Vì sao bạn nên lựa chọn Apple Macbook Pro 2015?

09:53 am 14/07/2015 - 1087 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Apple đã cập nhật phiên bản MacBook Pro 2015 13-inch với một số cải tiến quan trọng, trong đó có thế hệ thứ năm với bộ xử lý Intel Core, Iris 6100 card đồ họa,

 Apple đã cập nhật phiên bản MacBook Pro 2015 13-inch với một số cải tiến quan trọng, trong đó có thế hệ thứ năm với bộ xử lý Intel Core, Iris 6100 card đồ họa, PCIe dựa trên lưu trữ flash có thể quản lý lên đến gấp đôi tốc độ truyền của các thế hệ trước, thêm một giờ của pin và RAM nhanh hơn.

Ưu điểm

Di động và mạnh mẽ

Tất cả các ngày pin

Force Touch trackpad là cực kỳ mát mẻ

Nhược điểm

Không nâng cấp RAM bài mua

Thiết kế

MacBook Pro 2015 13-inch

MacBook Pro 2015 với màn hình 13-inch giữ cùng một thiết kế mà Apple đã được cung cấp từ năm 2012, nhưng với nhu cầu của người dùng, apple không thể đứng yên và phải có những cải tiến mới để mang đến sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho người dùng. Các biện pháp đưa ra là thiết kế thanh mảnh vỏ dày chỉ 0,71 inch, và trọng lượng dưới pounds ba và một nửa. Nó vẫn còn, nói cách khác, cảm thấy rõ rệt sự thay đổi của MacBook Pro 2015, đặc biệt là xem xét rằng màn hình Retina và pin có thể dùng trong cả ngày.

Điều đó nói rằng, thiết kế được bắt đầu cảm thấy một chút ít thú vị cho những tiến bộ trong phần còn lại của ngành công nghiệp, và đặc biệt là đóng khung chống lại tính di động ấn tượng của thiết kế MacBook mới mà Apple công bố cùng với việc công bố các bản cập nhật mới MacBook Pro 2015. Trong khi laptop này sử dụng để đứng hoàn toàn trái ngược với MacBook lực lưỡng và không Retina MBP, nó bây giờ các heftiest của máy tính xách tay của Apple.

MacBook Pro 2015 13-inch có thiết kế thời thượng

Tuy nhiên, vỏ nhôm unibody đã không bị mất bất kỳ hấp dẫn của nó từ một góc độ thẩm mỹ, và các phiên bản 13-inch đặc biệt vẫn không thêm nhiều trong cách trọng lượng gói hoặc không gian túi bị chiếm đóng. Và trong khi MacBook Air có thể là nhỏ hơn vẫn còn, sự khác biệt sẽ không có tác dụng thiết thực đối với hầu hết người dùng. Thêm vào đó, những lợi ích hiệu suất và spec hơn biện minh cho một chút thêm sức nặng khi so sánh với Air. Và từ quan điểm của người sử dụng một 15-inch MacBook Pro với Retina Display, kích thước và trọng lượng tiết kiệm của 13 cảm thấy tích cực sang trọng.

Tính năng

Rõ nhất tính năng mới 13-inch MacBook Pro 2015, đối với hầu hết người dùng, sẽ là trackpad Force Touch. Thiết bị đầu vào này giống như trackpad trước đó của Apple, và một trong những phát hiện trên tất cả các dịch vụ MacBook hiện tại khác của nó, nhưng vẻ bề ngoài của mình và xúc giác cảm thấy giấu một thực tế rằng nó thực sự là một trackpad với hầu như không có chuyển động nào - không có nhấp chuột cơ khí thật sự khi bạn nhấn trackpad xuống, nhưng nó sẽ vẫn cảm thấy 100 phần trăm giống như một cú nhấp chuột vật lý đang diễn ra nhờ của Apple mới taptic haptic công nghệ lực lượng phản hồi về thể chất.

MacBook Pro 2015 sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Touch-trackpad

Touch, trackpad không cảm thấy một chút khác nhau từ trackpad MacBook hiện tại, nhưng sự khác biệt là một trong những bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh, hoặc thậm chí không nhận thấy nếu bạn là người mới dùng MacBook. Trackpad của Apple với 13-inch này MacBook Pro vẫn là tốt nhất trong kinh doanh, nhưng bây giờ nó cung cấp tính năng hơn nữa nhờ vào sự lựa chọn đầu vào Force Touch, và các thiết lập Taptic. Bạn có thể quay trong cách Clicky trackpad cảm thấy trong cài đặt phần mềm của máy tính xách tay của bạn, lựa chọn từ một trong ba mức độ tùy thuộc vào sở thích của bạn. Và quân cảm ứng thêm một lớp mới của các lựa chọn đầu vào trong hệ điều hành.

