Verykool s5511 Juno Quatro - Mang nhiều xu hướng mới

08:41 am 23/09/2015 - 285 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm mới tốt của nhiều hãng sản xuất,hầu hết đều là của hãng Trung Quốc như Xiaomi,ZTE,THL..và nổi bật là Verykool

 Tuy nhiên hãng Verykool lại nổi bật với dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng hiệu quả và điều này sẽ đảm bảo dịch vụ hỗ trợ đáng tin cậy và hệ thống đưa hàng nhanh hơn cho hệ thống khách  hàng, nhất là hệ thống khách hàng mua qua mạng.

Verykool s5511 Juno Quatro - Mang nhiều xu hướng mới

Thiết kế háp dẫn cùng màu sắc lôi cuốn

Hiện này hãng Verykool đang ra mắt dòng sản phẩm s5511 Juno Quatro sỡ hữu màn hình IPS 5.5 inch, có độ phân giải 960x540 pixels, bộ SoC MediaTek MT6582, 1GB RAM, bộ dung lượng 4GB, hệ thống SIM kép và đầu đọc thẻ SD. Máy có giá thành khá rẻ, chỉ vào mức 165 đô, liệu s5511 Juno Quatro  có chất lượng phù hợp với giá thành mà nó bỏ ra.

Thiết kế:

Về khâu thiết kế thì s5511 Juno Quatro  được xem là có một thân hình khả mỏng và bản điện thoại rộng. Mặt trước của máy được chiếm dụng hầu hết do cái màn hình với một ít khoảng trống chỉ được bỏ ra để đặt loa và nút chức năng của Android. Cạnh và rìa máy được thiết kế cong nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng và mặt sau có thể tháo rời để thay thế với những chiếc ốp đa màu khác nhau.

Verykool s5511 Juno Quatro - Mang nhiều xu hướng mới

Thiết kế đầy màu sắc

So sánh với những dòng sản phẩm 5.5 inch khác nhau như iPhone 6 Plus và LG G3 thì Verykool là dòng thứ 3 dạt được độ rộng và độ mỏng như hai gã khổng lồ kia.

Verykool s5511 Juno Quatro - Mang nhiều xu hướng mới

Ngoài ra còn có thiết kế hồng cho phái nữ

Thân máy được thiết kế từ nhựa, khá phù hợp với dòng sản phẩm có giá thành thấp. Máy không đi kèm với vỏ nhôm hay kính bảo vệ vì máy đã được tích hợp kính bảo vệ khi sản xuất. Tuy nhiên mặt màn hình và kính sẽ xuất hiện bong bóng khi vì 2 bộ phận không có độ kết dính cần thiết. Chính điều này lại tạo vẻ rẻ tiền cho mặt tiền của s5511 Juno Quatro. Tuy nhiên điện thoại có độ cứng, không dễ bị bẻ cong hay vỡ nhưng vỏ máy sẽ không đủ dày để hứng chịu những cú rơi từ trên cao nên người dùng khi sử dụng nên lưu ý.

Tính kết nối:

s5511 Juno Quatro  sở hữu cổng micro-USB 2.0 có tác dụng sạc và chuyền tải thông tin, ngoài ra còn có bộ giắc âm thanh 3.5mm. Bộ đọc thẻ SD có thể nâng cao dung lượng lên đến 32GB, nhưng người dùng sẽ phải tháo mặt sau ra để tiếp cẩn bộ đọc.

Ngoài ra s5511 Juno Quatro  còn được cài sẵn bộ bàn phím riêng của Kitkat.

Camera:

Camera trước và sau của s5511 Juno Quatro  lần lượt mà 2 megapixel và 8 megapixel có khả năng chụp những bức ảnh có chất lượng khá, tuy nhiên đôi khi vẫn xảy ra hiện tượng mờ, nhưng điều này khá bình thường ở những dòng camera giá rẻ. Chất lượng màu sắc của ảnh còn thiết xót và cùng lúc đó độ phủ sáng của máy lại khá cao, nhưng vấn đề này cũng gặp phải ở dòng camera điện thoại LG G2, nhưng ở mức nhẹ nhàng hơn.

