Trên tay tai nghe sành điệu Sony Smart B-Trainer

10:20 am 25/06/2015 - 1106 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Điều thú vị nhất là B Trainer có khả năng ghi lại những chế độ luyện tập khác nhau (chẳng hạn như đốt chất béo hoặc cardio workout) và hướng dẫn bạn luyện tập để đạt được mức đó. Dựa trên tốc độ và nhịp tim của bạn, nó sẽ khuyên bạn khi nào nên tăng tốc hay giảm tốc độ, có nghĩa là thông tin phản hồi thời gian thực khi bạn cần nó.

Ưu điểm:

  • Kiểu dáng thiết kế đẹp
  • Tích hợp GPS
  • Trình nghe nhạc thông minh

Nhược điểm:

  • Giá đắt
  • Ứng dụng cần thiết cho công việc
  • Không tích hợp Spotify

Thiết bị mới cung cấp những ứng dụng tuyệt vời cho người chạy bộ

 

Nếu có vật gì đó cần thiết nhất cho những người chạy bộ, đấy là 1 thiết bị để sử dụng nhiều ứng dụng khi họ chạy xung quanh các đường phố.

Với ý nghĩ đó, các mẫu thử nghiệm Sony Smart B Trainer mới (B là viết tắt của Beat) cung cấp rất nhiều điều để có thể chơi cùng – tất cả những điều tốt nhất sẽ được cung cấp, và nó được gói gọn trong 1 thiết bị thú vị.

B Trainer là 1 chiếc tai nghe trông khá giống các sản phẩm dòng W, head-based Walkman của Sony có cảm giác như đang nhồi nhét âm nhạc vào đầu bạn. Các thiết bị mới cao cấp hơn nhiều, nó được tích hợp GPS, theo dõi nhịp tim và (có thể) 16GB lưu trữ cho âm nhạc của bạn.

Thiết bị theo dõi nhịp tim được tích hợp luôn vào tai nghe

 

Nhưng đó chỉ là những thông số kỹ thuật cơ bản. Điều thú vị nhất là B Trainer có khả năng ghi lại những chế độ luyện tập khác nhau (chẳng hạn như đốt chất béo hoặc cardio workout) và hướng dẫn bạn luyện tập để đạt được mức đó. Dựa trên tốc độ và nhịp tim của bạn, nó sẽ khuyên bạn khi nào nên tăng tốc hay giảm tốc độ, có nghĩa là thông tin phản hồi thời gian thực khi bạn cần nó.

Đây không phải là điều quá mới mẻ, Adidas MiCoach đã có tính năng tương tự như vậy trong nhiều năm và đã được tổng hợp mọi tính năng vào chiếc đồng hồ SmartRun.

Tính năng mới phát bài hát đúng thời điểm tùy thuộc vào bạn muốn tăng hay giảm tốc độ

 

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 thiết bị để chạy nhanh hơn (hoặc chậm hơn, nếu bạn đang luyện tập 1 khoảng cách nhất định) B Trainer sẽ phát 1 bài hát thích hợp để bạn có thể kiểm soát được tốc độ. Sony chưa quyết định sẽ thực hiện tính năng này dựa vào nhịp độ của bài hát hay phụ thuộc vào cách mà bạn nghe nhạc (hầu hết mọi người đều nghe nhạc khi muốn chạy nhanh hơn) và phát nó vào đúng thời điểm, tuy nhiên đây là 1 ý tưởng tuyệt vời.

Thiết bị thực sự phù hợp với âm nhạc và đủ tiện nghi, với vòng tai nghe chạy quanh phía sau đầu, thực hiện công việc không giống như những chiếc kẹp vào đầu bạn. Nó khá tốt và sẽ không bị rơi ra ngoài khi bạn chạy bộ.

Tai nghe khá vừa vặn và không dễ bị rơi ra khi chạy

 

Các thiết kế nút khá dễ dàng khi sử dụng, bạn có thể bỏ qua các bài hát hoặc nhận cuộc gọi từ điện thoại (nếu bạn kết nối tai nghe với điện thoại, nó có thể hoạt động 1 cách tự nhiên) mà không cần dừng lại/ hoặc có thể bị ngã chỉ vì bạn đang rối tung lên với các bảng điều khiển cảm ứng.

Và tính năng cao cấp hơn thậm chí B Trainer có thể chấp nhận (thông qua huấn luyện viên của bạn) khoảng thời gian tập luyện, tính năng này thật sự hữu ích nếu như bạn đang tìm kiếm 1 chương trình luyện tập tốt hơn để nâng cao thể lực.

Dễ dàng chuyển bài hoặc nhận cuộc gọi từ điện thoại

 

Với mức giá bán chưa được công bố chính thức, thì B Trainer là 1 ý tưởng tuyệt vời, rất nhiều công nghệ được tích hợp vào 1 máy nghe nhạc MP3. Các huấn luyện giọng nói thực sự hữu ích khi di chuyển, và có thể sử dụng để rèn luyện nhịp tim và cũng có thể theo dõi đúng tuyến đường và khoảng cách của bạn 1 cách hoàn hảo.

Có lẽ không công bằng khi đề cập đến trong năm nay, nhưng sử dụng tai nghe để đo nhịp tim cho kết quả không được chính xác lắm trong các thử nghiệm.

Tuy nhiên kết quả đo nhịp tim không được chính xác cho lắm

 

Sony Smart B trainer là 1 ý tưởng tuyệt vời, nó sẽ thu hút khá nhiều người ưa thích chạy bộ, những người không thể xây dựng 1 kế hoạch tập luyện cho mình.

Các ứng dụng đi kèm chưa có nhiều thông tin lắm, chỉ mới bao gồm các ứng dụng cơ bản, có thể nó sẽ nhiều hơn khi thiết bị được phát hành chính thức, nhưng nó có vẻ là một cách tốt để kéo mọi người ra khỏi ghế sofa và tập luyện theo chương trình của họ - nếu chiếc tai nghe này thực sự có thể cung cấp các bài hát đúng thời điểm thì Sony sẽ có một sản phẩm thực sự gây ấn tượng mạnh trên tay mình.