Trên tay Motorola Moto X Style

03:45 pm 11/08/2015 - 1122 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật mạnh mẽ, thiết kế phong cách, đấy là những ưu điểm, tuy nhiên điểm mạnh nhất của Moto X Style là mức giá 399.99$ của nó. Đây thực sự là 1 điểm cạnh tranh mạnh – khi những chiếc điện thoại có thông số kỹ thuật tương tự phải có giá lên tới 600$. Mô hình cơ bản có giá 399.99$ và có thể tăng tùy theo tùy chọn thiết kế của bạn.

Mẫu điện thoại cao cấp đáng kỳ vọng của Motorola

Hôm nay đánh dấu 1 sự kiện đáng nhớ đối với Motorola, khi công ty ra mắt không phải 1, 2 mà là 3 điện thoại mới. Trong số đó, Moto X Style là điện thoại cao cấp nhất. Đương nhiên đây là 1 bản nâng cấp của phiên bản năm ngoái – Tự hào với thông số kỹ thuật hàng đâu và vẫn giữ lại thiết kế tùy biến của nó. Hãy cùng tìm hiểu xem chiếc điện thoại mới này làm được những gì.

Thiết kế

Không có bất cứ sự thay đổi mạnh mẽ nào trên Moto X Style, đấy là 1 tin tức tốt lành bởi mẫu điện thoại này đã bao gồm đầy đủ nét phong cách và sự cao cấp. Điều rõ ràng nhất là mẫu điện thoại năm nay sử dụng dễ dàng hơn nhiều – do màn hình rộng hơn so với phiên bản năm ngoái. Ngoài ra nó có tính năng lôi cuốn là thiết kế ngôn ngữ cho dòng máy, vì vậy nó có 1 viền cắt bằng kim loại và 1 nắp lưng hơi cong.

Là 1 bản nâng cấp của người tiền nhiệm của nó

Nhờ Moto Maker, nó có thể có nhiều nắp lưng, viền kim loại màu sắc khác nhay, avf nhiều hơn nữa – để làm cho nó độc đáo và khác biệt so với lựa chọn mặc định của hãng. Và đó là vẻ đẹp của Moto X Style, nó chỉ đơn giản là nhìn và cho cảm giác rất tốt. Trên thực tế, tính thẩm mỹ gợi cho chúng ta nhớ tới thiết kế của Nexus 6, nó có kích thước tổng thể tương đương – tuy nhiên may mắn là nó không nặng đến thế.

Kích thước tổng thể ngang với Nexus 6 nhưng nhẹ hơn

Màn hình

Rõ ràng hiện nay người dùng thích những chiếc điện thoại lớn! Vì vậy có vẻ như Motorola đang theo đúng xu hướng của thị trường khi tạo ra hàng loạt Moto X Style theo phong cách phablet-esque cỡ màn hĩnh 5.7 inch độ phân giải 1440 x 2560. Với việc đẩy độ phân giải màn hình lên Quad-HD, có nghĩa là độ chi tiết và sắc nét của nó ngang bằng với các đối thủ cạnh tranh chính trên thị trường. Và nhìn lướt qua nó có vẻ khá tốt, các chi tiết hình ảnh được tạo ra 1 cách tỉ mỉ, độ sáng tăng cao cũng không gây ảnh hưởng tới góc nhìn dù là thiết lập độ sáng cao nhất, và các góc nhìn tốt. Màu sắc cũng khá tốt, trung thực và sắc nét, quan trọng là, màu sắc không hề bị biến dạng ở những góc nhìn rộng.

Màn hình 5.7 inch

Giao diện

Vẻ đẹp của điện thoại smartphone Android của Motorola là họ chạy chủ yếu bằng giao diện người dùng vanilla Android, nó sẽ làm hàu lòng những người thích chủ nghĩa thuần túy. Nhìn bề ngoài, chẳng có gì để phàn nàn nhưng nó rõ ràng đi kèm với những cải tiến của Motorola, chiếc điện thoại này chạy Android 5.1 Lollipop, nhưng chúng ta có thể hy vọng rằng nó sẽ sớm được cập nhật lên phiên bản mới hơn.

Chạy Android 5.1

Và bạn biết không? Nó có hỗ trợ  multi-user, đây có thể không phải là vấn đề lớn với 1 số người, nhưng dù sao nó cũng là 1 tính năng đáng chú ý bởi đây là tính năng đã bị Lollipop bỏ qua trong nhiều cải tiến tùy chỉnh. Nhìn thấy nó ở đây có nghĩa là Motorola đã có những cam kết đưa tới người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Bộ vi xử lý và bộ nhớ

Sự kết hợp của hầu hết những mẫu Android hàng đầu và Qualcomm Snapdragon 808 SoC với tốc độ 1.8GHz tối đa cà 3GB RAM đảm bảo mọi thứ được đáp ứng nhanh và trơn tru. Hầu như không có bất cứ trục trặc nào trong quá trình chạy thử nghiệm của thiết bị, bạn có thể yên tâm bởi điện thoại có thể xử lý tốt những tác vụ nặng nhất mà không có bất cứ vấn đề gì. Ngoài ra, các SoC được hỗ trợ bởi cái gọi là xử lý ngôn ngữ tự nhiên và theo ngữ cảnh Computing Processor, giúp cho tính năng tương tác giọng nói và cử chỉ always-on. Máy có 2 tùy chọn bộ nhớ lưu trữ là 32 hoặc 64GB.

Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 808 SoC và 3GB RAM

Máy ảnh

Một trong những điểm gây thất vọng nhất của Moto X trong nắm ngoái đó là hiệu suất máy ảnh của nó, nó chẳng gây được chút ấn tượng nào trong ánh sáng chói lọi của những chiếc điện thoại hàng đầu khác. Vâng, và Motorola đã lắng nghe và họ tuyên bố camera chính 21MP của Moto X Style mới sẽ mang lại kết quả đáng kinh ngạc - kể cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Cuối cùng là đèn flash tròn, thay vì thay thế abwnfg 1 đèn dual two-toned LED flash bên dưới cảm biến, và tất nhiên, nó đã được kích hoạt để quay video UHD. Và camera trước được cải tiến tốt hơn, với 1 camera 5MP với đèn flash LED kín đáo bên cạnh nó.

Máy ảnh 21MP được tuyên bố là rất mạnh mẽ

Motorola đã có những tuyên bố rất hùng hồn về hiệu suất của nó, nhưng vẫn còn những nghi ngờ xung quanh máy ảnh của nó. Hãy để thời gian trả lời, khi có những phiên bản chính thức và được thử nghiệm sản phẩm nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng ta phải chỉ ra rằng nó đang chạy một giao diện tương tự như với các ứng dụng máy ảnh, có nghĩa là không có chế độ hướng dẫn để được tìm thấy với điều này.

Hiệu suất máy ổn định

Kết luận

Thông số kỹ thuật mạnh mẽ, thiết kế phong cách, đấy là những ưu điểm, tuy nhiên điểm mạnh nhất của Moto X Style là mức giá 399.99$ của nó. Đây thực sự là 1 điểm cạnh tranh mạnh – khi những chiếc điện thoại có thông số kỹ thuật tương tự phải có giá lên tới 600$. Mô hình cơ bản có giá 399.99$ và có thể tăng tùy theo tùy chọn thiết kế của bạn.