Trải nghiệm tuyệt vời cùng máy quay Sony PMW-400K

03:31 pm 09/07/2015 - 787 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Sony đã cho giới thiệu chiếc máy quay mới PMW-400 ở Las Vegas với sự ra đời của một máy quay phim phát sóng mới. Nó cũng mở rộng XAVC xuống cho prosumer và người tiêu dùng sử dụng. Với những cải tiến mới chiếc máy quay này đang là sự lựa chọn của nhiều người đam mê quay phim.

 Tổng quan về PMW-400

Các máy quay vác vai PMW-400K mới có một mức "giá phải chăng" camera với cảm biến phát sóng ba 2/3-inch chất lượng cao Exmor CMOS - tự hào với tốt độ nhạy ánh sáng thấp của F12 tại 59.94Hz và F13 ở 50Hz. Các máy quay này là tương lai hình vệ tinh bằng cách hỗ trợ các codec XAVC mới để cung cấp 10-bit HD422 ghi âm, bao gồm XAVC Intra frame 10-bit HD422 100Mbps và XAVC Long GOP 10-bit HD422 (tốc độ bit thấp ) - mặc dù chỉ lên đến 25p hay 30p trong HD (tự nhiên, 4K không được hỗ trợ).

Máy quay Sony PMW-400K

Ống kính và tính năng

PMW-400K đi kèm với một ống kính zoom 16x HD, trong khi các tàu PMW-400L mà không có một ống kính. Cả hai tính năng: độ phân giải cao 960x540 màu LCD viewfinder; 3DNR xử lý giảm tiếng ồn (để cung cấp một tín hiệu điển hình để tiếng ồn tỷ lệ của 60dB); một giảm tốc ban nhạc flash để tránh ảnh hưởng màn trập lăn lộn cho thấy camera flash trên một phần của một khung (mà sẽ đến thông qua một bản cập nhật firmware); được lựa chọn từ 3dB lên để đạt được tối đa + 42dB; SD kép / HD-SDI đầu ra song song, HDMI, mã thời gian vào / ra và Gen-lock đầu vào.

Công suất tiêu thụ khoảng 23W với màn hình LCD, kính ngắm, ống kính và microphone. "Chúng ta đã hy vọng thiết kế Sony PMW-400K để có được chất lượng cao, hình ảnh sạch sẽ đặc biệt là trong môi trường ánh sáng yếu. Nó rất cân bằng, dễ dàng hoạt động và bao gồm các tính năng mà làm cho nó phù hợp hoàn thành các loại khác nhau của sản phẩm và quy trình công việc. Điều này thực sự mở ra cơ hội mới xung quanh hiệu quả chi phí và chụp linh hoạt để đạt được kết quả mong muốn, "Fabien Pisano, chiến lược tiếp thị Head, Sony châu Âu cho biết.

Máy quay Sony PMW-400K có ống kính ấn tượng

Kết nối

Các máy quay cũng có thể cho phép khai thác dữ liệu trực tiếp từ một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh thông qua WiFi. Nếu bạn thêm các bộ chuyển đổi không dây mới CBK-WA100, nội dung có thể được tải lên thông qua mạng không dây đến máy chủ ftp hay đám mây dịch vụ của khách hàng thông qua 3G / 4G mạng điện thoại di động. Một tùy chọn CBK-CE01 giao diện 50-pin chuyển đổi các máy quay vác vai cho một hệ thống máy ảnh (cho studio / sử dụng OB), cung cấp khả năng tương thích với CA-TX70 triax kỹ thuật số và CA-FB70 adapter.

Định dạng mới XAVC S dùng cho dân chuyên nghiệp

Sony đã công bố một phiên bản prosumer/người tiêu dùng của các codec XAVC. Nó là một long GOP (Group of Pictures) định dạng, và sẽ cung cấp 4K tại 4: 2: 0 (tức là có ít thông tin về màu) và HD 4: 2: 2 (đó là tiêu chuẩn phát sóng thông tin màu - đưa ra đủ dữ liệu cho chất lượng cao chroma keying). Đây là phiên bản hiệu suất cao của các codec đã được thiết kế cho thị trường sản xuất nội dung rộng lớn hơn. Ngoài phục vụ thị trường tiêu dùng, XAVC S, trong đó sử dụng một MP4 (H.264) định dạng gói, cũng sẽ giúp mở rộng XAVC, để giúp khuyến khích sự phát triển của nội dung 4K tại thị trường tiêu dùng.

Định dạng mới XAVC S dùng cho dân chuyên nghiệp

XAVC là một định dạng mở, và được thiết kế để giúp cải tiến và thiết lập 4K sản xuất nội dung. Một chương trình cấp phép được đề xuất không chỉ để chỉnh sửa các nhà sản xuất phần mềm mà còn cho các nhà sản xuất phần cứng. Hiện nay, hơn 60 nhà sản xuất đã đệ đơn yêu cầu để trở thành một người có giấy phép, và các sản phẩm 31 nhà sản xuất có kế hoạch hỗ trợ cho các định dạng Sony PMW-400K và quy trình làm việc.

Thiết kế

PMW-400K có màn hình 3 x 2/3 inch cảm biến Exmor CMOS nắm bắt được hành động, có thể được ghi lại trong SD/HD422 sử dụng .mxf, và XDCAM EX-sử dụng mp4 và avi với hai khe cắm SxS. Cảm biến CMOS lâu đã là dấu hiệu báo trước của dải đèn flash đáng kinh sợ, có thể ảnh hưởng đến bản ghi âm mạnh, và PMW-400 thể thao một thuật toán giảm band đèn flash built-in này sẽ bù đắp trước khi hình ảnh được ghi lại. Nếu bạn là chủ sở hữu của một bản phát hành đầu 400 này là một nâng cấp có thể tải về, nhưng bây giờ là giá chuẩn. Sony nói rằng nó là tốt như nó có thể được, và nó rất hiệu quả, nhưng nó thực sự là một trường hợp thử nó ra và làm cho tâm trí của riêng bạn.

Sony PMW-400K có thiết kế của một máy quay phim chuyên nghiệp qua vai

Kết luận

Là một máy quay vác vai máy quay Sony PMW-400K mountable được đánh giá có thiết kế đẹp, với một sự lựa chọn của kính có sẵn cho các nhà kinh doanh, bạn có thể chọn cấu hình cho phù hợp với nhu cầu của toàn thế giới khi phát sóng video HD. Đó là linh hoạt, nó được đóng gói với các tính năng sử dụng thật dễ dàng để làm việc, nó đã được xây dựng trong tương lai và cách nhiệt qua XAVC- nếu vì mức giá bán cao mà bạn bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc máy quay này thì đó là điều đáng tiếc.