Wiko Bloom Dual SIM - đối thủ mới của các smartphone bình dân

01:58 pm 18/09/2015 - 494 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Điện thoại Wiko Bloom thực sự vô cùng thời trang trong cách thiết kế và hấp dẫn ở ngoại hình, nó gây nên sự chú ý còn bởi kích thước nhỏ gọn và rất vừa tay

 Bạn có thể sử dụng điện thoại ấn tượng này để kết nối thường xuyên với gia đình và bạn bè của bạn, ngay cả khi đang di chuyển. Với một loạt các tùy chọn đa phương tiện được bao gồm nêu trên, bạn cũng có thể mang nó theo như là một người bạn đồng hành trong chuyến du lịch yêu thích của mình. Màn hình 4.7inch rộng rãi giúp các chuyển hướng trở nên thuận tiện hơn thông qua tất cả các ứng dụng sinh động trên điện thoại và nó cũng cung cấp trải nghiệp cao cấp hơn.

Wiko Bloom Dual SIM - đối thủ mới của các smartphone bình dân

Wiko Bloom được thiết kế đa dạng màu sắc trẻ trung

Với điểm mạnh về đóng gói kiện hàng và các tính năng phong phú của Wiko Bloom Dual SIM, các thiết kế này chắc chắn sẽ chứng minh được đẳng cấp của nó. Thiết bị hấp dẫn này chạy trên hệ điều hành KitKat v4.4 Android, trong đó cung cấp cho bạn  hàng ngàn ứng dụng sinh động từ thế giới Android.

Wiko Bloom Dual SIM - đối thủ mới của các smartphone bình dân

Với thiết kế hỗ trợ WiFi, bạn có thể kết nối với  điểm truy cập không dây thuận tiện

Với thiết kế hỗ trợ WiFi, bạn có thể kết nối với  điểm truy cập không dây thuận tiện cho một số truy cập nhanh vào Internet. Không chỉ vậy, thậm chí bạn có thể kết nối với những người thân yêu của mình thông qua các ứng dụng truyền thông xã hội khác nhau bằng cách chỉ cần kết nối với mạng dữ liệu điện thoại di động 3G siêu nhanh.

Ngoài ra, thiết kế này cũng đủ khả năng để lưu trữ các ứng dụng của bạn, các tập tin đa phương tiện, và các công cụ quan trọng khác trên điện thoại này vì nó đi kèm với một bộ nhớ trong 4GB. Việc hỗ trợ thẻ SIM tích hợp trong điện thoại này cho phép bạn quản lý cá nhân và chuyên nghiệp của bạn từ một thiết bị duy nhất.

Wiko Bloom Dual SIM - đối thủ mới của các smartphone bình dân

thiết kế này cũng đủ khả năng để lưu trữ các ứng dụng của bạn

 Cấu hình không quá nặng nên phần tiêu thụ pin nhiều nhất của máy chính là màn hình, nhưng độ phân giải của màn hình máy không cao nên máy không cần quá nhiều năng lượng để hiển thị, do đó dung lượng 2000mAh là quá đủ để cho máy có thể thoải mái sử dụng một cách bình thường trong vòng hai ngày.

Wiko Bloom Dual SIM - đối thủ mới của các smartphone bình dân

Wiko Bloom cũng được trang bị màn hình IPS chất lượng tốt hiển thị màu sắc khá tốt

Ngoài ra, Wiko Bloom cũng được trang bị màn hình IPS chất lượng tốt hiển thị màu sắc khá tốt và góc nhìn rộng. Màn hình nhìn dễ chịu, không gây lóa và khó chịu cho mắt, đây là điều mình rất quan tâm khi đánh giá những chiếc điện thoại phổ thông. Độ phân giải tuy chỉ có 480x800 điểm ảnh, chữ chắc chắn bị rổ nhưng vẫn ở mức dùng được chứ không đến nỗi quá khó chịu.

