Vì sao bạn nên chọn Apple MacBook Air MD223LL?

09:47 am 10/06/2015 - 571 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Chiếc MacBook Air MD223LL của nhà sản xuất Apple đã lấy được sự chú ý và cảm tình của dân cuồng “táo” trên thế giới. Chiếc Macbook Air MD223LL sẽ cho cái nhìn vô cùng chi tiết và đi xuyên suốt qua tất cả ưu thế cũng như những bất cập khi sử dụng chiếc laptop này.

Thiết kế

Apple MacBook Air MD223LL/a

Thiết kế ấn tượng

 

Macbook Air MD 223LL lại là một kiệt tác khác của hãng Apple. Với thiết kế bỏng bẩy, lả lướt kết hợp cùng một kiến trúc tốt mang lại vẻ tinh vị tột bậc cùng nét quyễn rũ khó có thể cưỡng lại. MacBook 11.6 inch là thiết kế tân tiến nhất, với cạnh chỉ mỏng 3mm đã mang lại vẻ bề ngoài vô cùng hấp dẫn. Thân máy được hòa quyện một cách hoàn hảo và được tạo ra chỉ bởi một miếng nôm duy nhất. Cuối cùng, điểm nhấn của laptop chính là chốt từ tính là thiết kế cạnh tròn.

Màn hình

Màn hình độ phân giải sắc nét

 

Ánh sáng từ màn hình tốt, đảm bảo hình ảnh sắc nét và chi tiết. Máy có hệ thống chỉnh sáng và phím điều chỉnh được đặt tại nơi vô cùng tiện lợi. Độ phân giải của  MacBook này được coi là một trong những máy cao nhất. Bề dài – rộng - ngang của máy lần lượt là 11.8 x 7.56 x 0.68 inch. Như ta thấy, màn hình không chỉ rộng mà máy còn hỗ trợ với độ phân giải khá lớn khiến cho hình ảnh được mang lại một cách hoàn hảo.

Tình năng

Những tính năng mới đầy hấp dẫn đã được thêm vào để giúp sản phẩm hấp dẫn người dùng hơn và gồm: bộ xử lí flash nhanh nhạy hơn, camera 720p HD có hỗ trợ FaceTime, ổ căm USB 3.0, RAM DDR3 4GB cùng 64GB dung lượng. Với màn hình LED 11.6 cùng cạc đồ họa Inted HD 4000 nâng cao khả năng của bộ xử lí flash và mang đến đồ họa hoàn mĩ. Và hơn nữa chiếc máy này chỉ có vỏn vẹn 1kg.

 

Tích hợp nhiều tính năng ưu việt

 

Chiếc Macbook Air sở hữu bộ xử lí tân tiến Core i5-560UM với dung lượng lên tới 128GB và đương nhiên tính năng camera 720p HD hỗ trợ FaceTime vẫn được giữ lại. Không những vậy, màn hình cảm ứng đa điểm của MacBook Air được coi là vô cùng hoàn hảo. Lại nhắc đến một lần nữa tính năng FaceTime(vốn là đọc quyền của Apple) thì với chiếc MacBook, bạn có thể tối đa hóa lợi ích của tính năng chat và gọi điện thoại video tới những người dùng iPhone và iPod.

 

Với bộ bàn phím chìm phát quang, bạn sẽ không còn gặp khó khăn đánh máy đêm khuya nữa. Hệ thống còn tự động chỉnh ảnh sáng màn hình sao cho phù hợp với ngoại cảnh, bạn không còn phải mấy thời gian tự chỉnh nữa, ngoài ra, máy hỗ trợ Wifi, Bluetooth, 2 cổng USB, cổng liên kết ngoại vi cùng nhiều tính năng thú vị khác. Hệ thống âm thanh được nhận xét là tốt cùng với bộ loa tích hợp. Và tất cả sự thú vị đó chỉ gói gọn ở mức 1kg, vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển.

 

 

 

 

Top gian hàng bán sản phẩm

Apple MacBook Air (MD711LL/A) (Mid 2013) (Intel Core i5-4250U 1.3GHz, 4GB RAM, 128GB SSD, VGA Intel HD Graphics 5000, 11.6 inch, Mac OS X Lion)