Touch-trackpad cho bạn nhiều trải nghiệm lý thú

Sử dụng Force Touch, bạn có thể sử dụng một, báo chí trung sâu hơn để thiết lập một loạt các hành động, bao gồm cả tìm kiếm lên định nghĩa từ điển Wikipedia và các từ trong Safari và các ứng dụng OS X bản địa khác. Bạn cũng có thể buộc nhấp vào liên kết để xem một bản xem trước của trang web họ sẽ đưa bạn đến trang web mà không thực sự mở cửa cho biết, văn bản xem trước trong công cụ tìm và trên máy tính để bàn, và thậm chí xem các bài hát và album trong iTunes. Force kích vào địa chỉ sẽ mang đến một bản xem trước Maps, và sử dụng nó trên các biểu tượng Dock cho thấy một cái nhìn Exposé của tất cả các cửa sổ đang mở cho các ứng dụng tương ứng.

Đó là một tính năng tuyệt vời đã có, nhưng nó cũng có sẵn cho các nhà phát triển để xây dựng dựa. Điều này có nghĩa rằng các ứng dụng như Chrome có thể tận dụng lợi thế của nó trong tương lai để cung cấp các tính năng tương tự như những người hiện đang có sẵn trong Safari, nhưng nó cũng có nghĩa là bạn có thể mong đợi bản vẽ và các ứng dụng sáng tạo để tận dụng lợi thế của các áp lực lựa chọn đầu vào nhạy cảm cũng có thể thực hiện với các Buộc cảm ứng công nghệ cao. Đã có, bạn có thể sử dụng một bút stylus iPad đơn giản để kiểm soát dòng chiều rộng của bạn và trọng lượng khi đánh dấu lên văn bản hoặc ký tên của bạn trong Preview, vì vậy phát triển như Adobe sẽ có thể làm nhiều hơn.

MacBook Pro 2015 hớp hồn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Hiệu suất

MacBook Pro 2015 có một số tính năng phần cứng mới mà dẫn đến lợi nhuận lớn trong hiệu suất so với các máy thế hệ trước. Chúng bao gồm bộ vi xử lý mới Broadwell thế hệ thứ năm dual-core Intel, trong đó có tiêu chuẩn ở 2.7GHz và có thể nâng cấp lên một 2.9GHz hoặc 3.1GHz phiên bản. Các bộ xử lý nắm giữ lên tốt khi làm việc với chỉ là về bất kỳ phần mềm, bao gồm cả các ứng dụng gây mệt mỏi như Final Cut Pro X (việc xem xét đoạn video trên đã được chỉnh sửa trên máy tính xách tay, ví dụ, và các máy tính xách tay vẫn nhanh chóng và đáp ứng trong suốt).

Rất nhiều công việc khi nói đến những công việc như chỉnh sửa video mà hit on-board cứng lưu trữ của bạn cũng được hưởng lợi từ việc sử dụng đèn flash PCIe mới dựa trên của Apple. Nó có thể cung cấp lên đến hai lần đọc và ghi tốc độ của đèn flash thế hệ trước, và lên đến 17 lần so với một platter ổ cứng 5.400 RPM, và sự khác biệt thực sự cho thấy. Máy sản xuất chính của tôi là một iMac 2012 với ổ cứng 500GB 7200 RPM, và sự khác biệt là ngày và đêm. Trong hầu hết các trường hợp, sự khác biệt là nhỏ so với máy mới, nhưng nó đủ của một vết sưng khi làm những việc như duyệt các thư viện kẹp lớn mà nó một cái gì đó bất cứ ai làm biên tập video trên đường đi sẽ đánh giá cao.

MacBook Pro 2015 có hiệu quất hoạt động ấn tượng

Bạn cũng có thể điện lên đến hai màn hình thêm chạy ở độ phân giải 4K từ cổng Thunderbolt trên MacBook Pro, nhờ sự mới Intel Graphics 6100. Tôi đã thử nó ra với một Monoprice 4K duy nhất theo dõi và thấy nó là một cách tuyệt vời để đạt được một số suất thêm ra của một máy điện thoại di động. Thêm vào đó, màn hình hiển thị mà vẫn cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời về độ phân giải, chất lượng, cân bằng màu sắc, và tính linh hoạt để mở rộng các bất động sản màn hình khi bạn thực sự cần nó trên đường.

MacBook Pro 2015 chiếp máy tính đáng đồng tiền bát gạo

Bạn có thể dễ dàng trao đổi trên các mới 13-inch Retina MacBook Pro cho mô hình 15-inch của tôi từ năm ngoái và không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt đáng về hiệu suất bị mất, cho công việc của tôi, trong đó bao gồm chỉnh sửa video ánh sáng và chỉnh sửa ảnh nặng theo thời thời gian. Và 13-inch có vẻ như kéo dài nhiều ngày khi sử dụng trong điều kiện bình thường, và các ước tính, 10 giờ mới có vẻ ở điểm khi được sử dụng trong các buổi kéo dài liên tục với chỉ có ánh sáng hoặc duyệt web vừa phải.

Kết luận

Nếu bạn sử dụng máy tính xách tay của bạn cho bất kỳ loại công việc thực tế, ngoài việc duyệt web nói chung và xem phim thì MacBook Pro 2015 cung cấp một sự cân bằng hoàn hảo của quyền lực và sự tiện lợi.