Từ A đến Z về điện thoại Nokia 130 Dual GSM (Dual SIM)

06:03 pm 22/10/2015 - 1155 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Với điện thoại di động Nokia 130 Dual SIM, người dùng có thể trải nghiệm được hiệu suất di động mạnh mẽ với giá cả không thể phải chăng hơn. Chiếc điện thoại nhỏ xinh này được trang bị màn hình 1.8-inch, độ dày 13.9mm, có kết nối Bluetooth, thời lượng xem video lên tới 16 giờ, 46 giờ nghe nhạc, loại pin có dung lượng 1020mAh và hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD với dung lượng tối đa 32 GB.

Nokia 130 Dual SIM đỏ trẻ trung và năng động

Màn hình hiển thị và thiết kế

Chiếc điện thoại này có kích cỡ siêu nhỏ, chỉ 106 x 45,5 x 13,9 mm và trọng lượng nhẹ 68,6 gam, vì thế người dùng có thể dễ dàng bỏ nó vào túi và mang theo. Đồng thời nó còn sở hữu màn hình hiển thị 1,8-inch LCD transmissive với độ phân giải QQVGA 160 x 128 pixel, mật độ điểm ảnh 114 ppi và hỗ trợ màu HighColor (16-bit / 64k). 

Nokia 130 Dual SIM với màn hình có độ phân giải cao cho hình ảnh sống động

Bộ phím điều khiển của nó bao gồm 4 phím điều hướng, một bàn phím Alphanumeric, phím gọi, phím nguồn và phím tắt. Ngoài ra, Nokia 130 Dual SIM cũng được trang bị đài FM và khe cắm thẻ microSD lên đến 32GB dành cho lưu trữ âm nhạc và video, đồng thời vỏ ốp màu đỏ làm cho chiếc điện thoại trở lên  hấp dẫn hơn.

Hệ điều hành Nokia và  tính năng của SIM đôi

Nokia 130 Dual SIM cho phép người dùng sử dụng hai thẻ SIM với khe cắm SIM kép mini và cũng có thể hỗ trợ kết nối dữ liệu mạng 2G GSM + GSM. Nó cho phép người dùng thoải mái và thuận tiện truy cập vào hai số điện thoại khác nhau cùng một lúc. 

Nokia 130 Dual SIM hỗ trỡ kết nối mạng 2G GSM + GSM cho phép người dùng kết nối Internet mọi lúc, mọi nơi

Ngoài ra, người dùng cũng có thể dùng 2 loại thẻ SIM của 2 nhà mạng khác nhau, chẳng hạn như một khe cắm dùng thuê bao quốc tế và một khe cắm SIM dùng thuê bao nội địa. Điều đó sẽ giúp họ tránh được chi phí phát sinh do chuyển vùng và không cần phải mua thẻ SIM thứ hai. Nokia 130 Dual SIM  chạy trên hệ điều hành Nokia OS dòng 30+.

Khả năng kết nối mạng và các tính năng khác

Nokia 130 Dual SIM  cũng được tích hợp Bluetooth 3.0 cho ghép nối với thiết bị Bluetooth khác. Tính năng nhắn tin của nó bao gồm tin nhắn văn bản, danh sách gửi tin, tin SMS cho các tin nhắn dài và sàng lọc số để nhắn tin. Ngoài ra, nó còn có các tính năng quản lý cuộc gọi bao gồm cuộc gọi chờ, lịch sử cuộc gọi, chuyển tiếp cuộc gọi; trong đó mục "bản ghi cuộc gọi" gồm: cuộc gọi đã nhận và bỏ lỡ, số cố định, tích hợp chế độ rảnh tay(bật loa ngoài), tốc độ quay số, hộp thư thoại và chặn cuộc gọi.

Nokia 130 Dual SIM được hỗ trợ các định dạng âm thanh là WAV, AAC, MP3 và MIDI và các định dạng video bao gồm 3GP, MP4 và AVI. Nó có 1 kết nối âm thanh stereo 3.5mm và bộ nhớ mở rộng tối đa 32 GB với thẻ nhớ MicroSD. Điện thoại Nokia 130 Dual Dual SIM được hỗ trợ radio FM stereo, đồng thời được trang bị pin 1020 mAh 3.7V BL-5C với 13 giờ đàm thoại và thời gian chờ lên đến 26 ngày và có thời gian nghe nhạc tối đa lên đến 46 giờ và thời gian phát video tối đa lên đến 16 giờ.

Nokia 130 Dual SIM với dung lượng pin khủng cho thời gian cuộc gọi kéo dài 13 tiếng

 Ngoài ra Nokia 130 Dual SIM còn có giao diện micro-USB cho phép người dùng kết nối các thiết bị cho các mục đích lưu trữ và đồng thời nó cũng đóng vai trò như là một cổng sạc.

Kết luận

Nokia 130 Dual SIM là điện thoại có giá cả phải chăng nhất cho phép người dùng sử dụng 2 sim linh hoạt dùng lúc, chia sẻ video và âm nhạc qua kết nối Bluetooth.