Trải nghiệm tuyệt vời cùng Sony Alpha 7S Body

02:16 pm 22/07/2015 - 655 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Sony Alpha 7S Body có cảm biến 12,2 triệu điểm ảnh, nhưng với độ nhạy tối đa ISO 409.600, chỉ có thể được kết hợp bởi các cảm biến 16,2 triệu điểm ảnh trong Nikon D4S. Với Sony hứa hẹn kiểm soát tiếng ồn tuyệt vời, một phạm vi hoạt động ấn tượng, tất cả kết hợp với độ nhạy rất cao, các A7S Body sẽ có vẻ rất phù hợp với những người cần để có được những shot, bất kể như thế nào thách thức ánh sáng ra sao.

 Tổng Quan

Rõ ràng là các đặc điểm xác định củaSony Alpha 7S Body  là không nghi ngờ về 12,2 triệu điểm ảnh cảm biến CMOS full-frame. Các cảm biến mới là quãng lặng, có nghĩa là không có không gian giữa các diode tách sóng quang ánh sáng thu thập, trong đó tối đa hóa kích thước của chúng và các photon ánh sáng bị bắt. Đối với các nhiếp ảnh gia này tương đương với ít tiếng ồn và một dải động tốt hơn so với một bộ cảm biến có thể so sánh với một khoảng cách giữa các điểm ảnh. Đó là một phần thiết kế này và những lợi ích mà nó cung cấp, trong đó cho phép các ISO 100-409,600 nhạy sáng ấn tượng.

Máy ảnh Sony Alpha 7S Body

Màn hình LCD

Phía sau của máy ảnh là màn hình LCD giống như trên các mô hình khác. Đơn vị là của giống tiltable, được 3in về kích thước và tính năng độ phân giải 921k chấm, đó là một chút dưới độ phân giải cao nhất trên thị trường. Các tin tốt là màn hình LCD này lại một lần nữa kết hợp với một EVF ấn tượng. Kính ngắm bản thân các biện pháp trong lúc 1/2in và thể thao một 2.4m-dot độ phân giải ấn tượng, bao gồm một lĩnh vực 100% view và cung cấp thông tin chụp màn hình hiển thị và biểu đồ giới thiệu nó nên được yêu cầu, cũng như điều chỉnh độ sáng của nhãn hiệu.

Khả năng xử lý

Kể từ khi được phát hành vào mùa thu năm 2013, chúng tôi đã có thời gian để làm quen với các mẫu Alpha 7S Body cái nhìn độc đáo. Điều duy trực quan tách Alpha 7S Body từ Alpha 7R là chút màu xanh "S" trên mặt tiền của nó. Mọi thứ khác là như nhau. Nó có cùng 7,6 cm (3) 921.600-dot nghiêng không cảm ứng LCD hiển thị, sự kìm kẹp cùng, các loại nguyên liệu, các mặt đồng hồ có gân cùng, cùng sắp xếp nút ... Nói cách khác, không có gì trong cơ thể của 7S Body hoặc xử lý là khác nhau từ những người khác. Lợi thế, tất nhiên, là nếu bạn sở hữu nhiều hơn một mô hình Alpha 7, bạn có thể chuyển đổi giữa hai liền mạch, mà không phải là một đặc điểm chung.

Sony Alpha 7S Body có khả năng xử lý ấn tượng

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm vài điều mà phân biệt máy ảnh 7S Body từ 7 và 7R, thì nó không có quá nhiều khác biệt lắm. Hầu hết các thay đổi liên quan đến các chức năng video, trong đó chúng tôi sẽ xem xét thêm. Trường hợp ảnh tĩnh có liên quan, bạn sẽ tìm thấy các chế độ chụp im lặng, mà lần lượt các màn trập vật lý tắt và chuyển sang điện tử. Tốc độ màn trập là giống hệt với những người khác (từ 30 giây tất cả các con đường xuống 1/8000 giây), nhưng 7S Body chụp trong im lặng ninja giống. Điều này là hoàn toàn yên tĩnh máy ảnh 24 x 36 mm đầu tiên; ngay cả những RX1 làm cho một âm thanh click chuột ánh sáng khi chụp. Sự im lặng thực sự có thể được off-đặt tại đầu tiên, bởi vì bạn không bao giờ thực sự chắc chắn nếu nó đã đưa hình ảnh của bạn hay không. Nhưng nó làm, và bạn nhanh chóng học cách sống mà không có kim bấm đặc trưng của cửa chớp cơ khí.

