Vài điều về Asus Zenfone 2 có thể bạn chưa biết?

10:23 am 28/07/2015 - 1454 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Được xem như quân át chủ bài trong phân khúc điện thoại cảm ứng giá rẻ của Asus, Asus Zenfone 2 đã được hãng sản xuất Đài Loan giới thiệu vào đầu năm 2015 vừa qua. Tuy rằng được xem là chiếc điện thoại cảm ứng giá rẻ, thế nhưng Asus đã trang bị cho sản phẩm của mình rất nhiều điều ấn tượng, từ thông số kỹ thuật cho đến những tính năng tiện dụng trên chú “dế” này. Hãy cũng Dienthoaihot365.com khám phá những tính năng tiện dụng này bạn nhé. - See more at: http://www.maytinhhainam.com/vai-dieu-ve-asus-zenfone-2-co-the-ban-chua-biet/#sthash.yq4cPEyr.dpuf

mẹo nhỏ cho người dùng asus zenfone 2 cần biết

  1. Nếu nhấp hai lần vào nút Volume sẽ khởi động Camera

Mẹo nhỏ này đã được tích hợp trên khá nhiều thiết bị thông minh hiện nay và trên Asus ZenFone 2 cũng sở hữu nó. Nếu như bạn thực hiện thao tác nhấp đúp vào nút tăng giảm âm lượng ở cạnh phải máy thì đã trực tiếp kích hoạt chế độ Camera của máy. Đây được xem là một tính năng khá hay và nó giúp cho người dùng có thể lưu chọn những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Đồng thời nó cũng giúp các hãng lược bỏ được phím camera cứng trên thân máy.

mẹo nhỏ cho người dùng asus zenfone 2

Để kích hoạt được tính năng hữu dụng này bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản như sau: Cài đặt > Lock Screen > bật tính năng Instant Camera.

  1. Kích hoạt chế độ sử dụng điện thoại bằng một tay

Sở hữu một màn hình 5 inch, đa phần người dùng sẽ gặp khó khăn trong việc sử dụng máy bằng một tay nhất là khi đang di chuyển. Để mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng, Asus đã tích hợp chế độ dùng một tay sẵn cho máy.

mẹo nhỏ cho người dùng asus zenfone 2 cần biết

Khi muốn kích hoạt chế độ tiện ích này bạn chỉ cần nhấp đúp vào phim Home (double tap), thao tác đơn giản này sẽ giúp thu nhỏ màn hình người dụng lại để tiện lợi cho tao tác một tay. Và giờ thì bạn đã thoải mái di chuyển hay chỉnh sửa tiếp kích thước của màn hình thu nhỏ cho vừa tay và thoải mái nhất.

  1. Những thao tác bằng cử chỉ rất hay (Zen Motion)

Trên chiếc điện thoại Asus ZenFone 2 bạn có thể thực hiện các thao tác bằng tay vô cùng thú vị, những không phải ai cũng biết được điều tuyệt với này lại có thể tích hợp trên chiếc smartphone tầm. Đầu tiên, bạn có thể khóa và mở màn hình một cách nhanh chóng mà không phải đụng tay vào nút nguồn, chỉ với thao tác chạm ngón tay hai lần vào màn hình thế là đã Ok (Zen Motion).

mẹo nhỏ cho người dùng asus zenfone 2 tham khảo