Phần cứng và lưu trữ

Điện thoại Wiko được cung cấp các bộ vi xử lý Quad Core giúp xử lý những trục trặc ngay cả trong khi xử lý đa nhiệm. Bộ vi xử lý có tốc độ đồng hồ 1.3GHz. Khi kết hợp với bộ nhớ RAM 1GB, điện thoại này cho phép bạn thưởng thức  trò chơi và trải nghiệm đa phương tiện. Cán thiết kế này cũng cung cấp cho bạn một số đồ họa tuyệt đẹp. Bạn có thể kết nối với Internet, ngay cả khi đang di chuyển và đắm mình với trải nghiệm duyệt web siêu nhanh với điện thoại này, đi kèm với khả năng tương thích H và nó cũng bao gồm hệ thống lưu trữ khá lớn với bộ nhớ trong lên đến 4GB. Ngoài ra, nó còn có tùy chọn mở rộng lưu trữ nhiều như 32GB, để chắc chắn rằng bạn không càn phải thêm một thiết bị lưu trữ nào khác.

Wiko Bloom Dual SIM - đối thủ mới của các smartphone bình dân

Wiko Bloom có kích thước vừa phải nằm gọn trong bàn tay

Camera ấn tượng

Wiko Bloom được tích hợp với camera 5MP chất lượng cao phía sau máy ảnh cho phép bạn chụp hình ảnh tinh thể rõ ràng hơn và đẹp hơn. Kết hợp với thiết kế flash LED, máy ảnh này cũng cho phép bạn chụp hình ảnh sống động ngay cả trong bóng tối. Đây là máy ảnh đơn giản và thuận tiện để sử dụng và đi kèm với một loạt các lựa chọn tuyệt vời giúp bạn chụp những bức ảnh hoàn hảo. Bạn cũng có khả năng khiến cho các bức ảnh của mình trở nên tốt nhất và hoàn hảo nhất bất cứ khi nào bạn muốn với chức năng Cinemagraph tuyệt vời. Không chỉ có vậy, với sự giúp đỡ của các chức năng Magic Eraser , bạn có thể loại bỏ các yếu tố không mong muốn từ các hình ảnh của bạn một cách thuận tiện.

Wiko Bloom Dual SIM - đối thủ mới của các smartphone bình dân

Wiko Bloom được tích hợp với camera 5MP chất lượng cao 

Máy ảnh trên Wiko Bloom có tính năng tự động lấy nét, chạm lấy nét hay nhận diện khuôn mặt, nụ cười, và cả tính năng chống rung. Quay phim FullHD. Trong điều kiện ánh sáng đầy đủ, ảnh chụp từ thiết bị có chất lượng khá tốt với độ chi tiết cao, màu sắc rất trung thực.  Wiko cũng không quên trang bị cho Bloom một camera trước 2MP ngay tại thời điểm mà trào lưu selfie - chụp ảnh “tự sướng” đang rất thịnh hành trong giới trẻ. Với sự hỗ trợ chỉnh sửa bao gồm các thao tác xử lý như cắt/xoay/lật ảnh, bộ lọc màu sắc, thêm khung viền cho ảnh, tăng/giảm độ tương phản/làm mờ/độ phơi sáng và khả năng làm sáng da, mịn da, cà mụn sẽ làm các tín đồ selfie thỏa mãn và có thể quên luôn ứng dụng camera 360.

Đa nhiệm thuận tiện

Thiết bị tuyệt vời này chạy trên hệ điều hành tương tác Android v4.4 Kit Kat không chỉ giúp bạn truy cập vào một loạt các ứng dụng giải trí từ Google Play Store một cách dễ dàng àm nó còn tạo điều kiện đa nhiệm hiệu quả. Bây giờ bạn vừa có thể nghe các bài nhạc yêu thích của mình vừa có thể đăng tải lên hình ảnh trên các trang web truyền thông xã hội khác nhau một cách thuận tiện. Bạn thậm chí có thể xem phim và video yêu thích của bạn trong chế độ nhập vai với trải nghiệm bậc nhất về thời gian.