Trên tay - Điện thoại Samsung Galaxy S6 Iron Men (Galaxy S VI Iron Men)

04:09 pm 31/07/2015 - 1299 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Samsung đang chuẩn bị phát hành một trong những điện thoại hàng đầu của mình với bản siêu anh hùng lột xác. Có thể nói Galaxy S6 Edge là phiên bản giới hạn Iron Man đã được tạo ra trong sự hợp tác với Marvel để kỷ niệm việc phát hành bộ phim Avengers: Age of Ultron.

 

Điện thoại Samsung Galaxy S6 Iron Man có màu đỏ và vàng trong phong cách của Iron Man, và nó cũng đi kèm với một bộ sạc không dây Arc Reactor .

Và nó xuất hiện khi các hãng cũng đang có kế hoạch để phát hành điện thoại Avengers theo chủ đề khác với The Hulk, Captain American.

Những tính năng hấp dẫn, điện thoại màu đỏ và vàng có dung lượng lưu trữ lớn lên tới 64GB và có thiết kế cong mang tính biểu tượng của công ty Hàn Quốc S6 Edge.

Mặt trước và mặt sau của Samsung Galaxy S6 Iron Man

Công ty cũng chưa tiết lộ các thiết bị này sẽ có giá bao nhiêu, và chỉ có 1.000 sản phẩm sẽ được tạo ra lúc đầu, vì vậy người mua sẽ phải nhanh chóng đặt hàng nếu họ muốn sở hữu 1 chiếc điện thoại phiên bản Iron Man này.

Thiết kế điện thoại vàng cạnh và đỏ ở các phần còn lại, trong khi phía sau được trang trí với một biểu tượng của Iron Man. Samsung Galaxy S6 Iron Man bao gồm:

Một bộ sạc không dây đi kèm phù hợp dựa trên Arc Reactor Tony Stark - phù hợp với giả tưởng  trong bộ phim Avengers 

Bộ sạc không dây đi kèm điện thoại Samsung Galaxy S6 Iron Man


Một trong số ít những khác biệt nhỏ về phần mềm là Iron Man có giao diện cho một số ứng dụng, chẳng hạn như các phím số, trong đó có ánh sáng màu xanh theo một số những con số, và phông chữ.

       Một trong số ít những khác biệt nhỏ về phần mềm là một Iron Man nhìn trao cho một số ứng dụng, chẳng hạn như các phím số, trong đó có một ánh sáng màu xanh theo một số những con số, và phông chữ 

Các phím số có một ánh sáng màu xanh theo một số những con số, và phông chữ

Giao diện điện thoại Samsung Galaxy S6 Iron Man

Một số người hâm mộ chắc chắn sẽ bị bỏ lại mong muốn khi điện thoại sẽ chỉ có sẵn tại Hàn Quốc từ ngày 27 Tháng 5 năm 2015, Trung Quốc và Hồng Kông vào tháng Sáu 

Ngoài tính thẩm mỹ,  điện thoại này phần lớn là giống hệt với S6 hiện nay trên thị trường.

Một số của các nút cảm ứng trên điện thoại, bao gồm cả các nút gọi và ứng dụng máy ảnh, cũng có sự xuất hiện của màu đỏ và vàng.

Và nền của điện thoại đã được thiết lập một hình ảnh của Iron Man mặc định - mặc dù, tất nhiên, điều này có thể được thay đổi nếu cần thiết.

Các cạnh bên của điện thoại Iron Man có các nút thông dụng giống như Galaxy S6 Edge, nhưng có màu vàng. 


Samsung Galaxy S6 Iron Man với đường viền và các nút thông dụng màu vàng

Ngoài tính thẩm mỹ, điện thoại phiên bản Iron Men phần lớn là giống hệt với Samsung Galaxy S6 hiện nay trên thị trường. 

"Chúng tôi rất vui mừng khi smartphone Galaxy S6 Edge của chúng tôi được thiết kế đặc biệt dành cho người hâm mộ Iron Man thông qua sự hợp tác tiếp tục của chúng tôi với Marvel, Younghee Lee, phó chủ tịch điều hành tiếp thị toàn cầu, CNTT và Bộ phận di động tại Samsung Eletronics cho biết: “Các phiên bản giới hạn Iron Man Galaxy S6 Edge thể hiện sức mạnh của Avenger mang tính biểu tượng với một thiết kế cạnh kép cong và các tính năng tiên tiến mà sẽ mang lại cho người hâm mộ Marvel các trải nghiệm thú vị và giải trí tối thượng."

Các phiên bản Avengers khác của Samsung

Ba tháng trở lại đây, theo báo cáo bởi GSMArena cho rằng một loạt các điện thoại phiên bản giới hạn khác sẽ được phát hành bao gồm cả những cảm hứng của Thor, Black Widow, Nick Fury, Hawkeye, Captain America và The Hulk.

Đây có thể là sự lựa chọn thông minh hàng đầu của những người hâm mộ Iron Man!!!