Để có thể sử dụng với tuổi thọ pin dài hơn một chút Alpha 7S Body; bạn đã có thể đưa 330 hình ảnh trên một  hòn pin duy nhất, so với 240 trên 7R. Các 7S Body là một trong những máy ảnh hoán đổi ống kính không gương lật đắt nhất trên thị trường (với ngoại lệ của M của Leica) và Sony keo kiệt như bao giờ hết với các phụ kiện, đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ đưa ra các 7S Body bốn ngôi sao trong phần này .

Sony Alpha 7S Body cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời

Chụp ảnh nhanh

Nếu bạn đang quan tâm đến 7S Body thay vì một trong những Alpha 7 của Alpha khác, nó có thể cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Trong thế giới ngày nay, 12.2 Megapixels vẻ khá vô lý cho một máy ảnh chuyên nghiệp. Các cảm biến 24 x 36 mm trước với độ phân giải thấp mà là 2009 Nikon D3s! Ngày nay, để tìm 12 Mpx bạn phải nhìn vào cảm biến nhỏ hơn, chẳng hạn như 1 sự LX100 của Panasonic "cảm biến, 2/3 Fujifilm X30 của" cảm biến hoặc 1 / 1.7 "cảm biến. Không Ricoh Q-S1 của so sánh với các Alpha 7S Body về hình dạng, kích thước hoặc giá cả.

Sony Alpha 7S Body có khả năng chụp ảnh ấn tượng

Vâng, máy ảnh Sony Alpha 7S Body có gì phải lo lắng? Nó làm cho việc thiếu pixel trên các máy ảnh khác sẽ không còn là vấn đề. Chất lượng hình ảnh cũng giống như khe cắm có microcontrast tốt và định lượng nâng cao kỹ thuật số. Những động thái này là tuyệt vời; thậm chí không có một đèn flash, Alpha 7S Body xử lý cảnh backlit và nặng tương phản ánh sáng lộng lẫy cũng! Những hình ảnh này làm cho hoàng 60 x 90 cm (24 x 36) bản in, nếu không lớn hơn một chút. Các tập tin có thể dễ dàng đủ giàu để lấy mẫu lại.

Video

Sony Alpha 7S Body giúp bạn quay video ấnt ượng

Ngoài ra các Alpha 7S Body còn có khả năng quay video (top-notch âm thanh stereo với điều khiển trực quan trên cả hai kênh, một âm thanh trong và ngoài, Full HD AVCHD tại 60p, 60i, 50p, 50i, vv), các hào Alpha 7S XAVC-S, mà đòi hỏi ít nhất một thẻ SDXC Class 10. Điều này cho phép bạn quay ở 100p ở 50 Mbps trong PAL, 120P tại 50 Mbps trong NTSC, và trong 4: 2: 0, đó là hoàn hảo cho những bức ảnh chuyển động chậm. Nó cũng không có thời gian Mã và S-log2 gamma cho phép bạn tinh chỉnh việc của bạn trong hậu sản xuất. Bạn cũng có thể cắm vào một microphone XLR. Các bộ phim của Alpha 7S Body ở độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixels, 4: 2: 2, 8-bit), nhưng chỉ với sự trợ giúp của một máy ghi âm bên ngoài.

Kết luận

Trong đại gia đình nhà Alpha thì 7S Body là sự lựa chọn an toàn cho bạn. Máy có khả năng chụp hình và quay phim ấn tượng, mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Top gian hàng bán sản phẩm

Sony Alpha 7S II Body