Vì sao bạn không thể bở lỡ cơ hội sở hữu Samsung ATIV Book 6?

03:07 pm 17/07/2015 - 429 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Samsung đã cho ra đời loạt các máy tính xách tay cung cấp các tính năng khác nhau cho người sử dụng khác nhau, bao gồm cả máy tính xách tay siêu di động, và thậm chí các mô hình mà có thể khởi động kép Windows 8 và Android. Tuy nhiên, một số người dùng chỉ cần một máy tính xách tay truyền thống. Các Samsung Ativ Book 6 là một lựa chọn tốt trong thể loại này.

 Thiết kế

Samsung Ativ Book 6 đi kèm với một bộ xử lý quad-core i7 3635QM Intel Core tốc độ 2.4GHz cặp với 8GB bộ nhớ RAM. Các bộ xử lý độc đáo giữ những điều ồn ào và trong khi nó không phải là chip nhanh nhất ra khỏi đó, hầu hết người dùng sẽ hài lòng với hiệu quả của nó. Các máy tính xách tay cũng có một ổ cứng 1TB, mà nên được nhiều hơn, đủ để lưu trữ tất cả các loại đế phim, nhạc, hình ảnh trên mà không có một vấn đề.

Màn hình 15,6-inch Ativ Book 6 có độ phân giải 1920x1080 ấn tượng, trông thực sự tuyệt vời. Máy trông cực kỳ sắc nét,  các hình ảnh có độ phân giải cao xuất hiện sắc nét và sống động. Màn hình hiển thị là một trong những khía cạnh yêu thích, . Các máy tính xách tay cũng đi kèm với một kích thước đầy đủ bàn phím chiclet-style, đầy đủ với bàn phím số ở bên phải cho các folks số-crunching tại văn phòng. Bạn sẽ thực sự thích cảm giác của bàn phím tổng thể, đến các phím để gõ hiệu quả.

Laptop Samsung Ativ Book 6 

Các Samsung Ativ Book 6 cũng có một trackpad lớn thực sự, đó là một điểm cộng lớn, nhưng nó được làm bằng nhựa, nên các ngón tay của bạn không lướt như dễ dàng như trên một trackpad kính. Đó dường như là một vấn đề lớn đối với máy tính xách tay Windows, vì có rất ít máy tính xách tay đi kèm với trackpad thủy tinh tươm, nhưng đối với một máy tính xách tay cao cấp như thế này, chúng tôi mong đợi một cái gì đó nhiều hơn một chút về độ bền khi nói đến trackpad.

Phần cứng

Đối với các tùy chọn kết nối, Samsung Ativ Book 6 đi kèm với việc chia sẻ công bằng của nó. Ở phía bên trái bạn đang có ethernet, VGA, HDMI, hai cổng USB 3.0, và một jack cắm kết hợp headphone/microphone. Ở bên phải, có một khe cắm thẻ SD, hơn hai cổng USB (USB 2.0 thời gian này), và khóa máy tính xách tay. Như bạn có thể sẽ nhận thấy, không có ổ đĩa quang, đó là một chút ngạc nhiên khi xem xét rằng Sách 6 là hoàn toàn máy tính xách tay lớn.

Samsung Ativ Book 6 có màn hình 15.6 inch hiển thị sắc nét

Nhìn chung, trong khi Ativ Book 6 chỉ là một giữa kích thước 15,6-inch máy tính xách tay truyền thống, nó chắc chắn đã có những cái nhìn và cảm nhận của một biến thể 17-inch lớn hơn, thể thao hơn, màn hình đẹp và rộng cùng với bàn phím kích thước đầy đủ và lớn trackpad. Đó chắc chắn không phải là máy tính xách tay di động nhất xung quanh, nhưng chúng tôi nghĩ rằng bất cứ ai mua nó cũng sẽ hài lòng.

Phần mềm

Samsung Ativ Book 6 chạy một phiên bản 64-bit của Windows 8, vì vậy không có gì mà chúng tôi đã không nhìn thấy trước là. Rõ ràng, màn hình cảm ứng cho phép người dùng điều hướng giao diện người dùng Metro-phong cách dễ dàng, và các chế độ máy tính cho người sử dụng điện một cách linh hoạt hơn chút, cung cấp quyền truy cập vào hệ thống tập tin và như vậy.

Samsung Ativ Book 6 chạy một phiên bản 64-bit của Windows 8

Tất nhiên, như với hầu hết các tùy chọn OEM, bạn đang được điều trị với một loạt các ứng dụng được cài đặt sẵn (thông tục gọi là "bloatware"). Điều này bao gồm các ứng dụng Samsung cụ thể như S Player, S Gallery, S Camera, và SideSync, đó là một ứng dụng cho phép bạn kết nối một thiết bị Samsung Galaxy trực tiếp đến máy tính xách tay và làm một số thứ khác nhau, như chuyển các tập tin và thậm chí kiểm soát điện thoại thông minh của bạn với bàn phím và chuột.

Hiệu suất

Ativ Book 6 thông qua công cụ tin cậy của chúng tôi chuẩn Geekbench, máy tính xách tay mới chỉ ghi trên một 10.100, mà thực sự là ấn tượng để ít nhất nói rằng. Nó hơn hầu hết các máy tính xách tay mới đây mà chúng tôi đã xem xét, bao gồm Acer Aspire R7, HP Spectre XT TouchSmart, riêng Series 5 UltraTOUCH của Samsung, và thậm chí cả Retina của Apple được trang bị 13-inch MacBook Pro.

Samsung Ativ Book 6  có hiệu suất hoạt động ấn tượng

Đáng buồn thay, Ativ Book 6 chỉ có đồ họa Intel HD 4000, vì vậy hầu hết các game thủ có thể sẽ gặp khó khăn nếu lựa chọn laptop này. Đó là về cơ bản chỉ là Call of Dutys và Battlefields rằng sẽ có một số rắc rối biểu diễn. Tuy nhiên, Ativ Book 6 có thể được nâng cấp lên một chip AMD Radeon HD 8770M cho thêm một ít tiền mặt.

Pin

Đối với pin, Ativ Book 6 sở hữu lưu lượng pin trung bình. Trường hợp kịch bản xấu nhất, bạn sẽ có thể để có được ít nhất bốn giờ trước khi đạt cấp độ cảnh báo.

Kết luận

Từ thiết kế của nó, Samsung Ativ Book 6 là một máy tính xách tay đáng dùng, trong khi nó có một số tính năng độc đáo và một màn hình hiển thị tuyệt vời, cùng mức giá khôn ngoan bạn sẽ khó bỏ lỡ cơ hội được sở hữu chúng.

 

Top gian hàng bán sản phẩm

Samsung ATIV Book 6 (NP680Z5E-X01US) (Intel Core i7-3635QM 2.4GHz, 8GB RAM, 1TB HDD, VGA AMD Radeon HD 8770M, 15.6 inch Touch Screen, Windows 8 64 bit)