Verykool s5511 Juno Quatro - Mang nhiều xu hướng mới

Bộ camera hiệu quả của Verykool s5511 Juno Quatro

Video được thu ở chất lượng 720p với mức độ 18fps(frame per second) và file được ghi lại ở đinh dạng .3gp. Chất lượng video khá tốt khi quay ở ngoài trời, nhưng vấn còn hiện thượng mờ và giật khi zoom màn hình hoặc sử dụng dưới môi trường ánh sáng thấp. Thao tác xử lí của máy nhanh.

Thiết bị đầu vào:

Màn hình cảm ứng đạ chạm 5 điểm của s5511 Juno Quatro  làm việc vô cùng hiệu quả nhưng vẫn còn một số khuyết điểm. Điểm yếu lớn nhất của chiếc màn hình IPS 5.5 inch này là thiếu sự nhạy bén, người dùng nếu muốn sử dụng hiệu quả sẽ phải nhấn nhẹ và chậm để màn hình tương tác được với điểm chạm. Ngoài ra những nút như q, a và p sẽ rất dễ bị nhấn nhầm vì nằm ở rìa màn hình. Những dòng cao cấp hơn như iPhone 6 và LG G2 có khả năng đánh bàn phím nhanh hơn cho dù s5511 Juno Quatro  sở hữu màn hình tương tự.

Verykool s5511 Juno Quatro - Mang nhiều xu hướng mới

Máy có độ mỏng chỉ kém iPhone 1mm

Màn hình:

s5511 Juno Quatro  là đòng điện thoại qHD, chiếc máy sở hữu màn hình IPS 5.5 inch với độ phân giải 960x540 pixels với cường độ điểm ảnh đạt mức 200 PPI(pixels per inch). Dòng Huawel Ascend G7 cũng sở hữu màn hình 5.5 inch  nhưng lại có độ phân giải 720p và cường độ điểm ảnh hơn dòng s5511 Juno Quatro  đến 30%.

Yếu tố bất ngời của s5511 Juno Quatro  chính là ánh sáng mặt sau rất tốt, ở mức tối đa màn hình có thể vươn tới 640 nits, cao hơn bất cứ dòng điện thoại cao cấp nào trên thị trường. Độ phàn chiếu màn hình cũng ở mức đáng ngạc nhiên 1000:1.

Loa:

s5511 Juno Quatro  chỉ có một bộ loa tuy nhiên chất lượng âm thanh mà nó tạo ra rất tốt. Âm lượng cao cùng với lượng bass đầy đủ. Nhưng khi chỉnh âm lượng tối đa sẽ xảy ra hiện tượng rẻ âm và xuất hiện tạp âm, cho nên người dùng chỉ nên sử dụng ở mức âm lượng trung bình.

Thiết kế sim kép và bộ lọc thẻ nhớ

Kết luận cuối:

Chiếc s5511 Juno Quatro  này là một chiếc dòng điện thoại có giá rẻ và chất lượng vẫn thuộc mức khá. Điểm đáng chú ý đầu tiên chính là mức độ sáng của màn hình vượt qua hầu hết mọi dòng điện thoại có trên thị trường. Điều này khiên s5511 Juno Quatro  trở nên cực kì phù hợp khi sử dụng ngoài trời hoặc môi trường ánh sáng trực tiếp.

Tuy nhiên chất lượng màn hình chỉ đạt mức trung bình mặc dù độ sáng của máy khá cao, điều này khá dễ hiểu vì chất lượng tại tạo màu và độ phân giải của màn hình máy khá kém. Chất lượng video chỉ đạt mức 720p, màn hình cảm ứng có thể xét ở mức có thể sử dụng. Nếu s5511 Juno Quatro  được lắp đặt hệ thống gọi điện bằng Wifi thì đây sẽ là một sản phẩm đáng chú ý.

Người đùng nếu đang tìm một sản phẩm lớn, rẻ và có kết nối 4G thì s5511 Juno Quatro  chính là lựa chọn hoàn hảo vì thiết kế mỏng và chỉ đứng với mức giá 165 đô

 

Top gian hàng bán sản phẩm

Apple iPhone 7 Plus 32GB Gold (Bản quốc tế)