Vì sao bạn nên chọn Acer Aspire Nitro VN7-591G

04:45 pm 29/07/2015 - 565 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Aspire V15 Nitro VN7-591G là sản phẩm nổi bật với thân hình siêu mỏng cùng khả năng làm việc vượt trội do được cung cấp phần cứng cao cấp và đặc biệt được hỗ trợ thêm card đồ hoạ rời mạnh mẽ NVIDIA GeForce GTX 860M.

Ưu điểm:

Mạnh mẽ với car đồ họa rời

Vi xử lý Core i7 nhanh

Màn hình sáng với màu sắc hiển thị chân thực

Bàn phím tốt

Loa giàu Punchy

Nhược điểm

Throttles xử lý ở nhiệt độ cao

Thiết kế Underwhelming

Tuổi thọ pin có thể tốt hơn

Thiết kế

Acer đã gia công sản phẩm của mình khá tỉ mỉ, thân máy nhẹ 2.4 kg nhưng có thân hình siêu mỏng chỉ 23.8mm, do được thon nhọn dần về phía trước nên trông máy càng quyễn rũ hơn. Acer Aspire V15 Nitro VN7-591G có bề mặt phía sau cầm rất bám tay do được thiết kế nhám và được tráng qua một lớp cao su mỏng, vì vậy bạn sẽ luôn cảm giác chắc chắn khi sử dụng máy. Bên cạnh đó chiếc bản lề bằng hợp kim sẽ giúp màn hình được cố định chắc chắn và có độ bền cao hơn.

 

Acer Aspire Nitro VN7-591G sở hữu thiết kế mảnh mai thời thượng

 

 

Hầu như tất cả các thiết kế trên cạnh phải của Aspire V15 Nitro VN7-591G có ba kết nối USB 3.0, một cổng HDMI, và một jack âm thanh duy nhất, một cổng Gigabit Ethernet đặt đằng sau máy tính xách tay. Có một đầu đọc thẻ SD ở cạnh trước, và nội thất phục vụ lên dây 802.11ac, nhưng không có Bluetooth, đây có lẽ là một thiếu sót của Acer. Để giải thích điều này, bạn có thể hiểu theo mức giá bán của chiếc laptop cũng như thiết kế siêu mỏng và nhiều phần cứng hấp dẫn khác trên Aspire V15 Nitro VN7-591G.

Màn hình và âm thanh chất lượng

Màn hình của Aspire V15 Nitro VN7-591G có kích thước 15.6 inch Full HD và bạn sẽ thấy thích lớp phủ mờ có khả năng giữ sự phản xạ mất tập trung đến mức tối thiểu. Tỷ lệ tương phản đo được là 1.079: 1 là tuyệt vời. Các mức độ tương phản và độ sáng tốt có nghĩa là màu sắc rực rỡ. Các chi tiết, hình ảnh, văn bản được hiển thị rõ ràng từng chi tiết nhỏ, là lợi thế trong giải trí như chơi game hay xem phim. Công nghệ màn hình ComfyView giúp cho hình ảnh được thể hiện sống động và chất lượng hơn, đảm bảo thỏa mãn mọi góc nhìn.

Aspire V15 Nitro VN7-591G có kích thước màn hình 15.6 inch Full HD

 

Ngoài ra công nghệ IPS còn giúp màn hình có góc nhìn tốt ở mọi điều kiện ánh sáng, cho góc nhìn rộng. Một bộ tứ của loa tăng cường thông tin truyền thông của Acer. Với âm bass tinh tế và dễ chịu nhấn mạnh tầm trung tốt đó là mềm mại và tinh tế. Bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm với âm thanh chân thực sống động trên chiếc máy tính xách tay này.

Hiệu suất

Máy tính xách tay Acer Aspire V15 Nitro VN7-591G sở hữu CPU Intel Core i7-4720HQ 2.6GHz, 8GB Ram, 1.5TB, NVIDIA GeForce GTX 860M, Windows 8.1 nó đủ để xử lý các trò chơi hiện đại ở các cấp độ chất lượng tốt, cùng khả năng xử lý đồ họa ấn tượng và tất nhiên những nhiệm vụ văn phòng thì quá đơn giản. Khả năng xử lý ứng dụng của Nitro đến từ Intel Core i7-4710HQ. Đây là con số mạnh mẽ, với chip bốn lõi cùng với tốc độ máy lên đến 3.7GHz cho bạn hiệu suất hoạt động tuyệt vời. Kết hợp với một RAM 8GB máy tính xách tay này có thể đương đầu với bất cứ điều gì bạn muốn nó xử lý, bao gồm cả phần mềm chuyên sâu cũng như các trò chơi cao cấp.

 

Acer Aspire V15 Nitro VN7-591G sở hữu CPU mạnh mẽ

 

 

Các ổ đĩa cứng 1TB có không gian rộng rãi cho các trò chơi, và đó là một ổ lai nhận một bộ nhớ cache NAND. Đọc tuần tự của nó và tốc độ ghi 118MB/s và 112MB/s là một chút tốt hơn so với nhiều đĩa cứng máy tính xách tay, nhưng họ vẫn còn hàng trăm MB đằng sau tốc độ SSD. Thời gian khởi động của laptop này là 26s.

Tuổi thọ pin

Acer Aspire V15 Nitro VN7-591G không phải là một tiêu chuẩn khắt khe, nhưng pin ba-cell của Acer chỉ kéo dài trong ba giờ và 43 phút. Điều này đã trở thành truyền thống của thương hiệu laptop này. Lưu lượng pin không quá nổi bật và luôn có thể làm tốt hơn.

Acer Aspire V15 Nitro VN7-591G sở hữu pin khá khiêm tốn

 

Bàn phím và Touchpad

Bàn phím trên Aspire V15 Nitro VN7-591G cho bạn cảm giác đánh máy tuyệt vời, nó có khoảng cách bố trí thoải mái phì hợp với những thao tác trên ngón tay, giúp bạn có những giờ đánh máy nhẹ nhàng dễ chịu hơn. Bên cạnh đó bàn phím này có một cơ sở mạnh mẽ, và các phím có di chuyển hợp lý, làm cho nó đủ tốt để bạn hoàn thiện công việc nhẹ nhàng.

Bàn phím và Touchpad dễ sử dụng

 

Touchpad là mô hình tương tự, máy tính xách tay này sở hữu chuột lớn giúp bạn dễ dàng hơn khi di chuyển đóng mở các tap. Nút bề mặt và ánh sáng mịn của nó làm cho nó lý tưởng cho hầu hết các nhiệm vụ, nhưng hai nút không thể được ép cùng một lúc.

Kết luận

Aspire V15 Nitro VN7-591G được Acer tung ra nhằm vào đối tượng thích chơi game với các tựa game hành động 3D hay đối tượng mê đồ họa bởi cấu hình của máy thuộc hàng cao cấp và các chi tiết như màn hình hay công nghệ âm thanh cũng rất đáng giá. Bạn sẽ khó lòng bỏ qua chiếc máy tính xách tay này vì nó là một chiếc laptop phù hợp giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê công nghệ.