Trên tay siêu phẩm LG Google Nexus Angler

08:50 am 18/06/2015 - 461 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Loạt sản phẩm Nexus của Google đã luôn tạo ra 1 loạt các tin đồn và chỉ 1 số trong đó là chính xác. Theo 1 nguồn tin mới, LG Angler và Huawei Bullhead có thể là hai smartphone Nexus tiếp theo của Google, và nếu bạn đang tìm kiếm 1 phiên bản Nexus mới, chính là chúng.

Google thường chỉ tung ra mỗi năm 1 mẫu điện thoại thông mình hàng đầu, khiến cho nhiều người yêu thích điện thoại thông minh phải phàn nàn vì sự lựa chọn ít ỏi của các mẫu smartphone Nexus. Tuy nhiên, năm nay sẽ có 1 sự thay đổi nhỏ khi Google quyết định lần đầu tiên tung ra 2 mẫu smartphone mới.

Năm ngoái, có 1 số người đã khá thất vọng với Google bởi kích thước khá lớn của Nexus 6. Rất nhiều người muốn 1 kích thước nhỏ hơn và đa số đều hàu lòng với kích cỡ màn hình 5.5 inch.

 

Các thiết bị Nexus thường khá thu hút người sử dụng

 

Android Police trích dẫn một nguồn tin đáng tin cậy, đã tuyên bố có thể có hai thiết bị Nexus mà Google sẽ tung ra vào tháng Mười năm nay. LG Google Nexus Bullhead và Huawei Angler là 2 mẫu điện thoại được đoán rằng Google có thể ra mắt như 2 mẫu điện thoại thông minh Nexus trong năm nay. Angler được suy đoán có một màn hình hiển thị 5,7-inch và Bullhead là màn hình 5.2-inch.

 

Sản phẩm được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 10/2015

 

LG Bullhead có thiết kế thể thao với màn hình 5.2 inch và pin dung lượng 2700 mAh. LG cũng sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 808 cho Bullhead , chip hexa-core tương tự như trong LG G4. Tuy nhiên bộ vi xử lý và dung lwojng pin của chiếc điện thoại thông minh tin đồn này vẫn đang được xem xét bởi các nhà sản xuất thiết bị cầm tay. LG Bullhead có thể trở thành người kế nhiệm của Nexus 6, hoặc Nexus 5 2015.

Huawei Angler sẽ là 1 thiết bị Nexus lớn hơn với màn hình hiển thị 5.7 inch. Bộ vi xử lý Snapdragon 810 có thể là sức mạnh của thiết bị này, tuy nhiên điều này có thể thay đổi khi chiếc smartphone này được phát hành. Huawei Nexus được cho là có viên pin có dung lượng tới 3500 mAh, lớn hơn viên pin trên Nexus 6 chỉ có 3220 mAh.

Màn hình hiển thị nhỏ hơn so với Nexus 6

 

Giá của 2 thiết bị Nexus mới vẫn chưa được tiết lộ. Nexus 6 có giá khá đắt so với các thiết bị cầm tay Nexus khác. Nexus 5, được sản xuất bởi LG và phát hành vào tháng 10 năm 2013, là khá rẻ. Phiên bản 16GB của Nexus đã có sẵn với giá $ 349 và các mô hình 32GB của chiếc điện thoại này được bán với giá $ 399.

Hy vọng rằng điện thoại thông minh Nexus của năm nay sẽ có một giá cả phải chăng.

 

Mức giá của Nexus mới vẫn là bí ẩn

 

Điện thoại thông minh Nexus thường khá thu hút các khách hàng. Với hai mô hình mới sắp tung ra, Google có thể thu hút khách hàng nhiều hơn và cho phép công ty lấy lại một phần lớn của thị trường điện thoại thông minh.

Tuy nhiên, tin đồn cũng cho rằng việc ra mắt của hai smartphone mới trong năm 2015 có nghĩa là Google sẽ không đưa ra một máy tính bảng mới trong năm nay.