiaomi không phát triển mạnh mẽ như xưa vì này Trung Quốc xuất hiện ngày càng nhiều nhà sản xuất điện thoại và điển hình là Huawel đang dần chiếm lấy hào quang vốn có của Xiaomi.

Hãy trải nghiệm ngay Redmi Note 3 - sự đột phá của Xiaomi

Nhìn chung, Redmi Note 3 là một sản phẩm được hoàn thiện từ dòng Redmi Note 2, cải tiến nhiều hơn trong cả thiết kế lẫn tính năng. Redmi Note 3 nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người sử dung và chắc chắc điều đó sẽ là bước đà to lớn giúp Xiaomi đoạt lại vị thế của mình trong tương . ĐIều mà Xiaomi cần để có thể đột phá chính là dấn thân vào những thị trường mới, nhất là nay họ đã có những sản phẩm hấp dẫn như Redmi Note 3.

Tham khảo: androidauthority

Top gian hàng bán sản phẩm

Xiaomi Redmi 3 Pro Silver